Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

đồ họa,thủ thuật đồ họa,phần mềm đồ họa,tin tức đồ họa,các thuật đồ họa Blog Về Thiết Kế In Ấn ㋛ ✓ ☚ ☛ ☜ ☝ ☞ ☟ ✉ ✍ ✎ ✏ ✐ ✑ ✒ ⌨ ✂ ✄ ☎ ☏ ✆ ⌛ ⌚ ✈♨☠ Thủ thuật kinh nghiệm trong thiết kế in ấn

Mẹo Thiết kế Logo và Xây dựng Thương hiệu cho nhà hàng

Gần như không thể tìm được một địa điểm trên trái đất mà không có một loạt các nhà hàng. Trên thực tế, mỗi thị trấn hoặc làng của tỉnh đều có ít nhất một vài quán ăn hoặc quán bar. Theo một số nghiên cứu, có trên 15 triệu nhà hàng và quán cà phê trên thế giới. Nói cách khác, chúng tôi có một cửa hàng trên 500 người trên toàn thế giới. Đó là một con số đáng kể, có nghĩa là tính cạnh tranh trong ngành thực phẩm và đồ uống rất lớn. Các nhà hàng thành công nhất trên thế giới xây dựng danh tiếng bằng cách làm đồ ăn ngon và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, đây chỉ là một mặt của vấn đề vì phải mất nhiều hơn nữa để thiết lập vị trí của bạn như là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Dịch vụ tham khảo:

Cụ thể, ngày càng trở nên khó khăn để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh mà không có chiến lược xây dựng thương hiệu nhà hàng tốt. Nếu bạn đang hy vọng sự thành công lâu dài của cửa hàng của bạn, bạn cần phải làm cho nó trở thành một thương hiệu siêu sao.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy 8 mẹo thiết kế logo và xây dựng thương hiệu để đạt được nó.

1 – Bắt đầu với một kế hoạch

Các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp tại Rushmyessay UK cho biết sai lầm lầm lớn nhất mà chủ nhà hàng thực hiện là tiến hành xây dựng thương hiệu mà không có kế hoạch tương ứng. Bạn nên tránh sai lầm này bằng mọi giá và chú ý đến các yếu tố góp phần tạo nên khái niệm tổng thể về nhận dạng thương hiệu của bạn

2 – Chọn một tên duy nhất

Mẹo Thiết kế Logo và Xây dựng Thương hiệu cho nhà hàng

Trước tiên, tên nhà hàng của bạn nên phản ánh tất cả các yếu tố mà chúng tôi vừa đề cập.

Ví dụ, Pizza Hut nói tất cả – bạn đến đó để ăn pizza trong bầu không khí giản dị, không tốn quá nhiều tiền vào bữa ăn của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng tên đó phải là duy nhất.

Luôn luôn tìm kiếm trên Google trước khi chọn tên cho doanh nghiệp của bạn. Bạn không muốn ăn cắp tên thương hiệu của người khác, nhưng bạn cũng cần phải bảo vệ quyền kinh doanh của bạn, vì vậy hãy cẩn thận với tên bạn chọn

3 – Lựa chọn màu sắc

Mẹo Thiết kế Logo và Xây dựng Thương hiệu cho nhà hàng

Màu sắc thiết kế là một trong những yếu tố thiết yếu của thiết kế logo của nhà hàng và xây dựng thương hiệu. Mặc dù có vẻ không liên quan đến người tiêu dùng bình thường, nhưng màu sắc lại gây ảnh hưởng đáng kể đến cấp độ tiềm thức.

Mẹo Thiết kế Logo và Xây dựng Thương hiệu cho nhà hàng

Mỗi ý nghĩa màu sắc: màu đỏ đại diện cho năng lượng và niềm đam mê, màu xanh là mạnh mẽ và tự tin, màu xanh lá cây là hòa bình và tự nhiên, màu vàng là energizing, vv

Có lẽ bạn sẽ kết hợp màu sắc khác nhau trong khi tạo ra một thiết kế logo nhà hàng. Do đó, cố gắng gắn bó với một trong những mô hình chuẩn của sự hài hòa màu sắc. Bạn có thể sử dụng màu bổ sung hoặc tương tự và có rất nhiều kết hợp khác trên bảng màu.

Ngoài ra, màu sắc thiết kế có ý nghĩa văn hoá khác nhau.

Ví dụ, màu vàng tượng trưng cho sự ghen tị và yếu đuối ở Pháp, trong khi ở Trung Quốc nó có những ý nghĩa khiêu dâm (vì vậy bạn có thể muốn tránh nó nếu mở một cửa hàng ăn Trung Quốc).

Các nền văn hoá phương Tây nhìn thấy màu trắng là một cái gì đó sạch sẽ và tinh khiết, trong khi người Nhật gắn nó với tang lễ.

Nói tóm lại, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng ở đây.

4 – Hãy lựa chọn font chữ thận trọng.

Bên cạnh màu sắc, phông chữ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế logo nhà hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phông chữ rõ ràng và dễ đọc. Điều này làm cho việc xây dựng thương hiệu trở nên dễ hiểu và dễ hiểu hơn đối với một khách hàng trung bình.

Tên của nhà hàng của bạn sẽ ở khắp mọi nơi – từ lối vào và khăn ăn đến mạng xã hội và truyền thông truyền thống. Đó là lý do tại sao bạn nên gắn vào các phông chữ mọi người sẽ hiểu ngay lập tức.

Bạn có thể tìm thấy một ví dụ tuyệt vời về sự đơn giản của phông chữ trong một trong những thực khách có tiếng Anh có uy tín cao như The Fat Duck.

Mẹo Thiết kế LogoXây dựng Thương hiệu cho nhà hàng

Cụ thể, nhà hàng Michelin 3 sao này sử dụng các chữ cái cũ của trường mà được áp dụng chính xác cho mỗi bề mặt thương hiệu. Một chiến lược như thế này cũng là mục đích của bạn.

5 – Hình dạng và kích thước.

Ngay cả những xu hướng thiết kế logo đẹp nhất có thể trở nên vô ích trong trường hợp bạn bỏ bê các vấn đề về hình dạng và kích thước. Bạn nên tránh các giải pháp không chính thống và giữ các hình dạng hình học cơ bản như hình tròn hoặc hình vuông. Nó cho phép bạn kết hợp và điều chỉnh tất cả các yếu tố xây dựng thương hiệu khác – màu sắc, phông chữ, v.v …

Ngoài ra, bạn nên tìm đúng tỷ lệ hình ảnh và chữ cái bởi vì chúng cần phải được nhìn thấy được cả trên bề mặt lớn và nhỏ. Một số biểu tượng mất độ trong suốt ngay khi bạn co lại hoặc giãn chúng.

Mẹo Thiết kế Logo và Xây dựng Thương hiệu cho nhà hàng

Mặt khác, McDonald’s đã đưa ra một giải pháp thiết kế đơn giản, cho phép công ty thay đổi kích thước logo bất cứ khi nào cần thiết.

6 – Sáng tạo.

Mẹo Thiết kế Logo và Xây dựng Thương hiệu cho nhà hàng

Xem thêm: trung tâm thiết kế logo quận 5 sáng tạo

Sáng tạo là một khía cạnh của việc xây dựng thương hiệu nhà hàng vượt xa các giải pháp kỹ thuật. Gần một nửa số người tiêu dùng cho biết họ có nhiều khả năng trở nên trung thành với một nhận dạng thương hiệu trong lần mua hàng đầu tiên hoặc kinh nghiệm. Trong trường hợp đó, bạn phải sáng tạo đủ để thiết kế một thương hiệu có thể thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. Nó không chỉ là tạo ra một thương hiệu hấp dẫn mà còn chứng minh rằng bạn là người đáng tin cậy trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Logic là đơn giản – nếu bạn không thể tìm thấy một logo đẹp, làm thế nào một khách hàng có thể mong đợi bạn chuẩn bị một món ăn đẹp?

Mẹo Thiết kế Logo và Xây dựng Thương hiệu cho nhà hàng. Về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để giúp bạn xây dựng thương hiệu. Bạn nên giải thích nhu cầu cơ bản của mình, mô tả loại thức ăn bạn phục vụ, đối tượng mục tiêu và tất cả các tính năng khác của nhà hàng có liên quan. Một khi bạn đã làm điều đó, một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ có thể tạo ra bản sắc thị giác phù hợp với phong cách của bạn và nhu cầu tương ứng.

7 – Tính nhất quán.

Xây dựng một thương hiệu nhà hàng nổi tiếng không phải là một quá trình ngắn hạn. Ngược lại, bạn cần suy nghĩ chiến lược và làm việc trong các giai đoạn nhỏ.
Bài viết liên quan: Chip Kidd

Vì lý do này, điều quan trọng để duy trì truyền thông thương hiệu nhất quán qua nhiều năm, tránh những thay đổi đáng kể trong quy trình. Không thay đổi phông chữ hoặc màu sắc thường vì bạn sẽ nhầm lẫn và mất khách hàng trung thành, trong khi những người mới sẽ không thể nhận ra bạn.

Mẹo Thiết kế Logo và Xây dựng Thương hiệu cho nhà hàng

Hãy nhớ rằng làm thế nào mà Coca-Cola có chức năng liên quan đến vấn đề này – chúng giữ gần như cùng logo trong hơn một thế kỷ. Được rồi, chúng ta biết rằng thật khó để sao chép Coca-Cola, nhưng nó nên là mẫu gương của bạn về thương hiệu

8 – Xây dựng thương hiệu ở mọi nơi

Các thương hiệu thành công sử dụng từng cơ hội để thể hiện. Có nhiều kênh truyền thông khác nhau liên quan đến vấn đề này và bạn không nên bỏ qua bất cứ thông tin nào trong số đó. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội, trang web, quảng cáo trả tiền và phương tiện truyền thông địa phương để quảng bá nhận dạng thương hiệu. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến chi tiết tại chỗ. Bắt đầu với lối vào nhà hàng trên đường đến nhà vệ sinh.

Mẹo Thiết kế Logo và Xây dựng Thương hiệu cho nhà hàng

Bạn có thể tìm thấy các vị trí thương hiệu xuất sắc ở mọi nơi: từ khăn ăn và đồ bạc đến đồng phục và thực đơn. Những chi tiết nhỏ như thế này không làm phiền khách hàng, nhưng họ nhắc nhở họ về thương hiệu của bạn, xây dựng một kết nối an toàn với khách hàng.

Phần kết luận

Thật không dễ dàng khi trở thành chủ nhà hàng. Bạn phải đấu tranh với hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm đối thủ cạnh tranh và cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính. Đồng thời, bạn cần xây dựng thương hiệu nhà hàng nổi tiếng nếu bạn muốn được khán giả rộng lớn biết đến. Trong bài viết này, chúng tôi đã mách cho bạn 8 mẹo để thiết kế logo và xây dựng thương hiệu cho nhà hàng. Đừng ngần ngại sử dụng các mẹo của chúng tôi và vui lòng cho chúng tôi biết trong nhận xét nếu bạn cần giải thích thêm về những đề xuất này.

Tag: thiết kế logo , nhận dạng thương hiệu , màu sắc thiết kế , ý nghĩa màu sắc , xu hướng thiết kế logo, xây dựng thương hiệu

Tham khảo: Công ty trung tâm thiết kế logo quận Phú Nhuận chất lượng uy tín, Dịch vụ trung tâm thiết kế logo quận 3 theo yêu cầu chuyên nghiệp

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Làm Thế Nào Để Thiết Kế Logo Trở Nên Bèn Vững?

Tin ngẫu nhiên

Nhận Dịch Vụ THIẾT KẾ IN NAME CARD TẠI QUẬN 6 Đẹp Giá Rẻ

Công Ty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN PROFILE BÌA HỒ SƠ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC Đẹp Rẻ

Công Ty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN TỜ RƠI TẠI QUẬN THỦ ĐỨC Đẹp Giá Rẻ

Công Ty Chuyên Dịch Vụ THIẾT KẾ IN PROFILE BÌA HỒ SƠ TẠI QUẬN TÂN PHÚ Đẹp RẻLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí