Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Logo Ẩm Thực (Phần 2)

Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Logo Ẩm Thực (Phần 2)

Kết quả: 3.6 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Khi nói đến thiết kế logo của các thức ăn nhanh, thức uống, các logo luôn cố gắng mô tả hương vị, chất lượng và sự hấp dẫn . Các logo về nhà hàng sẽ thường có màu chủ đạo là màu đỏ hoặc vàng vì theo nghiên cứu của các nhà tâm lí, màu sắc ấm sẽ làm cho mọi người có cảm giác ăn ngon miệng và ăn

Khi nói đến thiết kế logo của các thức ăn nhanh, thức uống, các logo luôn cố gắng mô tả "hương vị, chất lượng và sự hấp dẫn". Các logo về nhà hàng sẽ thường có màu chủ đạo là màu đỏ hoặc vàng vì theo nghiên cứu của các nhà tâm lí, màu sắc ấm sẽ làm cho mọi người có cảm giác ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn. Nó sẽ được lòng tin của họ và họ sẽ đi về phía bạn mà không cần bất kỳ suy nghĩ thứ hai.

6. Burger King

Màu sắc dành riêng cho Logo ẩm thực Burger King

Logo của Burger King cho thấy một hình ảnh quyến rũ và năng động của một nhà hàng thức ăn nhanh, đó là lý tưởng cho các nền văn hóa thức ăn nhanh trong số các thanh thiếu niên. Những màu sắc lấp lánh được sử dụng trong logo là đủ sống động để gây sự chú ý của khán giả.

Logo của Burger King là một hình tròn nghiêng với nửa phần bánh mì trên cả hai mặt của logo và phông chữ được ghi ở trung tâm. Ba màu sắc được sử dụng trong logo của Burger King là màu đỏ, màu vàng và màu xanh. Sự kết hợp ba màu cơ bản tạo thành một biểu tượng nổi bật đủ đủ để kéo mọi người, không phân biệt lứa tuổi. 

7. Mc Macdonald

Chữ “M” màu vàng, hình vòng đặc trưng của Mc Macdonal được sáng tạo bởi Stanley Meston vào đầu những năm 1970. Chuỗi nhà hàng cũng có những logo riêng giành cho từng khu vực và sẽ thay đổi logo cùng lúc với thay đổi slogan. Nền đỏ sẽ được sử dụng tùy vào slogan cùng như địa điểm đặt logo.

8. Godfather's Pizza

Logo Godfather's Pizza gồm có tên nhãn hiệu được xếp từ trái sang phải với hình ảnh ở bên trái có liên quan đến một bàn tay của Bố già mang theo một tập hợp các bánh pizza.

9. Jolibee

Với mục tiêu nhằm vào đối tượng trẻ em, thanh thiếu niên, hình ảnh đặc trưng của logo hãng ăn nhanh Jolibee là khuôn mặt chú ong vui nhộn.

10. El Pirata

Màu sắc dành riêng cho Logo ẩm thực Jolibee

Tham khảo: công ty thiết kế logo q3 giá tốt uy tín

Khác với xu hướng chung khi thiết kế logo, El Pirata sử dụng màu đen làm chủ đạo với hình ảnh đầu lâu xượng chéo đội chiếc mũ đầu bếp màu đỏ làm logo của nhà hàng. Sự khác biệt này nhằm gây chú ý của khách và tạo nên sự độc đáo, cá tính riêng cho Pirata.

Xem thêm:Công ty trung tâm thiết kế logo đẹp quận Tân Bình chuyên nghiệp, Dịch vụ công ty thiết kế logo q10 đẹp uy tín

Tag: thiết kế logo, ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo, ý nghĩa logo, logo thương hiệu, thiết kế logo phong thủy, logo ẩm thực

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Tin ngẫu nhiên

Dịch Vụ 【 THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY TẠI QUẬN 2 】Đẹp Giá Rẻ

Công Ty Chuyên【 HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO SEO 】Uy Tín Chất Lượng Tại Quận 6

Công Ty Chuyên【 HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO SEO 】Uy Tín Chất Lượng Tại Quận 5

5 chiêu để tăng doanh thu thương mại điện tửLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí