Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Vì sao chất lượng hàng hoá cần in decal 7 màu?

Vì sao chất lượng hàng hoá cần in decal 7 màu?

Mã: H15

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

 

 

Tìm hiểu về đặc điểm in decal 7 màu ☀ tem 7 màu chống hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp ✔ Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Tem nhãn luôn là một yếu tố quan trọng của sản phẩm khi được đưa vào tiêu thụ trên thị trường hiện nay. Đây là một sản phẩm in ấn đa dạng về chất liệu, mục đích sử dụng và để đảm bảo chất lượng hàng hóa thì in decal tem 7 màu chính là một giải pháp hiệu quả.

Sự cần thiết của việc in tem 7 màu

        Tem 7 màu được biết đến là một sản phẩm để in ấn tem chống hàng giả, bảo vệ cho chất lượng sản phẩm. Và với một thị trường hàng hóa phức tạp như hiện nay thì sử dụng sản phẩm in này là một điều cần thiết.

        Với một thời đại phát triển thì lượng hàng hóa cung ứng vào thị trường ngày một nhiều hơn, sản phẩm mới ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của người dân. Và khi đó, thì yêu cầu về tiền bạc đối với nhiều người càng trở nên quan trọng, tìm kiếm một cách làm, giải pháp để thu về lợi nhuận là yêu cầu được đặt ra. xem thêm bài in thùng carton giá rẻ vận chuyên

Vì sao chất lượng hàng hoá cần in decal 7 màu?

       Tuy nhiên, thay vì làm ăn một cách chính thống thì một số người lại chọn cách làm nhái, làm giả sản phẩm với chất lượng không được đảm bảo để cung cấp cho người tiêu dùng. Những sản phẩm trên thị trường hiệu nay hầu như đều có các sản phẩm nhái, giả được bày bán đồng thời khiến cho người dùng lựa chọn khó khăn hơn, đồng thời làm mất đi uy tín của doanh nghiệp sản xuất.

        Từ đó, yêu cầu được đặt ra chính là làm sao để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, cũng như khẳng định được hàng hóa của doanh nghiệp không phải là hàng nhái, hàng giả. Trong số các giải pháp được đưa ra thì in tem decal 7 màu là một lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm tem 7 màu

        Tem 7 màu là một loại chất liệu in decal khá đặc biệt được sử dụng cho mục đích chính là làm tem chống hàng giả.

Vì sao chất lượng hàng hoá cần in decal 7 màu?

      Tem có cấu tạo là 3 lớp giống như decal là:

  • Lớp mặt là một lớp nilon mỏng, trong suốt.
  • Lớp thứ 2 là decal gồm 7 màu với lớp keo có sẵn, tạo nên hiệu ứng màu sắc độc đáo. Có khá nhiều cách để sắp xếp các màu sắc để tạo thành từng hoa văn khác nhau, nên tạo sựu đa dạng cho sản phẩm đồng thời khó có thể làm giả.
  • Lớp cuối là lớp đế có vai trò là bảo vệ lớp keo trước khi sử dụng.

        Khi sử dụng tem sẽ có đặc tính tương tự với loại tem vỡ, đó là chỉ cần một lực nhỏ là tem dính lên sản phẩm. Nếu như gỡ tem ra sẽ không còn nguyên hình dáng, vì lớp keo thường sẽ bám chặt lên bề mặt sản phẩm được dán.

Đó là hai đặc điểm cơ bản của loại tem này, và khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả chống hàng giả, hàng nhái cao cho doanh nghiệp.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí