Ca Sĩ Hương Giang Idol Xúc Phạm Nghệ Sĩ Trung Dân ✅

Ca Sĩ Hương Giang Idol Xúc Phạm Nghệ Sĩ Trung Dân ✅

Kết quả: 2.8 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Ca Sĩ Hương Giang Idol Xúc Phạm Nghệ Sĩ Trung Dân ✅ Hương Giang Idol Xúc Phạm Nghệ Sĩ Trung Dân hương giang idol, nghệ sĩ trung dân, tin tức mới nghệ sĩ trung dân, hương giang idol xúc

Ca Sĩ Hương Giang Idol Xúc Phạm Nghệ Sĩ Trung Dân ✅

Chiều 14/5, Hương Giang Idol có cuộc gặp gỡ báo chí tại TP HCM. Cô xuất hiện với trang phục giản dị, gương mặt đượm buồn. Giọng ca chuyển giới chia sẻ, cô rất buồn khi xảy ra sự cố vô tình xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong buổi ghi hình một gameshow. "Tôi thật sự muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới chú Dân. Tôi đã bất cẩn khiến chú cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương. Đó là lỗi của tôi", Hương Giang Idol nói.

Hương Giang Idol nghẹn giọng nói lời xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân

  • Sáng 14/5, chia sẻ trên một trang báo, nghệ sĩ Trung Dân kể chuyện anh đã bị Hương Giang Idol xúc phạm khi hai người cùng tham gia ghi hình một gameshow. Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần ông ấy đút đầu vào... và đã bị thương".
  • Người chơi phải điền chữ còn thiếu vào dấu 3 chấm đó. Mọi người đưa ra nhiều đáp án khác nhau như "lò nướng", "máy giặt", "tủ lạnh", "lò vi sóng"... Riêng Hương Giang Idol có câu trả lời là "đút đầu vô cầu tiêu". Đáp áp của nữ ca sĩ khiến nghệ sĩ Trung Dân rất bức xúc, cảm thấy bị xúc phạm nặng nề. Anh đứng dậy bỏ về sau khi đã giải thích rằng: "Tôi không thể quay với một người vô văn hóa như vậy". Thuyết phục nghệ sĩ Trung Dân tiếp tục ở lại quay hình không thành, ban tổ chức đành cắt anh khỏi gameshow này, chỉ giữ lại Hương Giang Idol.

Hương Giang Idol Xúc Phạm Nghệ Sĩ  Trung Dân

Quay Về Mục Lục Tin Tức Hương Giang Idol

Hương Giang Idol không muốn nghệ sĩ Trung Dân bị cắt khỏi chương trình

Hương Giang Idol chia sẻ, khi nghệ sĩ Trung Dân phản ứng và MC Đại Nghĩa giải thích rằng cô đã vô tình xúc phạm tới bậc cha chú của mình, nữ ca sĩ mới bừng tỉnh, vội nói lời xin lỗi trực tiếp tới nghệ sĩ hài. "Hoàn toàn không có chuyện chú Trung Dân đã yêu cầu bỏ đáp án mà tôi vẫn khăng khăng rằng đó là quan điểm của mình. Khi đó tôi đã trực tiếp xin lỗi nhưng chú Dân vẫn rất giận, không tin lời tôi và không chấp nhận tha thứ cho tôi. Ban tổ chức và mọi người đều khuyên tôi không nên nói gì ngay lúc đó vì chú không còn muốn nghe tôi nói. Tôi đành nhắn tin, tha thiết mong chú thông cảm, bỏ qua nhưng chú không nói gì. Sau đó chú nhắn cho tôi biết rằng chương trình đã cắt phần ghi hình của chú đi, giữ lại phần của tôi. Đây không phải là điều tôi muốn. Tôi có liên hệ với ban tổ chức xin được giữ chú lại, rút tôi ra nhưng không được", Hương Giang nói.

Quay Về Mục Lục Tin Tức Nghệ Sĩ Trung Dân

Hương Giang Idol giải thích lý do dùng từ bất cẩn, vô tình xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Nữ ca sĩ tường thuật lại buổi ghi hình và lý do cô mắc lỗi với nghệ sĩ Trung Dân. "Hôm tôi gặp chú Dân thì là buổi ghi hình đầu tiên của chú với chương trình này còn tôi đã quay được hơn chục số rồi. Cả ngày phải ngồi, trả lời rất nhiều câu hỏi, câu nào cũng đính kèm một cái tên nào đó, đôi khi là tên nghệ sĩ khiến tôi có lúc lơ là, không chú ý tới tên nghệ sĩ Trung Dân được nhắc tới trong một câu hỏi. Thực sự đó chỉ là một sự cố chứ bản thân tôi không hề có ý muốn xúc phạm hay tỏ ra thiếu tôn trọng chú Dân. Câu hỏi ngày hôm đó rất dài, tôi không nhớ tất cả chi tiết mà chỉ tập trung vào ý chính là 'đồ vật nào có thể gây thương tích nếu mình đút đầu vào?'. Có thể mọi người sẽ thấy lý do này rất buồn cười nhưng đó là sự thật", cô nói. Ngay khi Hương Giang Idol đưa ra câu trả lời phản cảm, nghệ sĩ Trung Dân đã đứng dậy nói: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Lúc này chương trình phải tạm dừng để giải quyết sự cố này. 

Hương Giang Idol Xúc Phạm Nghệ Sĩ Trung Dân | Hương Giang Idol Xúc Phạm Nghệ Sĩ Trung Dân| Hương Giang Idol Xúc Phạm Nghệ Sĩ Trung Dân hương giang idol, nghệ sĩ trung dân, tin tức mới nghệ sĩ trung dân, hương giang idol xúc phạm, hương giang idol nói lời xin lỗi

Từ khóa tìm kiếm: hương giang idol , nghệ sĩ trung dân , tin tức mới nghệ sĩ trung dân , hương giang idol xúc phạm , hương giang idol nói lời xin lỗi , hương giang idol vô lễ trung dân

Quay Về Đầu Bài

Tin cùng chuyên mục

Trung Tướng Công An Bị Bắt Vì Tổ Chức Đánh Bạc

Vụ Ca Sĩ Châu Việt Cường Cô Gái Phượng Anh Đã Khai Báo Tình Tiết Mới

Hướng Dẫn Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Theo Phong Thủy Hay Nhất

Tổng Hợp Các Điều Cấm Kiêng Kỵ Trong Ngày Tết Bạn Nên Tránh Phải

Tin ngẫu nhiên

Lợi ích của thanh toán trực tuyến khi mua hàng online

5 chiêu dọn dẹp sạch hộp thư Gmail

Xu Hướng Thiết Kế Phẳng Tại Sao Lại Trở Thành Hot Hiện Nay?

Trung Tâm Seo Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Quận Tân PhúLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí