Bảng Giá Viết Bài PR
Quy Trình Viết Bài PR
Dự Án Các Bài PR Đã Viết
Hợp Đồng Hóa Đơn Dịch Vụ Bài Viết PR
 
Trung tâm viết bài PR cho sản phẩm sáng tạo tại Quận Bình Thạnh

➥Dịch vụ chuyên 【VIẾT BÀI PR CHO SẢN PHẨM】 ☞SÁNG TẠO☜

Mã: PR58

Kết quả: 3.5 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

❧Bạn Đang Cần ☑Dịch Vụ Chuyên ✍Viết Bài PR Cho Sản Phẩm ✰Doanh Nghiệp ✿Hay Nhất ➸Thu Hút ✓Chuyên Nghiệp ✔Chuẩn Seo ➡Uy Tín ✭Sáng Tạo ✈Lên Top ☘Theo Yêu Cầu ☝Giá Rẻ ⓒⓗⓤⓐⓝ ⓢⓔⓞ Khu Vực 『QUẬN BÌNH THẠNH』
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Quảng cáo là cách giới thiệu sản phẩm của bạn đến với tất cả mọi người nhưng " Viết bài PR cho sản phẩm" mới là cách giúp sản phẩm của bạn nâng cao vị thế hình ảnh để có thể nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến hơn. Thế nên, nếu bạn có một bài viết PR cho sản phẩm hay và chất lượng, bạn sẽ càng có nhiều lợi thế hơn trên con đường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Bài viết PR cho sản phẩm được xem là tốt và chất lượng phải đảm bảo các yếu tố như: cung cấp thông tin rõ ràng nhưng không lộ liễu, các phần mở bài, thân bài và kết bài có kết cấu hợp lý, tần suất lặp lại của từ khóa cần SEO phải được bảo đảm,…

Dưới đây là cách viết bài PR cho sản phẩm, nếu làm tốt điều này bài viết PR cho sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng thăng hạng và có cơ hội tiếp cận được với nhiều đối tượng độc giả hơn.

Trung tâm viết bài PR cho sản phẩm sáng tạo tại Quận Bình Thạnh

Phần tiêu đề khi viết bài PR cho sản phẩm

Ở phần tiêu đề của bài PR, bạn cần khéo léo để đặt từ khóa cần SEO một cách hợp lý và tự nhiên sao cho gây được ấn tượng với người đọc. Tiêu đề càng gây chú ý và kích thích sự tò mò sẽ càng thu hút được nhiều sự quan tâm của người đọc và khiến họ cảm thấy phải đọc bài viết của bạn.

 

 

Để đạt chuẩn SEO, phần tiêu đề chỉ nên giới hạn trong khoảng 40 – 60 kí tự, tương đương từ 7 – 14 từ là được. Nên đặt những câu ngắn gọn và súc tích. Rất khuyến khích bạn đặt tiêu đề bằng những câu cảm thán hay câu hỏi có sử dụng động từ hay tính từ có ý nghĩa nhấn mạnh.

Ví dụ: Bạn viết bài PR cho sản phẩm dưỡng da được chiết xuất từ dầu dừa, theo từ khóa “dưỡng da với dầu dừa” bạn có thể đặt tiêu đề như sau: Dưỡng da với dầu dừa có thật sự đem lại hiệu quả như bạn mong chờ?

Phần mở bài khi viết bài PR cho sản phẩm

 • Ở phần này, bạn chỉ nên viết một đoạn ngắn khoảng 4 – 5 dòng. Và tất nhiên, một điều quan trọng là từ khóa SEO của bạn cần đặt sao cho phù hợp trong ngữ cảnh của đoạn văn này.
 • Đoạn mở đầu nên thật súc tích và cô đọng để giới thiệu tổng quan về vấn đề bạn muốn đề cập đến. Phần mở đầu này rất quan trọng vì nó chiếm đến 60% yếu tố quyết định xem người đọc ở lại với bạn hay thoát ra khỏi bài viết của bạn.
 • Thế nên, lời khuyên dành cho bạn ở phần mở bài, bạn hãy cung cấp cho người đọc lí do tại sao họ nên ở lại để đọc tiếp bài viết của bạn.

↪Quay lại mục lục: viết bài PR cho sản phẩm

Phần thân bài khi viết bài PR cho sản phẩm

 • Đây chính là phần quan trọng giúp bạn cung cấp, giải thích được các công dụng, chức năng hay những lợi ích vượt trội kèm theo mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn mang lại cho khách hàng.
 • Cách viết bài PR sản phẩm chuẩn ở phần này là bạn nên chia ra làm nhiều đoạn văn ngắn. Mỗi đoạn chỉ nên dài khoảng 4 – 5 dòng và từ khóa SEO nên được xuất hiện lặp lại một cách tự nhiên trong mạch văn của bạn.
 • Đừng cố gắng nhét từ khóa SEO một cách miễn cưỡng – người đọc sẽ rất phản cảm với cách làm như vậy và họ sẽ dễ dàng thoát trang của bạn, nhớ nhé. Đây là điều hết sức quan trọng đấy!

Một lưu ý nữa, bài PR không phải là bài quảng cáo. Vậy nên, đừng quá tâng bốc sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Cách viết bài PR sản phẩm tốt nhất chính viết làm sao để lồng ghép sản phẩm của bạn một cách khéo léo để gây thiện cảm với người đọc. Hãy khiến họ từ có thiện cảm chuyển sang tin tưởng bạn, điều này sẽ thật sự tuyệt vời đấy!

↪Quay lại mục lục: viết bài PR cho sản phẩm sáng tạo

Phần kết bài khi viết bài PR cho sản phẩm

Hãy kết bài một cách súc tích, ngắn gọn và khách quan. Một lần nữa, bạn hãy khéo léo nhắc lại những lợi ích hoặc thông tin chính mà bạn muốn truyền tải để người đọc ghi nhớ. Hãy kết thúc bài bằng những câu văn truyền cảm hứng, truyền động lực để khiến người đọc lưu lại được cảm xúc từ đó sẽ khiến quyết định tin tưởng và mua sản phẩm của bạn.

Với một vài chia sẻ về cách viết bài PR cho sản phẩm trên đây, Trường Thịnh hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc gây dựng cảm tình và lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm hay dịch vụ.

Dịch vụ viết bài PR cho sản phẩm giá rẻ Quận Bình Thạnh

Cách viết bài PR sản phẩm thu hút được sự quan tâm của người đọc sẽ giúp bạn tăng doanh số cũng như khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Cách viết bài PR sản phẩm kết hợp với SEO từ khóa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm với cộng đồng mạng trực tuyến.

Trường Thịnh Group là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR cho sản phẩm chuẩn SEO Quận Bình Thạnh, uy tín với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng cao từ sự chuyên nghiệp, uy tín trong thuê - nhận viết bài SEO mà chúng tôi cung cấp. Viết bài SEO là một trong những dịch vụ viết bài phổ biến và có vai trò ngày càng quan trọng đối với các website, có thể nói viết bài PR cho sản phẩm là việc làm không thể thiếu cho mỗi website. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn còn khá mơ hồ về vấn đề này. Bài viết chuẩn SEO là gì? Tại sao doanh nghiệp cần thuê viết bài chuẩn SEO? Tìm công ty viết bài chuẩn SEO ở đâu? Để giải đáp được các thắc mắc trên, kính mời quý khách hàng hãy liên hệ với dịch vụ viết bài SEO - Trường Thịnh Group để được giải quyết mọi khó khăn trong thời gian ngắn nhất.

↪Quay lại mục lục: viết bài PR cho sản phẩm lên TOP

Cách viết bài PR cho sản phẩm chuẩn SEO

Nắm tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm

Đây chính là yêu cầu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để viết bài PR cho sản phẩm hiệu quả. Nếu như chính bạn còn không nắm được rõ những thông tin về sản phẩm thì sao có thể truyền tải tới khách hàng ? Thông tin liên quan đến sản phẩm ở đây tức là tính năng, lợi ích của sản phẩm. Điều cốt lõi nhất là bạn phải xác định được một cách chính xác đặc điểm nổi bật nhất khiến sản phẩm đó trở nên khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Từ đó tập trung khai thác mạnh vào điểm đó để thu hút khách hàng.

Nắm bắt tâm lý khách hàng

Tạo ra sự khác biệt

 • Một sản phẩm có nhiều lợi ích giúp giải quyết vấn đề của khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nên liệt kê hết các lợi ích chung chung mà nên lựa chọn lợi ích nào nổi bật nhất từ sản phẩm của bạn. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ sự khác biệt trong sản phẩm và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

Lý do tại sao nên mua/sử dụng sản phẩm

 • Người tiêu dùng ngày nay rất thông minh và nghiêm khắc hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm để sử dụng. “Muốn tôi mua hàng các anh cần cho tôi thấy lý do” là tâm lý chung của rất nhiều người.

Đơn vị viết bài PR cho sản phẩm lên TOP Quận Bình Thạnh đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Bài viết không mắc lỗi chính tả, trình bày khoa học, dễ đọc
 • Bài viết chuẩn Seo,đáp ứng đầy đủ yêu cầu về Onpage
 • Bài viết có chứa hình ảnh, có thể xóa sửa và chèn logo miễn phí theo yêu cầu
 • Bài viết được biên tập và chỉnh sửa nội dung tránh thuật toán Panda của Google

Dịch vụ viết bài PR cho sản phẩm chuyên nghiệp Quận Bình Thạnh bao gồm:

 • Mục lục
 • 6 Heading
 • Bôi đậm in nghiêng từ khóa
 • Nội dung theo từng heading rõ ràng nên có thêm hình ảnh để làm bài viết sinh động
 • Liên kết tới các bài viết liên quan

☎Trường Thịnh Group nhận viết bài PR cho sản phẩm chuẩn SEO và viết bài chăm sóc cho website theo yêu cầu, vui lòng liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết

Trung tâm viết bài PR cho sản phẩm thu hút Quận Bình Thạnh: thiet ke in an dep quan binh thanh

Tag: viết bài PR cho sản phẩm giá rẻ Q Bình Thạnh,viết bài PR cho sản phẩm chuẩn SEO Q Bình Thạnh,viết bài PR cho sản phẩm lên TOP Q Bình Thạnh,viết bài PR cho sản phẩm chuyên nghiệp Q Bình Thạnh,viết bài PR cho sản phẩm uy tín Q Bình Thạnh,viết bài PR cho sản phẩm theo yêu cầu Q Bình Thạnh,viết bài PR cho sản phẩm sáng tạo Q Bình Thạnh,viết bài PR cho sản phẩm thu hút Q Bình Thạnh,viết bài PR cho sản phẩm hay nhất Q Bình Thạnh,viết bài PR cho sản phẩm doanh nghiệp Q Bình Thạnh

↑Về Đầu Trang: Viết bài PR cho sản phẩm chuyên nghiệp

✍Tác Giả: Hiếu SEOLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí