Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Xu hướng thiết kế in decal 2017

Xu hướng thiết kế in decal 2017

Mã: H20

Kết quả: 3.5 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Nhu cầu sử dung các mẫu thiết kế decal nhãn giấy ngàu càng cao. Do đó, các mẫu thiết kế nhãn giấy có sự thay đổi và khác biệt qua ✔ Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Gần đây,chúng ta cũng biết được xu hướng sử dụng các mẫu in decal truyền thống ngày càng trở nên phổ biến. Bài viết dự đoán một số xu hướng thiết kế họa tiết in decal giấy trong năm 2017.

Sử dụng các mẫu in decal họa tiết vẽ tay

      Các họa tiêt, hoa văn được thiết kế đồng loạt trên máy tính nhờ những phần mềm đồ họa giúp cho các mẫu in ở các decal giấy được đồng bộ và giống nhau, lại tiết kiệm chi phí cũng như thời gian trong quá trình thiết kế mẫu in decal giấy. Tuy nhiên, loại họa tiết này lại khiến cho người nhận nhãn giấy đó có cảm giác khô khan, nhàm chán.

Xu hướng thiết kế in decal 2017

     Chính vì thế, xu hướng thiết kế họa tiết tiêu chuẩn in decal giấy trong vài năm trở lại đây là sửu dụng các họa tiết trang trí được vẽ bằng tay. Ngoài việc có thể sáng tạo vô vàn các ý tưởng thì các họa tiết vẽ bằng tay cũng đem tới cảm giác tỉ mỉ, mềm mại nhưng vẫn giữ được nét phóng khoáng, lịch sự.
Bên cạnh đó, các họa tiết vẽ tay có trên mẫu in decal giấy sẽ khiến cho khách hàng nhận decal giấy có thể cảm nhận được sự quan tâm cũng như thành ý của công ty, doanh nghiệp tới khách hàng.

Thông tin in trên decal giấy được rành mạch rõ ràng và ngắn gọn

      Thay vì việc thiết kế tràn lan như in túi giấy và để quá nhiều thông tin về người gửi trên các mẫu decal giấy sẽ khiến cho người nhận bị bối rối trước lượng thông tin quá lớn. Do đó, xu hướng thiết kế mẫu in decal giấy trong vài năm gần đây chính là việc tối giản các thông tin in trên decal giấy, chỉ in các thông tin cơ bản, quan trong và cần thiết. Điều này vừa giúp cải thiện sự đánh giá mức độ chuyên nghiệp của người gửi lại có thể giúp người nhận ghi nhớ lâu hơn các thông tin về phía người gửi do các thông tin đã được cô đọng, xúc tích, dễ nhớ.

Xu hướng thiết kế in decal 2017

Thiết kế đồng bộ nhưng vẫn có sự khác biệt

      Đối với các mẫu in decal giấy dùng để đựng các catologue giới thiệu sản phẩm hay các thư chào mời khách hàng thì nhận thức của khách hàng về sản phẩm có thể bị thay đổi bởi màu sắc, thiết kế của các mẫu in decal giấy. Ấn tượng của người dùng về chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm đôi khi đến từ sự thay đổi mẫu thiết kế, kích thước của decal giấy được gửi tới. Do đó, xu hướng thiết kế họa tiêt mẫu in decal giấy hiện nay thường hướng tới những mẫu in nhãn giấy có sự đồng bộ về họa tiết trên bản in nhưng lại có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong màu sắc, nét hoa văn.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí