Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Namecard Cần Biết

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Namecard Cần Biết

Kết quả: 2.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Một tấm danh thiếp cần có được sự thiết kế chu đáo, tỉ mỉ, tạosự thu hút mạnh với người nhận Name Card mới là một Name Card hiệu quả, thànhcông. Vì thế, khu thiết kế là yếu tố cực kì quan trọng sau đây là một số nguyêntắc thiết kế Name Card bạn cần lưu ý để có được một chiếc Name Card tốt nhất.

Namecard hay còn gọi là danh thiếp, card visit là một tấm danh thiếp nhỏ nhằm cung cấp những thông tin cơ bản của bản thân cho đối tác hoặc bạn bè, khách hàng. Một tấm danh thiếp được thiết kế chu đáo, tỉ mỉ cũng bước đầu gây ấn tượng được với người đối diện. Chính vì vậy khi thiết kế danh thiếp , cần đảm bảo tuân thủ đúng nguyên tắc thiết kế card visit để mang lại hiệu quả cao.

Mục đích của thiết kế namecard là phục vụ cho việc thông tin liên lạc, giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi. Nhưng trước tiên hãy suy nghĩ xem card visit của bạn sẽ được sử dụng như thế nào. Bạn sẽ trao card visit cho đối tượng nào, họ sẽ làm gì với những thông tin trên đó và họ nhận card visit trong trường hợp nào.

Xem thêm: Công ty don vi thiet ke in an giá rẻ , Dịch vụ thiet ke logo chuyên nghiệp

Thiết kế Namecard

Xem thêm: cong ty thiet ke website nhanh chóng , Công ty in bien nhan chuyen nghiep siêu tốc

1. Thiếu sót thông tin trong namecard

Cho số di động nhưng không cho thông tin họ tên . Chuyện này làm phiền khách hàng phải hỏi “Có phải công ty X gì đó không?”. Mặt khác ngay từ đầu cuộc trao đổi có phần kém thân mật.
Thông tin liên lạc không chính xác. Nếu bạn có website mới, đổi số điện thoại,được thăng chức…hãy mới càng nhanh càng tốt. Khi trao card visit bị gạch xóa và viết chồng lên thì chắc chắn ít nhiều hình ảnh của công ty bị ảnh hưởng.
Không ghi rõ chức vụ của người có tên trong card visit. Khách hàng sẽ phân vân không biết bạn làm gì, có giải quyết được nhu cầu của họ hay không.
Không ghi rõ giờ phục vụ nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động không theo giờ bình thường (ví dụ như phòng mạch, nhà hàng, quán bar…).
Ghi những dòng khẩu hiệu quảng cáo dư thừa, đại loại như những câu như “giá cả phải chăng”, “phục vụ ân cần”…

2. Cách bố trí, sắp xếp thông tin khi thiết kế namecard

Card visit chung của cơ sở kết hợp với phiếu giảm giá, vé mời: Thường dùng trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ giải trí, ăn uống, khách sạn, du lịch, vận chuyển hành khách, thời trang, chăm sóc sắc đẹp.
Card visit dành cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch: Chú trọng thông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng, giải thưởng.
Card visit dành cho các công ty vừa và nhỏ: Chú trọng phong cách trình bày ấn tượng; ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty; những chính sách bán hàng và hậu mãi đặc biệt (ví dụ cho dùng thử 15 ngày, bảo hành trong vòng 24 giờ v…v…).
Ngoài ra những công ty nhỏ càng phải đặc biệt chú trọng đến nhãn hiệu nổi tiếng công ty đang bán. Chính những thương hiệu đã thành danh này sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn nhiều hơn.
Kế đến, ta bắt đầu tìm hiểu những khía cạnh tinh tế trong card visit. Bạn cần nhớ rằng, card visit của bạn là bạn và bạn chỉ có vài giây để làm cho khách hàng chú ý đến nó. Do đó bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau:

3. Phong cách thiết kế namecard

Một card visit đẹp với màu sắc hài hòa, trình bày hợp lý luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn. Không những nó trang trí thêm cho lĩnh vực bạn đang công tác mà còn thể hiện nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh… sự chu đáo trong công việc, rằng bạn luôn mong muốn công việc được hoàn hảo. Nếu được thiết kế đúng mức, card visit sẽ phản ánh được phong cách làm việc của công ty. Nhất là của ông chủ, bà chủ: năng động, nhiệt tình, chỉnh chu,sáng tạo, vui nhộn v…v… Đặc biệt với các ngành giải trí, nếu bạn không chú trọng thể hiện phong cách trên card visit thì quả là một thiếu sót rất lớn.

4. Những hữu ích của doanh nghiệp

Có những nhà kinh doanh thích đưa thêm một vài thông tin hữu ích có liên quan đến ngành nghề của mình vào card visit. Đây là một ý tưởng rất hay, những điều giản dị lại đem lại nhiều mối thiện cảm rất lớn. Nếu là những doanh nghiệp nhỏ sao bạn không thử cách này, biết đâu còn giúp được bạn bè. Nó giống như các website trao đổi link với nhau vậy. Chẳng hạn bạn có thể học hỏi từ những trường hợp sau: Card visit của người môi giới địa ốc cũng cung cấp thêm địa chỉ và số liên lạc của dịch vụ giúp việc nhà. Chủ khách sạn, trên card visit của mình có tên và địa chỉ nhà hàng đặc sản trong vùng.

5. Độc đáo và duy nhất

Đương nhiên chúng ta không thể đòi hỏi card visit của mình không có điểm gì giống với card visit của người khác. Vì mục đích chính của card visit là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Đối với những nghành đòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làm công ty bạn khác biệt.

** Nhận xét
Thiết kế namecard ngày nay không thể thiếu địa chỉ email và website. Ngoài ra, card visit đẹp, màu sắc bắt mắt cũng gây ấn tượng ban đầu rất tốt cho người nhận. Còn đối với khách hàng quen, họ lại đánh giá những thông tin chi tiết quan trọng hơn là yếu tố design. Chẳng hạn như các số điện thoại trực tiếp cho dịch vụ tư ấn, hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi…

Tag: đồ họa , thủ thuật đồ họa , thiết kế namecard , lưu ý khi thiết kế , namecard , thiết kế cardvisit , danh thiếp , card visit

Bài viết liên quan: Công ty thiết kế in ấn tphcm chất lượng tại HCM

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Tin ngẫu nhiên

Công ty đơn vị thiết kế in ấn profile chuyên nghiệp tại Q.12

Công ty đơn vị thiết kế in ấn profile chuyên nghiệp tại Q.11

Công ty đơn vị thiết kế in ấn profile chuyên nghiệp tại Q.10

Công ty đơn vị thiết kế in ấn profile chuyên nghiệp tại Q.6Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí