Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Ứng Dụng Phong Thủy Trong Thiết Kế Logo

Ứng Dụng Phong Thủy Trong Thiết Kế Logo

Kết quả: 3.5 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Lý thuyết về phong thủy rất rộng, từ việc xây nhà, bài trí trong phòng, chọn màu sắc hay kiểu dáng ... đều với mục đích hỗ trợ cho chúng ta có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn. Trong bài viết này, sẽ bàn về góc độ ứng dụng phong thủy trong thiết kế logo, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp để

Lý thuyết về phong thủy rất rộng, từ việc xây nhà, bài trí trong phòng, chọn màu sắc hay kiểu dáng ... đều với mục đích hỗ trợ cho chúng ta có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn. Trong bài viết này, sẽ bàn về góc độ ứng dụng phong thủy trong thiết kế logo, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp có những lựa chọn tối ưu hơn trong quá trình lên ý tưởng và thiết kế logo.

Xem thêm: Trung tâm công ty thiết kế logo q1 đẹp chuyên nghiệp, Đơn vị công ty thiết kế logo q1 giá tốt uy tín

THIẾT KẾ LOGO CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Ứng dụng phong thủy trong thiết kế logo

Hành Kim ứng dụng trong thiết kế logo là những hình được thiết kế theo bố cục tròn, hình cong, hay hình bán nguyệt.
Màu sắc của người mệnh Kim là những màu như trắng, bạc (màu Kim) hoặc lựa chọn màu tương sinh với mệnh Kim như màu vàng đất, màu cam ấm hoặc màu nâu trầm (màu của Thổ).

Ý nghĩa: Với quan niệm về trời tròn đất vuông, đây là hình mẫu lý tưởng mang hình hài trái đất, mặt trăng, mặt trời,...nên được rất nhiều Công ty sử dụng làm Logo thương hiệu. 
Hình tròn không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc nên nó tượng trưng cho sự hoàn hảo, hợp tác và thuần nhất. Bên cạnh đó ý nghĩa logo, màu trắng lại thể hiện sự ngây thơ, tươi sáng, khởi đầu mới.

THIẾT KẾ LOGO CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Ứng dụng phong thủy trong thiết kế logo theo phong thủy.
Người mệnh Thủy có thể lựa chọn mẫu thiết kế logo theo bố cục hình sóng nước, hình bất định (hình thủy) hoặc lựa chọn hình tương sinh mệnh Thủy như hình tròn, hình oval, hình cong, hình bán nguyệt (hình Kim)
Màu sắc của người mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh đậm, màu đen (màu Thủy) hoặc lựa chọn màu sắc theo tương sinh với mệnh Thủy như màu trắng, màu bạc (màu của mệnh Kim).

Ý nghĩa: Nước là khởi nguyên của trái đất và vũ trụ, thể hiện sự mềm mại và thân thiện, uyển chuyển và năng động. 
Màu đen là màu của sự huyền bí, bất tận, say mê và có sức mạnh vô biên; trong khi đó xu hướng thiết kế logo, màu xanh dương tượng trưng cho sự tươi mát, điềm tĩnh, hòa bình; là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. 
Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng.

THIẾT KẾ LOGO CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Ứng dụng phong thủy trong xu hướng thiết kế logo
Người mệnh Mộc có thể lựa chọn mẫu thiết kế logo theo hình trụ, hình chữ nhật dài, hình cây xanh (hình Mộc) hoặc lựa chọn theo tương sinh của Mộc là Thủy (sóng nước, hình bất định)
Màu sắc của người mệnh Mộc có thể sử dụng như màu xanh lá cây, màu lục (màu Mộc) hoặc lựa chọn theo hướng tương sinh với mệnh Mộc là màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh đậm (mệnh Thủy)

Ý nghĩa: Mầm cây đang vươn lên mạnh mẽ hay một cây đại thụ tỏa bóng mát và vững vàng trước bão táp là ý nghĩa của logo mang mệnh Mộc. 
Bên cạnh đó ý nghĩa logo, màu xanh lá cây cũng là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào; màu của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo.

THIẾT KẾ LOGO CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Ứng dụng phong thủy trong thiết kế logo
Người mệnh Hỏa có thể lựa chọn thiết kế logo theo hình tam giác, hình cánh buồm, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa (hành Hỏa) hoặc lựa chọn theo tương sinh mệnh hỏa là mệnh Mộc (hình cây xanh, hình trụ, hình chữ nhật dài).
Màu sắc tương ứng với người mệnh Hỏa có thể sử dụng như màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc cũng có thể chọn màu theo tương sinh với mệnh Hỏa là xanh lá, màu xanh lục (mệnh Mộc)

Ý nghĩa: Tam giác được thể hiện nhiều với những hình mẫu trong thiết kế logo như hình núi, lều, hình tòa nhà chữ A ... nhằm để nói lên ý nghĩa logo sự phát triển bền vững của nhận diện thương hiệu
Nếu như màu đỏ thể hiện cho thành công, nồng nhiệt và đam mê chiến thắng thì màu hồng thể hiện cho sự nữ tính, êm ái, yêu đương đầy mơ mộng.

Xem thêm: Trung tâm thiết kế logo đẹp quận 1

THIẾT KẾ LOGO CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Ứng dụng phong thủy trong thiết kế logo

Những người mệnh Thổ có thể lựa chọn thiết kế logo theo phong thủy với hình vuông, hình thoi làm chủ đạo hoặc cũng có thể lựa chọn hình tương sinh với hình vuông là hình mệnh Hỏa (Hình tam giác, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa)
Màu sắc tương ứng với mệnh Thổ là màu vàng đất, màu vàng cam hoặc màu nâu trầm; hoặc cũng có thể lựa chọn theo hướng tương sinh với mênh Thổ là mệnh Kim (màu trắng, màu ghi xám)

Ý nghĩa: Hình vuông thể hiện tính cân bằng, chắc chắn nên thường được sử dụng để tạo cảm giác về sự cân xứng. Tượng trưng cho Thổ nên dấu triện từ xưa đến nay đa phần đều có hình vuông cũng chính là thể hiện chủ quyền của chủ nhân. Màu vàng còn mang ý nghĩa là màu của sự ấm cúng, vui vẻ, thân thiện và tươi sáng.

Bài tham khảo:

Tag: nhận diện thương hiệu, Logo thương hiệu, thiết kế Logo, thiết kế logo theo phong thủy, ý nghĩa logoxu hướng thiết kế logo

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Tin ngẫu nhiên

Trung Tâm Chuyên【 HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO SEO TỰ NHIÊN 】Uy Tín Chất Lượng Tại Quận Thủ Đức

Trung Tâm Chuyên【 HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO SEO TỰ NHIÊN 】Uy Tín Chất Lượng Tại Quận Tân Phú

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Công Ty Chuyên SEO Website Top Google Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Quận Gò VấpLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí