5 chiêu dọn dẹp sạch hộp thư Gmail

5 chiêu dọn dẹp sạch hộp thư Gmail

Kết quả: 2.6 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Hộp thư ✉ Gmail của bạn gần đầy, bạn cần làm sạch hộp thư ✉ Gmail, mà bạn ngại phải mở từng thư và xóa thì bạn nhầm hoàn toàn. Với 5 cách sau, mục Inbox của bạn sẽ trở về số 0 chỉ trong “vài nốt nhạc”.

Hộp thư ✉ Gmail của bạn gần đầy, bạn cần làm sạch hộp thư ✉ Gmail, mà bạn ngại phải mở từng thư và xóa thì bạn nhầm hoàn toàn. Với 5 cách sau, mục Inbox của bạn sẽ trở về số 0 chỉ trong “vài nốt nhạc”.

1. Sử dụng nhãn dán

Nếu bạn có một tài khoản ✉ Gmail chính bao gồm nhiều thư cá nhân lẫn với thư công việc, bạn sẽ muốn tận dụng tính năng dán nhãn của ✉ Gmail. Tính năng này sẽ cho phép bạn tổ chức các email thành thư mục tương tự như cách bạn sắp xếp các tập tin vào thư mục. Để tạo nhãn trên ✉ Gmail, click vào nút More phía trái phần hộp thư đến và chọn Create new label

Xem thêm: cong ty thiet ke in an | thiet ke in an tphcm nhanh chong | dich vu thiet ke website

2. Bật chức năng Gửi và Lưu

Khi bạn đã hoàn thành một cuộc trao đổi với ai đó qua thư, không cần phải lãng phí những vị trí quý báu trên màn hình hộp thư đến cho những bức thư này. ✉ Gmail có một tính năng với tên gọi Send & Archive, có khả năng tự lưu một loạt email ngay sau khi bạn trả lời thư. Chỉ cần click vào hình bánh răng ở phía trên bên phải giao diện ✉ Gmail, chọn Setting và tìm phần Send and Archive , click vào biểu tượng có nội dung Show Send &Archive button in reply (Hiện nút gửi và lưu khi trả lời) và click nút Enable.

3. Bổ sung nút “Mark as Read”

“Mark as Read” (Đánh dấu đã đọc) là một nút hiệu quả cho những người nhận được hàng “tấn” thư mỗi ngày từ bạn bè, đồng nghiệp mà không muốn lưu cũng chẳng muốn xóa. Nếu muốn nhanh chóng đánh dấu hàng loạt những bức thư vào dạng “đã đọc”, hãy kích hoạt chức năng “Mark as Read” bên dưới thanh công cụ. Để làm như vậy, vào mục S ettings > Labs > Mark as Read Button và chọn Enable.

4. Thử sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3

Sử dụng các ứng dụng được tích hợp vào ✉ Gmail không chỉ giúp bạn quản lý hộp thư mà còn xử lý những vấn đề “khó chịu” xảy ra với hộp thư của bạn. Ví dụ như ứng dụng Mailstrom có thể xác định các email liên quan giúp bạn dễ dàng xóa hàng loạt các bức thư không mong muốn. Unroll.Me lại có khả năng nhóm những bức thư dạng tin tức, thư quảng cáo và những loại thư dưới dạng đăng ký nhận định kỳ thành một bức thư để tránh cho hộp thư của bạn không bị rối mắt.

Xem thêm: thiết kế logo đẹp | đơn vị thiết kế catalogue nhanh

5. Tranh thủ xóa bỏ những bức thư rác khi rảnh rỗi

Nhờ những công cụ và ứng dụng trên, việc xóa thư của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Thế nhưng để duy trì con số “0” trong phần inbox, bạn sẽ vẫn phải dành thời gian để xóa email thường xuyên. Cách tốt nhất là hãy chăm chỉ xóa hoặc đánh dấu những đã đọc cho bức thư không cần thiết. Ví dụ như, hãy tập thói quen xóa thư khi có 10 phút rảnh rỗi.

gmail , thủ thuật gmail , dọn dẹp gmail , hộp thư gmail , cách dọn dẹp hộp thư gmail

Tin cùng chuyên mục

Những xu hướng phát triển phần mềm năm 2018

Mách bạn những mẹo mua sắm trực tuyến an toàn cần bỏ túi ngay để tránh mất tiền oan

Những Lỗi Hay Gặp Khi Thiết Kế Một Website Nào Đó ✅

Các Phím Tắt Tiện Ích Trên Trình Duyện Web

Tin ngẫu nhiên

Đơn Vị In Sổ 3 Liên Số Nhảy Giá Rẻ Quận 11

Đơn Vị In Sổ 3 Liên Số Nhảy Giá Rẻ Quận 10

Đơn Vị In Sổ 3 Liên Số Nhảy Giá Rẻ Quận 1

Đơn Vị In Sổ 3 Liên Số Nhảy Giá Rẻ Quận 9Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí