Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Kết quả: 3.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Có thể nói rằng, ngoài logo thì profile Công ty là một trong những ấn phẩm giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng của mình một cách nhanh chóng nhất. Thế nhưng, có không ít những doanh nghiệp chưa nắm được cách thức thiết kế một cuốn profile hiệu quả. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những

Có thể nói rằng, ngoài logo thì profile Công ty là một trong những ấn phẩm giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng của mình một cách nhanh chóng nhất. Thế nhưng, có không ít những doanh nghiệp chưa nắm được cách thức thiết kế một cuốn profile hiệu quả. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile , hi vọng sẽ giúp ích cho bạn tránh khỏi những sai lầm không đáng có với ấn phẩm hồ sơ năng lực của mình.

Những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile

Xem thêm: Công ty trung tâm thiết kế logo quận Phú Nhuận chất lượng uy tín, Dịch vụ trung tâm thiết kế logo quận 3 theo yêu cầu giá rẻ

CÔNG TY ĐÃ CÓ WEBSITE - KHÔNG CẦN PROFILE NỮA

Trong thời đại kết nối internet toàn cầu như hiện nay, suy nghĩ này có vẻ hiển nhiên và cực kì đúng đắn. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm về việc thiết kế profile. Sự thực là không phải lúc nào khách hàng cũng truy cập website để đọc thông tin về Công ty của bạn. Hơn thể nữa, với một website tràn ngập thông tin và hình ảnh về các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp thì không phải lúc nào khách hàng cũng có thể tìm ngay được luồng thông tin mà mình cần. Mặt khác, website không hề có tác dụng khi mà khách hàng của bạn không kết nối với Internet. Đó là lý do vì sao, doanh nghiệp của bạn vẫn cần đến một thiết kế profile để có thể dễ dàng trực tiếp tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.
những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile

CHỈ NÊN THIẾT KẾ PROFILE CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT?

Một quan niệm sai lầm khi thiết kế profile doanh nghiệp nữa đó là chỉ nên thiết kế và tặng profile cho những khách hàng thân thiết. Đó thực sự là một suy nghĩ cực kì sai lầm. Mỗi lần bạn tặng đi một cuốn profile doanh nghiệp cho bất cứ ai bạn tiếp xúc là một cơ hội chào hàng được thực hiện (xu hướng thiết kế logo). Trừ khi bạn muốn hạn chế doanh thu của mình thì bạn mới nên hạn ché thiết kế và tặng profile cho mọi đối tượng liên quan.
Khi bạn càng quảng bá nhiều, bạn càng có nhiều khách hàng. Vì thế, hãy dành cuốn profile của bạn cho càng nhiều người càng tốt. Đó là một phương tiện cực kì hiệu quả giúp cho doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng cũng như giúp khách hàng có thiện cảm và tin vào sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

CÔNG TY NHỎ KHÔNG CẦN THIẾT KẾ PROFILE?

Những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile

Tham khảo: Đơn vị trung tâm thiết kế logo quận Phú Nhuận ấn tượng chuyên nghiệp

Đây chắc chắn là suy nghĩ của rất nhiều người, rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thế nhưng, đây là một quan niệm sai lầm khi thiết kế profile. Thực tế ngược lại hoàn toàn so với điều bạn nghĩ. Các doanh nghiệp lớn thường sở hữu cho mình những cuốn profile “hoành tráng" khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp. Vậy thì, khi bạn cũng có một thiết kế logo chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ được nhìn nhận như một “ông lớn" trong ngành. Điều này càng củng cố thêm niềm tin không chỉ của khách hàng mà còn củng cố niềm tin của các nhân viên trong Công ty về sự chuyên nghiệp và vững mạnh của doanh nghiệp.

ĐƯA THẬT NHIỀU THÔNG TIN VÀO PROFILE?

Chủ doanh nghiệp hay có suy nghĩ rằng nếu profile càng rõ ràng, càng nhiều thông tin thì khách hàng càng dễ dàng nắm bắt được chi tiết hơn về doanh nghiệp. Thế nhưng, đấy lại là một trong những suy nghĩ sai lầm khi thiết kế hồ sơ năng lực. Khách hàng thực tế chỉ có khoảng 10p để tìm hiểu qua về cuốn profile của bạn. Nếu bạn muốn đưa quá nhiều thứ vào tài liệu này (Ví dụ như hồ sợ nhân sự của từng nhân viên, danh mục tài sản, các bằng khen chứng chỉ chuyên ngành...) sẽ làm cho khách hàng bị “quá tải" và không muốn tiếp tục xem cuốn profile ấy nữa.

Hãy cố gắng tóm gọn những nội dung không quá quan trọng, và tập trung làm nổi bật những yếu tố làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như thỏa mãn được khách hàng khi họ cầm trên tay cuốn profile.

Trên đây là những quan niệm sai lầm khi hồ sơ năng lực doanh nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.
Profile là một ấn phẩm cực kì quan trọng, không chỉ giúp mang đến thông tin cụ thể rõ ràng hơn về doanh nghiệp cho khách hàng mà còn tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp cũng như tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường (thiết kế logo). Vậy nên, doanh nghiệp hãy cố gắng chú trọng đầu tư thiết kế profile và tránh mắc phải những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile nói trên để có thể có được một cuốn profile hoàn chỉnh và ấn tượng nhất.

 

Bài tham khảo:

Tag: profile Công ty , thiết kế profile , thiết kế logo , xu hướng thiết kế logo , ý nghĩa logo , hồ sơ năng lực

Tin cùng chuyên mục

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Làm Thế Nào Để Thiết Kế Logo Trở Nên Bèn Vững?

Tin ngẫu nhiên

Đơn Vị Nhận Thiết Kế Bao Thư Đẹp Theo Yêu Cầu Tại Quận 8

Công Ty Chuyên Thiết Kế Design Catalog Huyện Nhà Bè Đẹp Giá Rẻ

Đơn Vị Nhận Thiết Kế Bao Thư Đẹp Theo Yêu Cầu Tại Quận 7

Công Ty Chuyên Thiết Kế Design Brochure Huyện Nhà Bè Đẹp Giá RẻLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí