Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Những Xu Hướng Thiết Kế Logo Nổi Bật Trong Năm 2018 (Phần 2)

Những Xu Hướng Thiết Kế Logo Nổi Bật Trong Năm 2018 (Phần 2)

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Logo là linh hồn, là bộ mặt đại diện của thương hiệu. Một logo chuyên nghiệp cần được trình bày đơn giản, dễ hiểu và độc đáo hơn nhưng vẫn phải truyền tải được các đặc tính của thương hiệu và gây tiếng vang với người tiêu dùng. Để giúp bạn có một cái nhìn năng động, phù hợp xu hướng thiết

Logo là linh hồn, là nhận diện thương hiệu. Một logo chuyên nghiệp cần được trình bày đơn giản, dễ hiểu và độc đáo hơn nhưng vẫn phải truyền tải được các đặc tính của thương hiệu và gây tiếng vang với người tiêu dùng.
Để giúp bạn có một cái nhìn năng động, phù hợp xu hướng thiết kế logo cho năm mới, chúng tôi đã đưa ra những dự đoán chi tiết xu hướng thiết kế logo trong năm 2018 tới đây.

Bài tham khảo:

6. NGHỆ THUẬT CHỮ

Những Xu Hướng Thiết Kế Logo Nổi Bật Trong Năm 2018

Xem thêm: Công ty trung tâm thiết kế logo đẹp quận Tân Bình giá rẻ

Logo sử dụng nghệ thuật ghép nối những chữ cái cách điệu sẽ tạo cảm hứng thanh lịch và tinh tế. Nhưng mặt khác, sẽ rất khó sáng tạo và gây ấn tượng đến khách hàng chỉ bằng việc cách điệu các chữ cái mà không thông qua hình ảnh. Và nếu sử dụng thành công nghệ thuật chữ trong thiết kế, thì đây chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho logo của một số Công ty.
Đây được xem là xu hướng thiết kế logo nổi bật trong năm 2018.

 7. NGHỆ THUẬT ĐƯỜNG NÉT

Nghệ thuật đường nét sử dụng những nét đơn mảnh và một màu để mang tới những tác phẩm kết hợp hình ảnh - chữ viết cân bằng độc đáo.
Phong cách thiết kế tối giản sẽ có nhiều khía cạnh khác nhau. Một trong những khía cạnh đó chính là thiết kế logo thích sử dụng hình ảnh đơn giản, sạch sẽ. Người ta thường sử dụng những nét đậm rắn chắc để thể hiện hình ảnh và các dòng văn bản.
Phù hợp với xu hướng thiết kế đơn giản, line art hoàn toàn là một ứng viên sáng giá cho vị trí đứng đầu của xu hướng thiết kế logo năm 2018.

8. LOGO ĐEN TRẮNG

Việc kết hợp bảng màu để tạo ra những logo màu sắc luôn là phương pháp thiết kế kinh điển, nhưng thời gian gần đây, các nhà thiết kế ngày càng thành công với việc chỉ dùng hai màu đơn sắc: đen và trắng.
Việc sử dụng chỉ có hai màu đen và trắng được đánh giá là một trong những cách tiếp cận độc đáo nhất trong thiết kế đồ họa. Các phông chữ kết hợp với các đường nét hình học được thỏa sức thiết kế.
Logo đen trắng đã mở đầu cho xu thế “Không phải cái gì màu mè cũng hiệu quả”. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn mà không cần sử dụng quá nhiều màu sắc tươi sáng sặc sỡ.

 9. HÌNH KHỐI

Những Xu Hướng Thiết Kế Logo Nổi Bật Trong Năm 2018

Khai thác các góc cạnh hình học không còn là quá mới trong việc thiết kế logo, nhưng các hình học càng đơn giản, ngược lại, sẽ càng nổi tiếng và có khả năng thống trị trong năm 2018. Thiết kế logo hình học được kỳ vọng sẽ mang đến hiệu quả cao và tạo điểm nhấn khác biệt
Bên cạnh đó, việc các nhà thiết kế hiện đại đang bị cuốn hút bởi mô hình hình học độc đáo như trong năm 2017 là năm của đa giác đầy màu sắc, đối xứng và bất đối xứng. Nếu bạn mong muốn có những logo nghệ thuật và đặc biệt, đây chắc chắn là xu hướng không thể bỏ qua.

10. CHỮ ĐƯỢC ĐÓNG KHUNG

Bằng cách đặt một thông điệp bên trong một khung hình (hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật, v.v…), bạn có thể hút sự chú ý của khách hàng đến văn bản trên logo của bạn. Đó là một trong những cách đơn giản nhưng thông minh để tạo ra một biểu tượng trực quan hấp dẫn.
Kỹ thuật này đặc biệt có hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tới thông điệp hay tên của Công ty. Đây chắc chắn là một trong những phương thức hiệu quả để tạo nên một logo bắt mắt và là xu hướng thiết kế logo không thể bỏ qua trong năm 2018.
Trên đây là một vài dự đoán dựa trên xu hướng của năm 2017. Trong năm tới, chúng ta kỳ vọng các nhà thiết kế sẽ mang tới nhiều ý tưởng mới mẻ và nâng tầm những nền tảng công nghệ có sẵn. Hãy để trí tưởng tượng của các nhà thiết kế đưa chúng ta đến miền đất hứa của sự sáng tạo. Ai biết được chứ? Biết đâu chính bạn sẽ là người tạo ra xu hướng mới cho logo năm nay đấy!

Xem thêm: Trung tâm công ty thiết kế logo quận 10 đẹp chuyên nghiệp ,Dịch vụ công ty thiết kế logo quận 3 giá tốt uy tín

Tag: nhận diện thương hiệu, Logo thương hiệu, thiết kế Logo, ý nghĩa logo, xu hướng thiết kế logo

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Tin ngẫu nhiên

Công ty đơn vị thiết kế in ấn bìa hồ sơ chuyên nghiệp tại Q.10

Công ty đơn vị thiết kế in ấn giấy note chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp

Công ty đơn vị thiết kế in ấn bìa hồ sơ chuyên nghiệp tại Q.11

Công ty đơn vị thiết kế in ấn bìa hồ sơ chuyên nghiệp tại quận Gò vấp



Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí