Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Logo Ẩm Thực (Phần 1)

Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Logo Ẩm Thực (Phần 1)

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Khi nói đến thiết kế logo của các thức ăn nhanh, thức uống, các logo luôn cố gắng mô tả hương vị, chất lượng và sự hấp dẫn . Các logo về nhà hàng sẽ thường có màu chủ đạo là màu đỏ hoặc vàng vì theo nghiên cứu của các nhà tâm lí, màu sắc ấm sẽ làm cho mọi người có cảm giác ăn ngon miệng và ăn

Khi nói đến thiết kế logo của các thức ăn nhanh, thức uống, các logo luôn cố gắng mô tả "hương vị, chất lượng và sự hấp dẫn". Các logo về nhà hàng sẽ thường có màu chủ đạo là màu đỏ hoặc vàng vì theo nghiên cứu của các nhà tâm lí, màu sắc ấm sẽ làm cho mọi người có cảm giác ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn. Nó sẽ được lòng tin của họ và họ sẽ đi về phía bạn mà không cần bất kỳ suy nghĩ thứ hai.

Bài tham khảo:

1. Ewali Food

Màu sắc dành riêng cho Logo ẩm thực

Nhà hàng ăn nhanh Pháp – Ewali sử dụng những hình ảnh túp lều, dao, nĩa theo phong cách vui nhộn cho logo của mình. Bàn tay của túp lều được mở và ôm trọn toàn bộ món ăn được bán cũng nhưng đang dang tay đón chào những vị khách tới nhà hàng.

2. Jack out box

Chuỗi nhà hàng ăn nhanh “Jack out box” mới thay đổi logo vào cuối năm 2013. Nổi bật nhất là chữ “Jack” trắng trên nền đỏ với dòng “in the box” ở dưới. Đuôi của chữ “k” trong từ Jack được vẽ giống nụ cười đỏ lớn – hình ảnh đặc trưng của chuỗi từ những ngày đầu.

3. Pizzahut

Màu sắc dành riêng cho Logo ẩm thực

Tham khảo: công ty thiết kế logo q3 giá tốt uy tín

Nói về thay đổi logo nhiều nhất, phải nhắc tới cửa hàng Pizzahut. Lần thay đổi gần đây nhất vào tháng 11 năm 2014. Với logo này, Pizzahut gần như loại bỏ các màu sắc khác, chỉ sử dụng màu đỏ trên nền trắng thể hiện sự tươi mát và đam mê.

4. Yum! Brand

Trincon được thành lập năm 1997 khi PepsiCo tách kinh doanh nhà hàng thành một công ty con. Lúc đó, logo của Tricon là sự kết hợp giữa từ “three” và “icon” từ 3 chuỗi nhà hàng tạo nên tên tuổi của công ty. Nếu đọc lệch đi một chút thì có thể đọc từ này là “yum”, và đó cũng là 1 phần nhỏ ở bên cạnh hình ảnh chính trong logo. Vào năm 2002, Tricon cơ cấu lại và đổi tên thành “yum!” đồng thời cũng lấy luôn hình ảnh nho nhỏ ở logo trước lên làm logo chính cho công ty.

5. KFC

Logo hiện nay của hệ thống nhà hàng KFC được thiết kế bới Colonel Sanders vào năm 2006. Hình ảnh “ông già cười truyền thống” được làm mới và trẻ trung hơn khi xóa bớt nếp nhăn và thêm chiếc tạp dề. Ngoài ra, chữ trong logo được làm dày và đậm nét hơn giúp logo nổi bật hơn.

Tag: thiết kế logo , ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo , ý nghĩa logo , logo thương hiệu , thiết kế logo phong thủy , logo ẩm thực

Xem thêm:Công ty trung tâm thiết kế logo đẹp quận Tân Bình chuyên nghiệp, Dịch vụ công ty thiết kế logo q10 đẹp uy tín

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Tin ngẫu nhiên

Đơn vị thiết kế Website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp tại Quận 1

Đơn vị thiết kế Website dược phẩm chuyên nghiệp tại quận 1

Công Ty Đơn Vị Thiết Kế In Ấn Name Card Chuyên Nghiệp Ở Q.1

Công Ty Đơn Vị Thiết Kế In Ấn Bao Thư Chuyên Nghiệp Ở Q.1Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí