Tất Cả Các Thủ Thuật Liên Quan Đên Đồ Họa

Bạn Có Biết Tiêu Chuẩn Của Một Logo Hút Mắt?

Bạn Có Biết Tiêu Chuẩn Của Một Logo Hút Mắt?

Kết quả: 4.4 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được

Bạn có biết tiêu chuẩn của một logo hút mắt?

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần. Cũng giống như bất kỳ công việc nào liên quan đến vận dụng những kỹ năng chuyên biệt, thiết kế logo đòi hỏi phải thực hành nhiều và kinh nghiệm để thành công, còn kiến thức thì đã là khả năng sẵn có của bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào.

Xem thêm: Trung tâm công ty thiết kế logo q1 đẹp chuyên nghiệp, Đơn vị công ty thiết kế logo q1 giá tốt uy tín

1. Ý tưởng thiết kế

Lên ý tưởng phác thảo logo

Xem thêm: Trung tâm thiết kế logo đẹp quận 1

Logo được xem như là "đại sứ" cho hình ảnh của nhãn hiệu xu hướng thiết kế logo, chuyển tải những thông điệp cũng như cá tính riêng biệt của thương hiệu tới sắp hơn với quý khách. Có tầm quan trọng đó thì việc làm cho thế nào để làm cần một logo đẹp luôn là trăn trở của nhiều người lúc bắt đầu khởi nghiệp. Thông thường một logo đẹp sẽ bắt buộc đáp ứng các điều kiện dưới đây. Sự đơn thuần và tập trung cái đẹp của sự cầu kỳ sẽ gây ấn tượng mạnh nhưng lại vô cùng khó để nghĩ đến và nhớ tới. Trong lúc mục đích của các dòng logo đẹp là muốn người dùng nhớ đến nhãn hiệu của mình. Vì vậy, 1 logo đẹp và hiệu quả phải là một logo được làm 1 cách đơn thuần. Sự đơn giản giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ khía cạnh và nhận diện nhanh chóng logo của doanh nghiệp bạn giữa "một rừng" những chiếc logo đẹp khác. Sự đơn giản cũng giúp cho các họa tiết, màu sắc trên logo thể hiện và tạo cái nhìn tập trung nhất về ý nghĩa logo, không "dài dòng" và lan man.

2. Đặc trưng

Bắt buộc thiết kế đồ họa ghi nhớ rằng, có thể bạn đã xây dựng nên được 1 dòng logo công ty đẹp, đơn thuần. Đấy là điều cần phải có. Nhưng sự đẹp và đơn thuần đó chưa hẳn đã làm cho người mua nhớ và sở hữu ấn tượng đặc trưng với logo của doanh nghiệp bạn trong khi cùng trong lĩnh vực ấy cũng mang phần lớn doanh nghiệp khác mang những dòng logo đẹp. Bởi vậy, sự đặc thù là xu hướng thiết kế logo yếu tố không thể tách rời cho 1 loại logo đẹp. Nó giúp tạo buộc phải sự riêng biệt và gây ấn tượng với đối tác, các bạn để logo đó mang khả năng "cạnh tranh" cao với các dòng logo khác trong trí nhớ của người xem.

3. Thể hiện sự liên quan

Đấy là sự liên quan và tương đồng giữa phương pháp phối màu, phong cách thiết kế logo, những khía cạnh trong logo mang lĩnh vực hoạt động và đối tượng người dùng của công ty. Điều này giúp cho logo của bạn không bị "lạc đề" một bí quyết ngớ ngẩn hay phản cảm.

4.Sở hữu khả năng "trường tồn"

Các mẫu logo đẹp nhất của các thương hiệu nổi tiếng đều sở hữu "sức sống" mãnh liệt, trải qua phổ biến thế kỷ vẫn luôn thể hiện được sự thích hợp có tiêu chí hoạt động và các thông điệp mà doanh nghiệp đấy muốn đem đến cho người mua của mình. Đây cũng là 1 yêu cầu mà 1 dòng thiết kế logo đẹp nên đáp ứng được. Bởi vì việc thiết kế phong cách thiết kế logo và định vị nhãn hàng là cả một giai đoạn lâu dài trong suốt lịch sử vững mạnh của một nhãn hiệu. bởi thế, giả dụ 1 logo chỉ yêu thích mang 1 thời kỳ nào đấy của công ty thì khi chuyển sang 1 giai đoạn khác, biểu tượng cũ không ưng ý sẽ làm chúng ta cần gầy dựng lại ngay từ đầu, bắt đầu với một logo hoàn toàn xa lạ với người dùng. Điều này cũng sẽ khiến ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của công ty phần lớn.

5. Linh hoạt

Giả dụ một logo đẹp nhưng lại chỉ thể hiện được nét đẹp của mình trên một chất liệu in hay 1 kích thước nhất định nào đó thì sẽ ko mang đến hiệu quả truyền thông cao. đấy là 1 logo mang "phong độ" ko ổn định.

Thiết kế logo đẹp nên ưa thích và ấn tượng lúc được thể hiện ở đa số chất liệu và mọi kích cỡ in, như vậy thì chúng ta mới sở hữu thể tiêu dùng nó trong toàn bộ những ấn phẩm quảng bá như tờ rơi, banner, catalogue, truyền hình hay báo giấy…

Cuối cùng, ví như bạn cũng đang có trong mình các băn khoăn về việc thiết kế logo cho thương hiệu của mình, hay muốn làm cho mình các dòng logo độc đáo như trên, chi tiết cho bộ nhận diện thương hiệu, đặc thù là logo, phong cách thiết kế logo sở hữu đội ngũ desighner chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn các loại logo đẹp nhất!

Bài tham khảo:

Tag: logo đẹp, thiết kế logo, thiết kế đồ họa, ý nghĩa logo, xu hướng thiết kế logo, phong cách thiết kế logo

Tin cùng chuyên mục

Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile

Mẹo Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu Cho Nhà Hàng

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Sữa Cực Thú Vị

Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Một Logo

Tin ngẫu nhiên

Công Ty Chuyên Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại 1900 Giá Rẻ Tại Quận 8

5 Xu Hướng Thiết Kế Logo Quan Trọng Trong Lịch Sử Bạn Nên Tham Khảo

Vì sao người Mỹ càng bận rộn khi thời gian làm việc càng ít

Nhanh chưa hẳn đã tốt khi làm việcLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí