Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Kết quả: 3.1 / 5 - ( 8 Lượt bình chọn)

Hầu hết các bao bì sữa đều tập trung vào thành phần chất béo của mỗi nhãn hiệu, có những màu sắc khác nhau cho mỗi loại sữa khác nhau, ví dụ như sữa toàn phần, sữa không béo, sữa cho người gầy… Đồng thời màu trắng đặc trưng của sữa vẫn được giữ lại trên bao bì sản phẩm vì nó tượng trưng cho sự

Bạn đang nghĩ rằng bao bì sản phẩm sữa rất nhàm chán? 15 ý tưởng thiết kế bao bì sữa rất đáng yêu sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đấy.

Ngày nay sữa đóng góp một phần rất quan trọng trong mục tiêu sống khỏe mạnh và năng động của con người. Các nhà sản xuất sữa vì thế đang ngày càng chú trọng đến việc giới thiệu các nhãn hiệu sữa nhấn mạnh vào ý thức về sức khỏe. Điều này đã được phản ánh trên bao bì của các loại sữa, nhất là thiết kế nhãn mác và các chai, lọ hay hộp… phục vụ cho việc vận chuyển. Hầu hết các bao bì sữa đều tập trung vào thành phần chất béo của mỗi nhãn hiệu, có những màu sắc khác nhau cho mỗi loại sữa khác nhau, ví dụ như sữa toàn phần, sữa không béo, sữa cho người gầy… Đồng thời màu trắng đặc trưng của sữa vẫn được giữ lại trên bao bì sản phẩm vì nó tượng trưng cho sự tinh khiết và giá trị sức khỏe của sữa. Đa số các thiết kế bao bì sữa có tính chất thân thiện với môi trường và sử dụng các chất liệu có thể tái chế.

Bài tham khảo:

1. Sữa MLK – thiết kế bởi Depot WPF Branding Agency, Nga

Ý tưởng thiết kế bao bì sữa cực thú vị

Bao bì sữa này sử dụng các hình ảnh của nông trại gia đình, nơi mà sản phẩm được sản xuất theo cách truyền thống. Hình minh họa được vẽ bằng bút chì để nhấn mạnh quy trình sản xuất thủ công thiết kế thương hiệu. Thêm vào đó, kỹ thuật vẽ chì khiến hình ảnh trở nên mềm mại hơn.

2. Sữa Soy Mamelle thiết kế bởi Kian Brand

Ý tưởng thiết kế bao bì sữa cực thú vị

Xem thêm: trung tâm thiết kế logo quận Phú Nhuận chất lượng

Ý tưởng của bao bì sữa đậu nành này tập trung vào thông báo cho người tiêu dùng biết rằng sữa được sản xuất từ cây trồng tự nhiên cũng tốt như sữa bò (thiết kế logo).

3. Sữa Schroeder

Ý tưởng thiết kế bao bì sữa cực thú vị

Xem thêm: trung tâm thiết kế logo quận 3 theo yêu cầu

Hình ảnh xu hướng thiết kế mới của sữa Schroeder truyền đạt đến người tiêu dùng ba yếu tố. Đầu tiên là sạch, bao bì với màu trắng đục cho thấy hiện sự tinh tế của người châu Âu. Tiếp theo là các dùng của những từ One, Two, Whole và Skim trên mỗi sản phẩm thể hiện hàm lượng chất béo có trong mỗi loại sữa (thiết kế thương hiệu). Cuối cùng là sử dụng thiết kế xoay tròn, một cách nói đặc biệt với người tiêu dùng theo một ngôn ngữ thân thiện, không mang tính chất thương mại.

4. Sữa Calpis

CALPIS là sản phẩm làm từ sữa không béo được lên men chậm bằng cách thêm các vi sinh vật. Bao bì sữa được thiết kế rất dễ thương với nhiều màu sắc.

5. Sữa Spotted Cow thiết kế bởi Motto

Ý định đằng sau thiết kế logo của nhãn hiệu sữa Spotted Cow là hãy vui đùa, trẻ trung và dựa trên vết sữa bị đổ. Cảm hứng của thiết kế lấy từ ký ức tuổi thơ về trò chơi đoán hình ảnh của những đám mây. Vết sữa bắn tóe thành hình con bò đã thể hiện được ý tưởng này..

Tag: bao bì sữa , thiết kế bao bì , thiết kế logo , thiết kế thương hiệu , xu hướng thiết kế

Bài tham khảo: trung tâm thiết kế logo quận Phú Nhuận ấn tượng

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Làm Thế Nào Để Thiết Kế Logo Trở Nên Bèn Vững?

Tin ngẫu nhiên

Đơn vị thiết kế Website bán phụ kiện điện thoại chuyên nghiệp tại Quận 1

Đơn vị thiết kế Website áo cưới chuyên nghiệp tại quận 1

Đơn vị thiết kế Website thực phẩm sạch chuyên nghiệp tại Quận 1

Đơn vị thiết kế Website spa chuyên nghiệp tại Quận 1Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí