Hướng Dẫn Thủ Thuật 5 mẹo photoshop cho thiết kế web ✅

Hướng Dẫn Thủ Thuật 5 mẹo photoshop cho thiết kế web ✅

Kết quả: 3.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Hướng Dẫn Thủ Thuật 5 mẹo photoshop cho thiết kế web ✅ Một trong những phương pháp hay nhất để thiết kế web thành công (và quản lý thời gian) là đặt tất cả các yếu tố của bạn vào khung công việc Photoshop của bạn trước khi bạn bắt đầu nhận được bẩn với thiết kế.

Các mẹo Photoshop hàng đầu để trở nên hiệu quả hơn khi tạo đồ hoạ trang web.
Đối với nhiều nhà thiết kế web, Adobe Sáng tạo CloudSuite và Photoshop đặc biệt đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tạo trang web. Cho dù bạn đang tạotrang mạng Mockups Hoặc thiết kế các yếu tố trang web cá nhân, Photoshop là một lựa chọn tuyệt vời.

Dưới đây là một số mẹo thiết kế web mà bạn có thể không biết rằng tôn trọng của Adobe trình chỉnh sửa ảnh Có khả năng - và có thể chứng minh rất hữu ích cho dự án tiếp theo của bạn.

Hướng Dẫn Thủ Thuật 5 mẹo photoshop cho thiết kế web ✅

01. Lấy hết mọi thứ

Một trong những phương pháp hay nhất để thiết kế web thành công (và quản lý thời gian) là đặt tất cả các yếu tố của bạn vào khung công việc Photoshop của bạn trước khi bạn bắt đầu nhận được bẩn với thiết kế. cty thiết kế website hcm

Các nhà thiết kế web thường nhảy ngay vào một khu vực cụ thể mà không cần xem xét phần còn lại của trang và trọng lượng của nội dung. Khởi tạo khuôn khổ thô sơ sớm sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt hơn và tránh những chỉnh sửa lớn hơn sau này.

5 mẹo photoshop cho thiết kế web

Tùy chỉnh kiểu mặc định. Đóng tất cả các tài liệu đang mở. Mở bảng Ký tự để chọn gia đình phông chữ, trọng lượng, khoảng cách và màu sắc ưa thích của bạn. Không còn mặc định Vô số!

Làm cho vectơ của bạn sắc nét. Giữ các đối tượng vectơ của bạn sắc nét. Với công cụ Rectangle (U) đã được chọn, mở trình đơn Tùy chọn Hình học trong thanh tuỳ chọn. Kiểm tra tùy chọn Snap to Pixels. cty thiet ke website y te suc khoe

02. Tạo đường chấm

Các đường chấm trong Photoshop

Tạo đường chấm trong Photoshop. Đó là một trong những điều bạn sẽ phải làm.
Chọn công cụ Brush (B), sau đó mở bảng Brush Presets, tiếp theo là trình đơn thả xuống ở góc trên bên phải. Chọn Brush vuông và nhấn Append.

5 mẹo photoshop cho thiết kế web

Bây giờ, hãy chọn bàn chải Cạnh Trống 1 pixel. Chuyển sang bảng Brushes và nhấn Brush Tip Shape, điều chỉnh Spacing tới 300%. Trên vải của bạn, giữ phím Shift trong khi kéo bàn chải theo chiều ngang hoặc chiều dọc để tạo một đường chấm chấm sắc nét. cong ty thiet ke website marketing dep chuan seo gia re

03. Quét văn bản dễ dàng

Sử dụng một cách giải quyết nhanh, Photoshop có thể áp dụng các chức năng Text Wrap tương tự như InDesign's. Chọn công cụ Chữ nhật (U). Trong thanh Tùy chọn, điền vào Đường dẫn, đặt hình dạng công cụ Rectangle và chọn 'Thêm vào khu vực đường dẫn' (hoặc nhấn +).

Trên vải của bạn, vẽ một hình chữ nhật lớn trên vùng nội dung. Trở lại thanh Options, thay đổi 'Add to path area' sang 'Subtract from path area' (hoặc nhấn -). Trên vải của bạn với phác thảo của hình chữ nhật ban đầu hiển thị, vẽ một hình chữ nhật giao nhau nơi văn bản sẽ quấn. cong ty thiet ke website trang tri chuan seo

Chọn công cụ Type (T), và nhấp vào bên trong hình chữ nhật lớn để chuyển đổi hình dạng sang một Path Type Work để điền vào với kiểu. Bạn có thể tinh chỉnh thêm kích thước Đường dẫn công việc Loại bằng Công cụ Chữ nhật (U) và Công cụ Lựa chọn Trực tiếp (A).

04. Tạo màu sắc nhanh chóng

Photoshop nhanh chóng

Một số lệnh chính trở nên hữu ích hơn và hơn nữa. Điền nhanh là một trong số họ
Nhấn Alt + Delete để tô màu văn bản, hình dạng và lớp bằng màu nền foreground đã chọn. Nhấn cmd + Delete để tô màu vùng nền đã chọn. Nhấn D để trở lại mặc định màu đen và trắng, và nhấn X để hoán đổi màu nền trước và màu nền.

Từ khóa tìm kiếm: quá trình tạo trang web , photoshop là một lựa chọn tuyệt vời , các đường chấm trong photoshop , photoshop có thể áp dụng các chức năng text wrap , công ty thiết kế web tphcm

quá trình tạo trang web,Photoshop là một lựa chọn tuyệt vời,Các đường chấm trong Photoshop,Photoshop có thể áp dụng các chức năng Text Wrap

Tin cùng chuyên mục

5 chiêu dọn dẹp sạch hộp thư Gmail

Những xu hướng phát triển phần mềm năm 2018

Mách bạn những mẹo mua sắm trực tuyến an toàn cần bỏ túi ngay để tránh mất tiền oan

Những Lỗi Hay Gặp Khi Thiết Kế Một Website Nào Đó ✅

Tin ngẫu nhiên

Đơn Vị Chuyên Thiết Kế In Ấn Phiếu Xuất Nhập Kho Đẹp Theo Yêu Cầu Tại Quận Bình Tân

Đơn Vị Chuyên Thiết Kế In Ấn Phiếu Xuất Nhập Kho Đẹp Theo Yêu Cầu Tại Quận Tân Bình

Đơn Vị Chuyên Thiết Kế In Ấn Phiếu Xuất Nhập Kho Đẹp Theo Yêu Cầu Tại Quận Phú Nhuận

Đơn Vị Chuyên Thiết Kế In Ấn Phiếu Xuất Nhập Kho Đẹp Theo Yêu Cầu Tại Quận Bình ThạnhLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí