Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Sử dụng decal làm poster có hiệu quả gì?

Sử dụng decal làm poster có hiệu quả gì?

Mã: H14

Kết quả: 3.8 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

bạn đang tìm hiểu về ưu điểm của decal trong việc làm poster,hiệu quả trong việc làm poster bằng chất liệu decal… ✔ Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

In poster quảng cáo bằng chất liệu decal

 

Quảng cáo có thể được tiến hành bằng nhiều hình thức khác nhau, từ các phương tiện truyền thông hiện đại tới các sản phẩm in truyền thống. In poster decal là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng cho tới thời điểm hiện tại.

      Điều giúp cho ấn phẩm này được lựa chọn chính là hiện quả truyền thông tốt nhờ thông tin, hình ảnh được sử dụng. Và một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó chính là chất liệu in poster được sử dụng. Poster có thể in ấn trên nhiều chất liệu, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về chất liệu decal nhé. 

 

Sử dụng decal làm poster có hiệu quả gì?

Sử dụng decal làm poster có hiệu quả gì?

        Quảng cáo bằng poster có thể sử dụng ở điều kiện thời tiết trong nhà hoặc ngoài trời vì thế, yêu cầu của chất liệu sử dụng là cần có độ bền bỉ theo thời gian để đảm bảo hiệu quả sử dụng là tốt nhất, tránh được những tác động từ bên ngoài.

Sử dụng decal làm poster có hiệu quả gì?

        Khi sử dụng decal thì vấn đề này sẽ được giải quyết, decal là một chất liệu đặc biệt có thể thay đổi để phù hợp với từng điều kiện sử dụng khác nhau. Dùng ở trong nhà, thì chất liệu decal giấy có thể sử dụng, còn ở điều kiện ngoài trời thì chất liệu nhựa sẽ là lựa chọn thích hợp.

        Khả năng bám dính của decal giúp cho việc quảng cáo mang lạ hiệu quả đặc biệt hơn. thay vì phải tìm một địa điểm phù hợp để treo như một số chất liệu khác thì dùng decal poster có thể dán ở trên tường, và dễ dàng gỡ xuống khi không sử dụng nữa. Điểm đặc biệt này giúp cho chất liệu in decal được sử dụng nhiều hơn cho poster.

Hai chất liệu decal sử dụng in poster

Sử dụng decal làm poster có hiệu quả gì?

        Decal được chia làm nhiều loại khác nhau, khi được ứng dụng cho poster thì có hai loại thường được dùng là giấy và nhựa. Trong đó poster decal giấy thường được sử dụng ở trong nhà còn poster decal nhựa có thể dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

  • Decal giấy: được làm từ nhiều loại giấy khác nhau, có khả năng in ấn, thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt. Hiện này chất liệu này được sử dụng với những loại giấy cơ bản là couche, bristol, giấy PP. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài hơn, người ta thường cán màng cho chất liệu này.
  • Decal nhựa: trái với giấy, nhựa có độ dẻo dai, bền chắc hơn nên có thể sử dụng ở điều kiện đa dạng hơn. Khả năng in ấn trên chất liệu này cũng rất tốt nên hiệu quả quảng cáo mang lại cao. Thông thường người ta sẽ chọn loại decal nhựa sữa để đảm bảo màu sắc, hình ảnh được thể hiện một cách tốt nhất khi in poster quảng cáo.

        Trên đây là hai chất liệu decal được sử dụng để in poster, bạn có thể hợp tác với các công ty in decal để có được ấn phẩm quảng cáo này cho mình đấy.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí