Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Quy trình in tem nhãn decal nhanh nhất

Quy trình in tem nhãn decal nhanh nhất

Mã: H27

Kết quả: 3.8 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

In nhãn decal là quá trình tạo ra 1 loại tem có tính chất đặc biệt có độ dòn sau vài...chất lượng đẹp nhất,sản phẩm của tem decal thường là nhãn dán sản phẩm...Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Dựa theo yêu cầu và sản phẩm của khách hàng, các nhà thiết kế sẽ phác thảo mẫu in tem nhãn. Mẫu phác thảo có thể thay đổi cho đến khi nào khách hàng vừa ý với mẫu đã chọn.

Tìm hiểu về in tem nhãn mác

     Hệ thống tem nhãn mác là bộ sản phẩm không thể thiếu khi đi kèm với sản phẩm bán. Nó giúp người tiêu dùng sản phẩm thêm sự tin cậy vì biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phân biệt được hàng thật, hàng giả, đồng thời cũng là cơ sở để bảo đảm, bảo hành chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp.

Quy trình in tem nhãn decal nhanh nhất

     Trong các ngành sản xuất, dịch vụ, in tem nhãn decal là yếu tố tuy nhỏ nhưng góp phần quan trọng vào diện mạo của sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, in tem decal rất được các doanh nghiệp chú ý. Ngày nay, in tem nhãn decal, tem nhãn phụ không chỉ cần đẹp, thể hiện rõ thương hiệu mà còn phải tạo được lòng tin bằng những dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Với những tiêu chí này, các công ty in ấn phải luôn cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp về in tem decal, in tem nhãn mác giá rẻ – uy tín – nhanh.

     In tem nhãn mác bao gồm rất nhiều nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau. Chúng thường được hiểu là tem decan (tem decal). Phổ biến dưới 2 dạng là tem chính và tem phụ. In tem decan chính là bộ mặt của sản phẩm, phản ánh đầy đủ các yếu tố sản phẩm, ngược lại tem phụ lại phản ánh những thông tin như: nguồn gốc, xuất sứ, phân phối…

Quy trình in tem nhãn nhanh nhất gồm 5 bước

     Tư vấn – mô tả sản phẩm, phác thảo nhãn- nội dung theo yêu cầu, thiết kế mẫu nhãn dành cho in ấn, ký hợp đồng và bắt đầu sản xuất; kiểm tra đóng gói và giao sản phẩm

Quy trình in tem nhãn decal nhanh nhất

Quy trình in tem nhãn nhanh nhất

  • BƯỚC 1: Tư vấn – Mô tả sản phẩm

  Khách hàng sẽ được tư vấn về đặc điểm kỹ thuật của từng loại nhãn mác, lựa chọn nhãn đúng mục đích sữ dụng, sữ dụng chất liệu phù hợp với môi trường và trình bày thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm.

  • BƯỚC 2: Phác thảo nhãn mác, nội dung theo yêu cầu

  Các nhà thiết kế sẽ phác thảo nhãn, nội dung theo ý tưởng của khách hàng. Và thay đổi cho đến khi nào khách hàng vừa ý với mẫu đã chọn. Phần phí tạo thiết kế sẽ được khấu trừ vào đơn hàng mà khách hàng tiến hành đặt nhãn. Thành phẩm của cuộc giao tiếp này là một hồ sơ điện tử về nhãn của khách hàng.

  • BƯỚC 3: Thiết kế phác thảo nhãn mác theo yêu cầu

  Thiết kế lại bản mẫu đã phác thảo lần trước. Khi thiết kế tem nhãn xong sẽ gửi cho khách hàng kiểm duyệt. Khách hàng có thể duyệt mẫu tại văn phòng của bạn hoặc tại xưởng xin chữ ký duyệt mẫu của bạn. Nếu bạn không ký nhãn mẫu có nghĩa là bạn đã giao phó quyền quyết định về nhãn cho nhân viên.

  • BƯỚC 4: Ký hợp đồng và sản xuất

  Việc ký kết có thể diễn ra tại văn phòng của khách hàng hoặc tại xưởng in ấn. Sau khi ký kết sản phẩm của khách hàng sẽ được xưởng đưa vào qui trình sản xuất. 

  • BƯỚC 5: Kiểm tra, đóng gói và giao sản phẩm

  Bộ phận kiểm tra sẽ kiểm tra lại nhãn trước khi gửi sản phẩm đến bạn dưới dạng cuộn hoặc tờ đóng gói trong túi nhựa và cho vào thùng carton. Việc vận chuyển sản phẩm sẽ được miễn phí tùy theo số lượng và địa điểm nhận hàng.

Tem nhãn sản phẩm còn giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí