Thần Đồng Máy Tính Ayan Qureshi Thi Đỗ Microsoft Dù Chỉ Mới 5 Tuổi ✅

Thần Đồng Máy Tính Ayan Qureshi Thi Đỗ Microsoft Dù Chỉ Mới 5 Tuổi ✅

Kết quả: 4.0 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

Thần Đồng Máy Tính Ayan Qureshi Thi Đỗ Microsoft Dù Chỉ Mới 5 Tuổi ✅ Tuổi Tin tức và sự kiện Xã Hội, Đời Sống, Thể Thao, Giải trí trong và ngoài nước

Mặc dù vẫn còn ở tuổi ăn, tuổi ngủ, thế nhưng Ayan Qureshi đã vượt qua nhiều chuyên gia máy tính khác và thi đỗ vào Microsoft.

Trường Thịnh Group sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Thần Đồng Máy Tính Ayan Qureshi Thi Đỗ Microsoft Dù Chỉ Mới 5 Tuổi ✅

Chắc hẳn ai cũng biết những bài kiểm tra đầu vào của các công ty công nghệ lớn trên thế giới đều vô cùng phức tạp không những bởi lượng kiến thức sâu rộng mà còn đòi hỏi người tham gia phải có một cái đầu thật sự bình tĩnh. Thế nhưng, một cậu bé 5 tuổi tới từ Anh đã vượt qua bài kiểm tra chuyên gia của Microsoft.

Ayan Qureshi, 5 tuổi 11 tháng đã trở thành nhân viên trẻ nhất Microsoft, vượt qua kỉ lục được thiết lập bởi một cậu bé 6 tuổi trước đó. Theo ông Asim, bố của Ayan, cậu bé đã bắt đầu đam mê máy tính từ khi mới 3 tuổi.

Trong quá trình thi vào Microsoft, những nhân viên làm việc tại Microsoft, Anh đã tỏ ra lo ngại vì cậu bé còn quá nhỏ tuổi. Ông Asim đã mạnh dạn phát biểu rằng cháu đã 6 tuổi rồi và có thể làm hầu như mọi thứ một cách bình thường.

Ở nhà, Ayan tự thiết lập một hệ thống mạng riêng trong gia đình và mỗi ngày cậu bé dành ra 2 tiếng để học về hệ điều hành Windows của Microsoft. Trong quá trình phỏng vấn, Ayan vẫn gặp phải rất nhiều câu hỏi hóc búa mà những ứng viên khác gặp phải, thế nhưng cậu đã vượt qua một cách xuất sắc.

Ông Asim phát biểu: "Đây có thể là một bài thử thách khó nhất mà một cậu nhóc 5 tuổi từng gặp phải, thế nhưng Ayan đã làm rất tốt bởi cháu có trí nhớ tốt cũng như khả năng phân tích vấn đề rõ ràng.

Bất kì thứ gì tôi nói với Ayan, cháu đều nhắc lại với tôi trong ngày hôm sau không thiếu một chữ. Kể từ lúc đó, tôi bắt đầu dạy Ayan nhiều thứ hơn. Mặc dù dùng máy tính nhiều không tốt cho Ayan khi còn nhỏ, thế nhưng đây là một cơ hội lớn và tôi nghĩ Ayan cần nắm bắt được nó".

Giấy chứng nhận chuyên gia Microsoft của Ayan.

Mặc dù đã trúng tuyển vào Microsoft, thế nhưng theo quy định, phải 8 năm nữa Ayan mới có thể bắt đầu cộng tác cùng Microsoft. Trong khoảng thời gian 8 năm đó, chắc hẳn thần đồng máy tính này sẽ phát triển thêm rất nhiều để hoàn thiện kĩ năng của mình.

Biên soạn: Admin Trường Thịnh Group

Cảm ơn các bạn đã đọc tin tại Máy Tính Trường Thịnh !

Từ khóa tìm kiếm: thần đồng microsoft , than dong microsoft , thần đồng 5 tuổi của microsoft , than dong 5 tuoi của microsoft , tin tức và sự kiện , tin tức đời sống , tin tức xã hội , tin tức thể thao , tin tức âm nhạc , tin giật gân , tin gây sốc

==>> Quay lại đầu trang

Tin cùng chuyên mục

Trung Tướng Công An Bị Bắt Vì Tổ Chức Đánh Bạc

Vụ Ca Sĩ Châu Việt Cường Cô Gái Phượng Anh Đã Khai Báo Tình Tiết Mới

Hướng Dẫn Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Theo Phong Thủy Hay Nhất

Tổng Hợp Các Điều Cấm Kiêng Kỵ Trong Ngày Tết Bạn Nên Tránh Phải

Tin ngẫu nhiên

Công ty đơn vị thiết kế in ấn tem nhãn decal chuyên nghiệp tại Q.2

Công ty đơn vị thiết kế in ấn tem nhãn decal chuyên nghiệp tại Q.3

Đơn vị thiết kế in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại Q.1

Công ty đơn vị thiết kế in ấn thẻ nhựa chuyên nghiệp tại Q.1



Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí