Các Nhà Đầu Tư VN Vui Mừng Khi Sàn BTC-E Thông Báo Hoàn Tiền ✅

Các Nhà Đầu Tư VN Vui Mừng Khi Sàn BTC-E Thông Báo Hoàn Tiền ✅

Kết quả: 4.3 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Tin Tức Xã Hội - Kinh Tế - Chính Trị - Thế Giới Cập Nhật 24h. THỜI SỰ - Tin tức Xã Hội, Chính Trị, An Ninh Hình Sự mới, nóng nhất trong ngày. Tin nhanh giao thông, thời tiết, thoi su trong nước, thế giới 24 giờ.

Hôm nay (31/7), sàn giao dịch BTC-E đã chính thức lên tiếng về việc sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền của người chơi. Thông tin được đăng trên diễn đàn Bitcointalk.

CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH GROUP SỬA CHỮA MÁY TÍNH TPHCM

NHANH CHÓNG - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ RẺ

SAU 30 PHÚT SẼ CÓ MẶT TẠI NHÀ BẠN

Liên Hệ ☎ 0932 015 486 ☎ O984.966.552 ☎ O8.3895.2161 ☎ O938.169.138

Gọi miễn phí      lien he thiet ke quang cao chuyen  nghiep

Email: [email protected] 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN 1

Nội dung trên được đăng tải bằng tiếng Nga từ tài khoản xếp loại "huyền thoại"-BTC-E.com lúc 15:47 theo giờ Việt Nam. Chỉ trong một giờ, bài viết nhận được hơn 100 lượt bình luận và rất nhiều người quan tâm. Thông tin trên cũng được nhiều nhà đầu tư Việt Nam chia sẻ trên các nhóm chuyên về giao dịch Bitcoin.
Anh Nhân Nguyễn ngụ Quận 3, một nhà đầu tư có tiền tại sàn này hào hứng khi nhận được thông tin trên, "chưa biết BTC-E sẽ hoàn bao nhiêu phần trăm vì họ thông báo chỉ hoàn số tiền còn lại sau khi bị FBI tịch thu. Nhưng thà có còn hơn không và tôi nghĩ nó sẽ không dưới 50%."
"Dù không có tiền trong sàn BTC-E nhưng tôi vẫn chúc mừng các anh em", Anh Mai Thanh Phú, một người chuyên về MMO (kiếm tiền trực tuyến) chia sẻ khi nhận được tin vui trên.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN 2

Thông tin chính thức từ BTC-E nêu lại diễn biến, quá trình dẫn tới sập sàn. Cụ thể, vào ngày 25/7, nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã đến trung tâm dữ liệu máy chủ của sàn giao dịch và tịch thu tất cả các thiết bị. Những thiết bị này là nơi lưu trữ cơ sở thông tin của khách hàng bao gồm cả ví tiền Bitcoin.
Sau thời gian im lặng, đây là thông tin chính thức đầu tiên từ ban quản trị sàn BTC-E.
Theo đại diện BTC-E, "trong 6 ngày liên tiếp, chúng tôi không thể truy cập vào trang chủ của sàn. Việc bị FBI tịch thu máy chủ đến bây giờ mới được chúng tôi tiết lộ".

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN 3

Đến ngày 28/7, tên miền BTC-E.com chính thức bị tịch thu và đến hiện tại một phần cơ sở dịch vụ của trang web này đã bị FBI chặn.
Tài khoản trên cũng khẳng định nếu cuối tháng 8 này sàn giao dịch không hoạt động lại thì ngày 1/9 họ sẽ bắt đầu quá trình hoàn trả tiền cho tất cả các tài khoản.
Anh L.Đ Văn cho rằng "với dữ kiện này thì khả năng cao sàn sẽ không hoạt động trở lại. Vì họ đã thông báo tình huống xấu nhất cho người dùng. Nếu họ nắm trên 50% khả năng hoạt động lại, họ sẽ không tự phủ định mình".

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN 4

Quá trình hoàn tiền được chia thành hai giai đoạn. Ở giai đoạn đầu tiên, BTC-E sẽ đánh giá và công bố số tiền đã bị FBI tịch thu và số tiền còn lại dùng để hoàn trả cho các nhà đầu tư. Thời gian để thực hiện việc này kéo dài 1-2 tuần.
Kết thúc giai đoạn một, sàn giao dịch tiền ảo lâu đời nhất thế giới này sẽ bắt đầu trả tiền lại cho người dùng. Ban quản trị sàn tuyên bố, "nhắc để mọi người nhớ rằng dịch vụ chúng tôi hoạt động dựa trên lòng tin và chúng tôi sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào từ các bạn. Khoản tiền còn lại sau khi bị FBI tịch thu sẽ được trả lại cho tất cả mọi người."
Giao diện trang chủ của BTC-E vào ngày 29/7 vừa qua khi bị niêm phong.
Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến việc công dân Nga được cho là quản trị viên của BTC-E bị bắt hôm 27/7. Họ khẳng định, "Alexander Vinnik chưa bao giờ là người đứng đầu hoặc là nhân viên của chúng tôi."

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN 5

Ở phần tái bút, đại diện BTC-E kêu gọi càng nhiều câu hỏi càng tốt và họ sẽ trả lời tất cả mọi người.
Cũng theo anh Văn, "vẫn còn phải đợi thêm những thông tin chính thức tiếp theo từ sàn mới có thể khẳng định được. Thiệt hại là điều chắc chắn sẽ có, nhưng hy vọng nó ở mức chấp nhận được."
Sự cố sập sàn giao dịch Bitcoin này đã gây hoang mang cực độ đến giới đầu tư thế giới trong đó có Việt Nam. Nguy cơ mất trắng một khối tài sản lớn đã khiến nhiều người suy sụp khi nghĩ đến. Thông báo trên là tin vui giữa lúc không khí căng thẳng bao trùm các diễn đàn Bitcoin.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin Máy Tính Trường Thịnh hi vọng giúp ích nhiều cho các bạn !!

Từ khóa tìm kiếm: btc-e , btc-e trả lại tiền , sập sàn btc-e , hoàn tiền bitcoin , bitcoin , fbi , giá bitcoin

Tin cùng chuyên mục

Trung Tướng Công An Bị Bắt Vì Tổ Chức Đánh Bạc

Vụ Ca Sĩ Châu Việt Cường Cô Gái Phượng Anh Đã Khai Báo Tình Tiết Mới

Hướng Dẫn Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Theo Phong Thủy Hay Nhất

Tổng Hợp Các Điều Cấm Kiêng Kỵ Trong Ngày Tết Bạn Nên Tránh Phải

Tin ngẫu nhiên

Tạo Bố Cục Thiết Kế Trang Webstie Một Chiều Trong Photoshop (P1) ✅

Một Số Thủ Thuật Giúp Tăng Tốc Khi Làm Việc Với Phần Mềm Photoshop ✅

Vector Shapes Trong Photoshop Dành Cho Thiết Kế Website ✅

Hướng Dẫn Thiết kế Website theo xu hướng Năm 2017 ✅Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí