Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Những sai lầm cần tránh khi thiết kế in ấn tem nhãn decal

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế in ấn tem nhãn decal

Mã: H44

Kết quả: 4.0 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Khi in tem nhãn cần lưu ý các chi tiết nhỏ để có sản phẩm tem nhãn ưng ý....Khi thiết kế tem nhãn cần chú ý những điều sau: ... Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Những mẫu thiết kế không gò bó, không theo bất kỳ chuẩn mức nào nếu không quan tâm tới yếu tố luật pháp thì chắc chắn sẽ khiến sản phẩm bị thu hồi khi mới được tung ra thị trường. Cụ thể sẽ là như thế nào?

Đối với tem nhãn hàng hóa, thiết kế đóng vai trò quan trọng, và rất dễ gặp hải sai lầm nếu không cần thận. Nên thiết kế khi in tem nhãn giá rẻ cần chú ý tới những vấn đề sau

Thông tin, hình ảnh phải duy nhất.

Chắc chắn rằng những yếu tố về tên sản phẩm, slogan, hình ảnh logo, hình ảnh tem nhãn là riêng biệt, không trùng với bất kỳ thương hiệu nào khác đã đăng ký thương hiệu trước đó. Với mẫu thiết kế độc đáo hãy đăng ký thương hiệu cho nó để tránh sau khi sử dụng bị sao chép, làm giả, cũng như giúp khách hàng nhận diện sản phẩm dễ dàng hơn.

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế in ấn tem nhãn decal

Sử dụng mẫu tem nhãn cũ thay vì thiết kế mới.

Mặc dù thiết kế những mẫu nhãn khác nhau cho sản phẩm mới là điều cần thiết tuy nhiên nó lại tốn kém chi phí, thời gian để quảng cáo sản phẩm lại lần nữa. Vì thế, việc sử dụng lại mẫu nhãn mác cũ, thay đối một số chi tiết cho phù hợp cũng đủ để sản phẩm được nhiều người biết tới hơn.

Tránh thể hiện sản phẩm một cách thái quá.

Quảng cáo không có nghĩa là bạn sử dụng những hình ảnh làm quá trong khi sản phẩm thực sự lại không như vậy. Việc đưa thông tin, hay hình ảnh sai lệch trên tem nhãn chính là một điều “cấm kỵ” nếu muốn người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Cần in tem nhãn hcm có độ chân thực cao nhất về thông tin, hình ảnh thì mới hiệu quả.

Chất liệu tem nhãn phù hợp với sản phẩm.

Lựa chọn chất liệu tem nhãn sai làm chính là yếu tố làm cho giá trị hàng hóa bị mất đi, đồng thời hiệu quả giới thiệu, quảng bá hình ảnh cũng không tốt. Với vai trò của tem nhãn như hiện nay thì đây chính là một sai lầm cần phải tránh. Việc lựa chọn chất liệu in tem cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

Tag: sai lầm cần tránh khi thiết kế in ấn tem nhãn decal, in tem nhãn, thiết kế tem nhãn, tem nhãnLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí