Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Tem niêm phong decal là gì?

Tem niêm phong decal là gì?

Mã: H16

Kết quả: 3.3 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

 

 

tìm hiểu về tem niêm phong decal ☀ những thông tin cơ bản về tem niêm phong decal ✔ chất liệu của tem niêm phong decal ⚡ Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Chắc hẳn khi mua một sản phẩm hàng hóa nào đó bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm đó được dán một loại tem để bảo vệ. Khi sử dụng thì bạn bóc tem đó ra, đó chính là tem niêm phong. Vậy tem niêm phong là gì?

Thông tin cơ bản về tem niêm phong decal

      Tem niêm phong là một loại nhãn tự dán, được sử dụng để dán lên các đồ dùng, vật dụng nhằm ngăn ngừa các hàng động bóc, tráo đổi, sủ dụng mà chưa có sự cho phép. Chính vì đmả bảo điều đó nên tem niêm phong cần được sử dụng bằng những chất liệu đặc biệt.

Tem niêm phong decal là gì

      Tem niêm phong ngoài chức năng niêm phong thì còn có thể sử dụng như một loại tem bảo hành, tem chống hàng giả cho sản phẩm hàng hóa. Bên cạnh tem thì phiên bản lớn hơn chính là băng keo niêm phong, được sử dụng cho các loại bao bì giấy trong vận chuyển hàng hóa, hay ứng dụng niêm phong nhà cửa, đồ dùng,….

Chất liệu của tem niêm phong

      Trước kia, khi công nghệ in ấn chưa phát triển, các chất liệu sử dụng để làm tem nhãn cũng chưa đa dạng thì người ta làm tem niêm phong bằng cách sử dụng giấy in, đóng dấu giáp lai sau đó dán lên sản phẩm, khu vực cần niêm phong.

      Đặc điểm của hình thức này là dễ dàng sử dụng nhưng cũng dễ bị rách khi có va chạm, thậm chí có thể tháo bở một cách dễ dàng, bị bay màu theo thời gian và bị bong tróc khi có sự thay đổi của thời tiết do lớp keo bị khô.

Tem niêm phong decal là gì

   Chất liệu decal giấy, giấy vỡ là một chất liệu được sử dụng để làm tem niêm phong tương đối nhiều, với ưu điểm là có thể cung cấp các thông tin như logo, hình ảnh để tạo sự nhận biết về sản phẩm. Tuy nhiên, theo thời gian màu sắc cũng dễ bị mất đi, lớp giấy cũng dễ bị bong tróc khi có va chạm.

    Chất liệu decal nhựa với hai loại cơ bản là nhựa trong, nhựa sữa. Loại decal nhựa khi được sử dụng thì có nhiều ưu điểm hơn loại decal giấy. Có thể sử dụng rong thời gian dài mà không bị may màu, ít bị bong tróc khi va chạm, do được làm từ chất liệu nhựa, dẻo dai, bền chắc. Ngoài ra, có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Tất nhiên, chất liệu này cũng không phải hoàn toàn tốt bằng những công cụ như máy khò, dao lam,… người khác có thể bóc tem ra một cách dễ dàng và làm tem gỉa thay thế.

Tem niêm phong decal là gì

      Chất liệu in decal hologram là chất liệu tốt nhất cho sản phẩm tem niêm phong. Đây là loại tem khó làm giả, nếu làm giả thì chi phí sẽ rất đắt vì có quy trình và nguyên liệu tạo thành rất phức tạp. Chính vì thế, sử dụng loại tem niêm phong chất liệu này sẽ có hiệu quả mang lại là tốt nhất.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí