Ứng Dụng Facebook Video Sẽ Có Mặt Trên Đt Smart Tv Của Samsung ✅

Ứng Dụng Facebook Video Sẽ Có Mặt Trên Đt Smart Tv Của Samsung ✅

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Ứng Dụng Facebook Video Sẽ Có Mặt Trên Đt Smart Tv Của Samsung ✅ Tin tức và sự kiện Xã Hội, Đời Sống, Thể Thao, Giải trí trong và ngoài nước

Trường Thịnh Group sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ứng dụng Facebook Video trên Smart TV của SamSung nhé 

Ứng Dụng Facebook Video Sẽ Có Mặt Trên Đt Smart Tv Của Samsung

Mới đây, tập đoàn công nghệ “khổng lồ” của Hàn Quốc – Samsung Electronics đã “bắt tay” với Facebook (mạng xã hội có hơn 1 tỷ người dùng)  và thỏa thuận giữa Samsung Electronics và Facebook đã đi đến thành công để đưa ứng dụng Facebook Video lần đầu tiên lên truyền hình .

Người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm nội dung Facebook Video trên TV (màn hình lớn, có độ phân giải cao), tương tự như ứng dụng Facebook Video trên Internet hoặc trên smartphone hiện nay.

Ứng dụng Facebook Video sẽ có sẵn trên tất cả các dòng Smart TV ra mắt từ năm 2015 cũng như toàn bộ dòng sản phẩm Samsung Smart TV được sản xuất trong năm 2017. Khách hàng tại trên 190 quốc gia đều có cơ hội trải nghiệm tính năng này với trên 35 ngôn ngữ khác nhau.

                            Ứng dụng Facebook Video sẽ hiện diện trên dòng Smart TV vào tuần này.

Đầu tiên, người dùng cần tải về Ứng dụng Facebook Video (Facebook Video App) từ chính Samsung Smart TV của mình, sau đó liên kết với tài khoản facebook cá nhân. Từ đó, người dùng có thể thoải mái thưởng thức các video yêu thích, trang video yêu thích, các video khuyến cáo từ Facebook và các video quay trực tiếp. Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy các hình ảnh mong muốn thông qua tùy chọn ở 4 phím định hướng.

Thêm vào đó, Samsung Smart TV sẽ cung cấp thêm các dịch vụ tiện lợi khác, tiêu biểu là SmartHub.  Đây là dịch vụ giúp người dùng có thể truy cập dễ dàng vào các nội dung trên màn hình và Điều khiển thông  minh (Smart Control) để điều khiển tất cả các thiết bị và dịch vụ đã kết nối.

  • Đặc biệt, với dòng Samsung QLED TV được tung ra vào tháng 3 năm nay, khách hàng sẽ được xem các video trên Facebook với trải nghiệm người dùng khác biệt, chất lượng hơn.

Biên soạn: Admin Trường Thịnh Group

Cảm ơn các bạn đã đọc tin tại Máy Tính Trường Thịnh !

Từ khóa tìm kiếm: ứng dụng facebook video , ung dung facebook video , tìm hiểu ứng dụng facebook video , tim hieu ung dung facebook video , ứng dụng facebook video trên smart tv , ung dung facebook video tren smart tv , facebook video , smart tv samsung , tin tức và sự kiện , tin tức đời sống , tin tức xã hội

==>> Quay lại đầu trang

Tin cùng chuyên mục

Trung Tướng Công An Bị Bắt Vì Tổ Chức Đánh Bạc

Vụ Ca Sĩ Châu Việt Cường Cô Gái Phượng Anh Đã Khai Báo Tình Tiết Mới

Hướng Dẫn Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Theo Phong Thủy Hay Nhất

Tổng Hợp Các Điều Cấm Kiêng Kỵ Trong Ngày Tết Bạn Nên Tránh Phải

Tin ngẫu nhiên

Công Ty Chuyên【 HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO SEO 】Uy Tín Chất Lượng Tại Quận 5

5 chiêu để tăng doanh thu thương mại điện tử

Công ty đơn vị thiết kế in ấn brochure chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn

Công ty đơn vị thiết kế in ấn brochure chuyên nghiệp tại huyện Bình ChánhLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí