Ta Có Nên Mua Các Hàng Khuyến Mãi Hay Không?? ✅

Ta Có Nên Mua Các Hàng Khuyến Mãi Hay Không?? ✅

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

Ta Có Nên Mua Các Hàng Khuyến Mãi Hay Không?? ✅ thời gian gần đây, các trung tâm thương mại bất kỳ nào người tiêu dùng cũng đều dễ dàng nhận thấy vô vàn chiêu thức

Các Chiêu trò khuyến mãi

Vào cuối năm hay những dịp lễ đặc biệt, các cửa hàng mới đưa ra những chiêu thức khuyến mại nhằm tri ân và kích thích sức mua của người tiêu dùng. Song thời gian gần đây, dạo qua những dãy phố hay các trung tâm thương mại bất kỳ nào người tiêu dùng cũng đều dễ dàng nhận thấy vô vàn chiêu thức khuyến mại.

Chất lượng của sản phẩm khuyến mãi

  • Hạn Sử dụng thường là cận đát
  • Chất lượng tốt xấu khó kiểm soát
  • Có thể thấy, xu hướng giảm giá, khuyến mãi không còn chạy theo mùa vụ hay sự kiện nữa mà diễn ra quanh năm nhất là tại các thành phố lớn. Song không phải bất cứ sản phẩm ưu đãi nào cũng làm hài lòng khách hàng.

Mục Lục : có nên mua hàng khuyến mãi

Những Bức xúc của khách hàng

  • Chị Hà ở Thanh Xuân (Hà Nội) bày tỏ nỗi bức xúc của mình: Là khách hàng thường xuyên tại một siêu thị lớn, lại có thẻ khách hàng nên chị cũng có phần yên tâm hơn khi chọn mua hàng tại đây. Tại gian hàng gia dụng chị chọn mua một chiếc chảo chống dính được giảm giá mà theo nhân viên bán hàng nói đây là đợt chạy chương trình. Tuy nhiên chỉ dùng chưa đầy một tháng chảo đã bị trầy xước lớp chống dính vì vậy chị đã không dám sử dụng nữa bởi lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Cùng chung nỗi bức xúc, chị Liên làm tại một công ty máy tính cũng chia sẻ: Thời buổi kinh tế suy thoái nên nhiều chị em nội trợ lựa chọn các mặt hàng giảm giá để tiết kiệm chi tiêu. Nhưng nếu không cẩn thận khách hàng sẽ phải mua những mặt hàng chất lượng không đảm bảo và nếu tính ra thì giá cả chẳng khuyến mãi tẹo nào.
  • Tháng trước đi qua thấy biển hiệu một cửa hàng trên đường Chùa Bộc đề “Hàng giảm giá”, chị đã dừng lại và chọn mua hai bộ quần áo cho con. Tuy nhiên khi mang về mới mặc một lần mà các đường chỉ đã bục bởi đường may rất  ẩu. Tiếc của, chị phải mang ra hàng máy lại, tính thêm tiền công, cộng lại hai bộ quần áo cũng ngang ngửa giá thành của nhà máy mà lại phải mua nỗi bực vào mình.

Mục Lục: Thực Hư hàng khuyến mãi

Bản chất của các chiêu trò khuyến mãi
  • Thực tế cho thấy, lợi dụng các chương trình khuyến mãi, một số doanh nghiệp cũng đã trà trộn đưa hàng kém chất lượng ra tiêu thụ
  • Điều này đã khiến người tiêu dùng ngày càng mất niềm tin vào thị trường.
  • Bởi vậy người tiêu dùng trước khi mua bất cứ mặt hàng khuyến mãi nào cũng cần phải kiểm tra kỹ về chất lượng.

Mục Lục: cân nhắc trước khi mua hàng khuyến mãi

Tá Hỏa khi mua hàng khuyễn mãi số lượng lớn

Nhiều khách hàng phấn khởi vì mua được hàng giá rẻ lại tốt nhưng khi đọc kỹ mới biết hạn sử dụng trên sản phẩm còn ít ngày trong khi mình lại mua với số lượng lớn. "Rõ ràng đó là hàng tồn, sắp hết hạn nên mới được bán với giá giảm nhiều” - đó là đúc kết của chị Hương ở Cầu Giấy (HN).

Theo chị, khi mua hàng khuyến mãi, người tiêu dùng nhất thiết phải kiểm tra kỹ lưỡng, quan sát xem sản phẩm có còn nguyên vẹn, hạn sử dụng thế nào... rồi mới quyết định có nên chọn hay không?

Từ khóa tìm kiếm: cac chieu tro khuyen mai , can nhac khi mua hang khuyen mai , co nen mua hang khuyen mai , hang khuyen mai chat luong kem , dung nen mau hang khuyen mai

về lại trang chủ

Tin cùng chuyên mục

Các Thủ Thuật Hay Trên Win 10 Hữu Ích Bạn Cần Biết

Hướng Dẫn Các Cách Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Trên Máy Tính

Danh Sách Services Cần Tắt Giúp Máy Tính Chạy Mượt Mà Hơn ✅

Sửa Chữa Lỗi Máy Tính Pc Hay Laptop Không Có Tiếng ✅

Tin ngẫu nhiên

Đơn Vị Dịch Vụ Thiết Kế WebSite Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 11 ✅

Đơn Vị Dịch Vụ Thiết Kế WebSite Chuyên Nghiệp Nhanh Tại Quận 2 ✅

Đơn Vị Dịch Vụ Thiết Kế WebSite Chuyên Nghiệp Tại Huyện Nhà Bè ✅

Đơn Vị Dịch Vụ Thiết Kế WebSite Chuyên Nghiệp Tại Quận Thủ Đức ✅Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí