Bảng Giá Viết Bài PR
Quy Trình Viết Bài PR
Dự Án Các Bài PR Đã Viết
Hợp Đồng Hóa Đơn Dịch Vụ Bài Viết PR
 
Đơn Vị Viết Bài Content Cho Website Sáng Tạo Tại Quận Phú Nhuận

➥Dịch Vụ Chuyên 【VIẾT BÀI CONTENT】 Sáng Tạo Ở『QUẬN PHÚ NHUẬN』

Mã: PR77

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

☑Dịch Vụ Chuyên ✍Viết Bài Content ☆Websiste ➢Sản Phẩm ✪Doanh Nghiệp ✿Chất Lượng ➸Thu Hút ✓Chuyên Nghiệp ✔Chuẩn Seo ➡Uy Tín ✭Sáng Tạo ✈Lên Top ☘Theo Yêu Cầu ☝Giá Rẻ ۩Khu Vực 『QUẬN PHÚ NHUẬN』
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Trong thời đại hiện nay thì vai trò của viết bài Content là rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn xuất hiện internet, muốn website xuất hiện trong top 10 Google thì phải thực hiện những chiến dịch SEO thật tốt. Có nhiều cách làm phối hợp với nhau để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và phần viết nội dung đóng vai trò quan trọng nhất bởi “Content is King”.

Đơn Vị Viết Bài Content Cho Website Sáng Tạo Tại Quận Phú Nhuận

Khái niệm viết bài content

 • Content trong SEO chính là phần nội dung trên một trang của website, nội dung ở đây có thể là hình ảnh, bài viết, video, tin tức… Hiểu đơn giản hơn content chính là một bài viết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức… mà các bạn khi làm SEO vẫn thường post lên website hay đi chia sẻ ở các diễn đàn, mạng xã hội khác nhau.

Đây là phần nội dung mà những người làm SEO phải thường xuyên xây dựng và chăm chút sao cho chất lượng, uy tín và chính xác nhất, viết bài content cũng là một yếu tố quan trọng giúp cải thiện thứ hạng cho website trên công cụ tìm kiếm

Lợi ích của viết bài content

 • Nếu bạn tạo được nội dung tốt, chất lượng đúng với yêu cầu mà người dùng đang cần tìm, chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Đối với SEO thì viết bài content rất quan trọng, đây là yếu tốt tiên quyết để Google đánh giá thứ hạng cho một website với tiêu chí “Content is King”.

Nếu bạn muốn Google để ý tới bạn, hãy tạo ra nội dung thật hấp dẫn và liên quan đến ngành nghề bạn đang làm. Điều quan trọng là viết bài content phải dựa trên yếu tố người dùng, với tình hình hiện nay thì Google cũng rất quan tâm đến người dùng cần gì và nghĩ gì. Vì vậy nếu chiếm được cảm tình của người sử dụng, đồng nghĩa với việc bạn đã là người nhà của Google.

↪Quay lại mục lục: Viết bài Content sáng tạo

Viết bài Content và SEO

 • Công cụ tìm kiếm google luôn muốn mang lại kết quả chính xác nhất cho người dùng do đó các website mà cung cấp các nội dung càng có liên quan và tốt thì sẽ xuất hiện nhiều nhất. Vì vậy bạn phải cập nhật website với các nội dung tốt và duy nhất một cách đều đặng.
 • Viết nội dung trong SEO khác so với các nội dung thông thường bởi vì loại nội dung này có kèm theo vài chi tiết kỹ thuật như đặt vị trí từ khóa, mật độ từ khóa … Đây là các kỹ thuật một người viết bài chuyên nghiệp cần biết để có các nội dung có hiệu quả SEO cao.
Cách viết bài content tốt cho website
 • Trước khi viết bạn cần nghiên cứu về từ khóa, để tìm từ khóa nào sẽ tối ưu hóa cho website và đem lại hiệu quả đúng với mục đích mong muốn của bạn.
 • Dựa trên những từ khóa đó thì cụm từ khóa nào có thể dùng được.
 • Nội dung cần phải mới lạ và độc nhất, gây tò mò cho người dùng để đọc đến hết bài viết.
 • Cần phải cập nhật nội dung thường xuyên, vì cập nhật nội dung mới sẽ cuốn hút được người đọc và làm cho họ quay lại thường xuyên. Nhờ việc cập nhật thường xuyên nội dung mới mà trang web sẽ trở nên phổ biến và tăng được thứ hạng tăng traffic đến website, ngày nay lượng truy cập là một vấn đề rất quan trọng.
 • Một trong những điều kiện quan trọng nhất đối với việc viết nội dung cho SEO là nội dung phải có liên quan đến website và có nhiều thông tin bổ ích. Nếu nội dung không hỗ trợ cho chủ đề của website thì nội dung sẽ chẳng có hiệu quả SEO gì cả, làm cho rời rạc và người đọc dần không quan tâm.

Chọn một chủ đề hay, có chứa từ khóa cần làm SEO. Công tác chọn tiêu đề, lĩnh vực để viết bài là rất quan trọng và nó quyết định đến việc người dùng có truy cập và tìm hiểu bài viết content đó hay không. Hãy đảm bảo là bạn đang chọn hướng bài viết theo xu hướng của người dùng, không nên chọn những lĩnh vực đã cũ không còn được quan tâm.

Hình thành cấu trúc bài viết, sau khi đã có một tiêu đề về lĩnh vực hướng tới và có từ khóa cần làm SEO. Một bài viết có cấu trúc hoàn chỉnh cần đảm bảo yếu tố chất lượng, độc giả dễ đọc, dễ hiểu, chuyên nghiệp, nội dung mạch lạc… Bạn nên sử dụng các thẻ H1, H2, H3… để chia bố cục bài viết theo từng ý chính, phụ khác nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm đến mục họ cần và bài viết của bạn cũng rõ ràng hơn.

 • Từ khóa phải nằm trong thẻ tiêu đề, trong mô tả, trong các vị trí quan trọng, sau khi đã hình thành cấu trúc cho bài viết lúc này các bạn có thể tha hồ vận dụng các tin tức liên quan đến bài viết của đối thủ cộng thêm sự sáng tạo của mình và viết.
 • Quan trọng nhất vẫn là mạch văn rõ ràng và không mắc phải những lỗi hành văn như chính tả, chấm phẩy lung tung, câu từ tối nghĩa… Tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn đang làm SEO là gì mà chúng ta sẽ chọn được một cách hành văn thích hợp
 • Tối ưu từ khóa và liên kết nội bộ: hãy đảm bảo các bạn đã tối ưu từ khóa tốt mật độ từ khóa nên từ 5 đến 7%. Đối với liên kết nội bộ cũng vậy, các bạn cần tạo liên kết hài hòa và không nên chèn quá nhiều liên kết dẫn đến phản cảm và giảm độ chất của từ khóa bài viết.

↪Quay lại mục lục: Viết bài Content chất lượng

Dịch vụ content của Công ty viết bài content Q Phú Nhuận

Trường Thịnh Group là một trong những công ty cung cấp dịch vụ viết bài content chất lượng, uy tín với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với Trường Thịnh, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng cao từ sự chuyên nghiệp, uy tín trong thuê - nhận viết bài content giá rẻ mà chúng tôi cung cấp.

Viết bài Content chuẩn SEO là một trong những dịch vụ viết bài phổ biến và có vai trò ngày càng quan trọng đối với các website, có thể nói viết bài content là việc làm không thể thiếu cho mỗi website.

Những tiêu chí viết bài content của đơn vị viết bài content Q Phú Nhuận

 • Bài viết thân thiện với người đọc người có nhu cầu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
 • Bài viết không mắc lỗi chính tả, trình bày khoa học, dễ đọc
 • Bài viết chuẩn Seo,đáp ứng đầy đủ yêu cầu về Onpage
 • Bài viết có chứa hình ảnh, có thể xóa sửa và chèn logo miễn phí theo yêu cầu
 • Bài viết được biên tập và chỉnh sửa nội dung tránh thuật toán Panda của Google

Nội dụng bài viết content chuẩn seo của trung tâm viết bài content chất lượng Q Phú Nhuận

 • 500 - 600 từ/bài viết - độ dài tối thiểu
 • Nội dung tốt và dài Google rất thích và tối ưu được nhiều từ khóa.
 • Bài viết cần chứa từ khóa phụ để liên kết bài viết đúng hướng.
 • Bài viết tối thiểu có 5 heading chứa các từ khóa cần seo
 • Nội dung được cập nhập mỗi ngày

Trường Thịnh Group nhận viết bài content giá rẻviết bài content chuẩn SEO theo yêu cầu, vui lòng liên hệ hotline để biết thêm thông tin.

Tag: công ty viết bài content Q Phú Nhuận,đơn vị viết bài content Q Phú Nhuận,dịch vụ viết bài content Q Phú Nhuận,trung tâm viết bài content Q Phú Nhuận,viết bài content chuẩn seo Q Phú Nhuận,viết bài content chuyên nghiệp Q Phú Nhuận,viết bài content uy tín Q Phú Nhuận,viết bài content sáng tạo Q Phú Nhuận,viết bài content chất lượng Q Phú Nhuận,viết bài content giá rẻ Q Phú Nhuận

↑Về Đầu Trang: Viết bài Content chuẩn SEO

✍Tác Giả: Hiếu SEOLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí