Cháy Lớn Trung Tâm Bảo Trợ Asuncion Ở San Jose Pinula ✅

Cháy Lớn Trung Tâm Bảo Trợ Asuncion Ở San Jose Pinula ✅

Kết quả: 2.1 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Cháy Lớn Trung Tâm Bảo Trợ Asuncion Ở San Jose Pinula ✅ ✌✍ Cháy trung tâm bảo trợ rất nhiều trẻ em chết và bị thương ✐✌✍✡✓✔✕✖ Tin tức ✌✍ sự kiện Xã Hội, Đời Sống, Thể Thao, Giải trí trong và ngoài nước

Trường Thịnh Group sẽ cùng bạn tìm hiểu sự cố cháy trung tâm bảo trợ khiến nhiều người chết và bị thương. Cháy trung tâm bảo trợ Asuncion ở San Jose Pinula

Cháy Lớn Trung Tâm Bảo Trợ Asuncion Ở San Jose Pinula

  • Một vụ cháy kinh hoàng vừa xảy ra tại trung tâm bảo trợ trẻ em Virgen de Asuncion ở San Jose Pinula, Guatemala khiến 19 em gái thiệt mạng và hàng chục em khác bị thương.
  • Ít nhất 19 em gái đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra rạng sáng 9/3 (theo giờ Việt Nam) tại khu ký túc của một trung tâm hỗ trợ trẻ em bị đối xử tàn nhẫn ở Guatemala.
  • Bộ Y tế và cảnh sát Guatemala xác nhận tất cả người thiệt mạng đều là nữ, tuổi từ 14 đến 17. Các bệnh viện địa phương cho biết ít nhất 40 em khác bị bỏng đang được điều trị, trong đó nhiều em bị bỏng nặng.
  • Được biết, hôm 7/3, trung tâm xảy ra bạo loạn khiến cảnh sát phải can thiệp. Khoảng 40 thiếu niên trốn khỏi trung tâm nhưng đã bị bắt lại và đưa vào một khu biệt lập của Virgen de Asuncion.
Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ cháy có thể xuất phát từ nhóm thiếu niên trên đã đốt đệm ngủ để phản đối việc bị cách ly và gây ra cháy.
Nhiều người thân của nạn nhận có mặt tại hiện trường
Nhiều người đã ngã quỵ  và khóc 
 
Cảnh sát có mặt rất đông để bảo vệ trung tâm sau vụ cháy 
  • Trước khi xảy ra cháy, trung tâm Virgen de Asuncion được nói là trong tình trạng quá tải. Theo báo chí Guatemala, nơi này có sức chứa chỉ 400 em nhưng đã tiếp nhận hơn 500 em. Cơ sở này cũng bị cáo buộc lạm dụng trẻ em và một số trẻ đã bỏ trốn.
 
Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.
 

Biên soạn: Admin Trường Thịnh Group

Cảm ơn các bạn đã đọc tin ,Trường Thịnh Group!

Từ khóa tìm kiếm: cháy trung tâm nhiều trẻ em chết , chay trung tam nhieu tre em chet , cháy trung tâm bảo trợ trẻ em , chay trung tam bao tro tre em , san jose pinulatin tức và sự kiện , tin tức đời sống , tin tức xã hội , tin tức thể thao , tin tức âm nhạc , tin giật gân , san jose pinula

==>> Quay lại đầu trang

Tin cùng chuyên mục

Trung Tướng Công An Bị Bắt Vì Tổ Chức Đánh Bạc

Vụ Ca Sĩ Châu Việt Cường Cô Gái Phượng Anh Đã Khai Báo Tình Tiết Mới

Hướng Dẫn Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Theo Phong Thủy Hay Nhất

Tổng Hợp Các Điều Cấm Kiêng Kỵ Trong Ngày Tết Bạn Nên Tránh Phải

Tin ngẫu nhiên

Đơn Vị Nhận Thiết Kế In Ấn Bìa Hồ Sơ Nhanh Chất Lượng Tại Huyện Hóc Môn

Đơn Vị Nhận Thiết Kế In Ấn Decal Nhanh Tại Quận Bình Thạnh

Đơn Vị Nhận Thiết Kế In Ấn Decal Nhanh Tại Quận Gò Vấp

Đơn Vị Nhận Thiết Kế In Ấn Decal Nhanh Tại Quận 12Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí