Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Những Thông Tin Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Những Thông Tin Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Kết quả: 4.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Tuy nhiên ... Nên chú ý rằng ở kích thước nhỏ nhất thì thường khó hiển thị rõ nét, vì thế ban đầu bạn nên in logo trên tiêu đề đầu trang giấy hoặc bì thư và xem liệu nó vẫn còn rõ ràng hay không.

Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Tuy nhiên ... Nên chú ý rằng ở kích thước nhỏ nhất thì thường khó hiển thị rõ nét, vì thế ban đầu bạn nên in logo trên tiêu đề đầu trang giấy hoặc bì thư và xem liệu nó vẫn còn rõ ràng hay không.

Bài tham khảo:

Thiết kế Logo - Tham khảo chứ không sao chép

Đây là điều thường gặp nhất. Logo đại diện cho thương hiệu, là bộ mặt của thương hiệu. Vì thế không nên mang dấu ấn của thương hiệu khác mà sử dụng cho mình.

Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu và lấy ý tưởng từ những đối thủ cạnh tranh, những doanh nghiệp mạnh trong nước và học hỏi từ cả các nhãn hiệu cùng lĩnh vực nổi tiếng trên toàn thế giới. Khi nắm bắt được ý tưởng và thông tin chung, bạn sẽ hình dung được logo cần chuyển tải được thông tin gì là phù hợp.

Thiết kế Logo - Tính đơn giản và sự phù hợp của logo

Xu hướng thiết kế logo thì luôn thay đổi, có khi là tối giản, có khi đa màu sắc, SGP khuyên bạn không nên chạy theo vì xu hướng nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Logo nên đơn giản và phù hợp là tốt nhất. Đơn giản ở đây là sự thống nhất, dễ nhận biết dễ nhớ, còn phù hợp là không những tương thích với ngành nghề, phong thủy người sáng lập và tương thích với định hướng phát triển công ty.

Lưu ý khi thiết kế logo

Hình minh họa: Logo Nike cực kỳ đơn giản và là nhãn hiệu cực kỳ thành công và nổi tiếng - Công ty dịch vụ in hóa đơn

Ý tưởng thiết kế logo - Đứng ở vị trí khách hàng để suy nghĩ

Đối với doanh nghiệp mà nói, khách hàng chính là “thượng đế”. Vì thế, hãy đặt bạn vào vị trí của khách hàng, khi tìm tới mặt hàng đó, họ cần gì? Họ muốn thấy được gì? Làm thế nào để thuyết phục được khách hàng trả phí cho dịch vụ hay sản phẩm. Đừng quá áp đặt tính cá nhân lên thương hiệu, hãy đặt vị trí là một khách hàng để có được nhũng bản thảo thiết kế Logo tốt nhất.

Lưu ý khi thiết kế Logo

Xem thêm: Công ty trung tâm thiết kế logo đẹp quận Tân Bình giá rẻ

Hình minh họa: Để nâng cấp hoặc sáng tạo được hình ảnh logo mới, đó là cả một công đoạn khó khăn và tốn kém thời gian.

Nguyên lý thiết kế logo - Phân biệt loại logo

Logo có thể là hình, chữ hoặc kết hợp cả 2 cùng với nhau. Đường nét cách điệu hoặc font chữ cũng nên xem xét. Thiết kế Logo nên có một điểm nhấn, trong phong thủy còn gọi là điểm tụ khí, điểm tụ khí này đi ngang qua trục đối xứng (nếu là dạng logo cân đối) tạo cảm giác mọi thứ tập trung lại chứ không phải bị khuếch tán.

Thiết kế logo đẹp - Đừng dựa vào màu sắc và hiệu ứng để phác thảo

Sai lầm thường gặp của những người thiết kế logo nói chung hay người đưa ra ý tưởng nói riêng, đó là dựa vào các hiệu ứng quá nhiều. Chẳng hạn như đổ bóng, đường nét mạnh mẽ, nhiều màu sắc,… tất cả những điều này hoàn toàn sai lầm. Điều quan trọng nhất không phải tính mỹ thuật mà là khả năng truyền đạt ý tưởng tới khách hàng.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn hãy thiết kế với hai màu trắng đen trước. Việc phối màu chỉ nên dùng 2-4 màu và phù hợp với phong thủy của giám đốc / người thành lập. Việc lựa chọn màu sắc cũng cần quan tâm tới lĩnh vực hoạt động. Ví dụ: bạn kinh doanh rau củ quả xanh sạch thì không nên sử dụng màu đen hoặc nâu.

Tag: thiết kế logo, nguyên lý thiết kế logo, kích thước thiết kế logo, quy chuẩn logo, xu hướng thiết kế logo, ý tưởng thiết kế logo, kích thước logo, thiết kế logo đẹp, logo đẹp, logo

Xem thêm: Trung tâm công ty thiết kế logo quận 10 đẹp  chuyên nghiệp ,Dịch vụ công ty thiết kế logo quận 3 giá tốt uy tín

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Tin ngẫu nhiên

Công Ty Chuyên Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại 1900 Giá Rẻ Ở Thủ Đức

Trung Tâm Seo Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Quận 12

Những Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Đẹp Mắt Năm 2017 - Phần 1

Trung Tâm Seo Website Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Quận Bình ThạnhLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí