Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Những lưu ý bạn cần biết khi thiết kế in ấn tem bảo hành

Những lưu ý bạn cần biết khi thiết kế in ấn tem bảo hành

Mã: H47

Kết quả: 2.5 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Khi thiết kế tem bảo hành cần phải lưu ý một số vấn đề về nội dung như logo công ty...Logo công ty: đây là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu của bạn đối với...Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Để đảm bảo nhận được sự tin tưởng của khách hàng, hầu hết các sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi được sản xuất ra cũng cần có tem bảo hành. Chính vì vậy việc in ấn tem bảo hành luôn hết sức cần thiết trong việc đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi.

Tại sao cần quan tâm đến việc in ấn tem bảo hành?

  • In ấn tem bảo hành là một trong những việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đảm bảo cho uy tín về sản phẩm cũng như công ty, cửa hàng của bạn. Do đó, khi in ấn tem bảo hành bạn luôn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố, tem chất lượng và không bị làm giả.
  • Có rất nhiều loại tem bảo hành đang được in ấn và sử dụng trên thị trường như tem niêm phong, tem vỡ, tem giấy bể…tùy thuộc từng vùng, từng địa phương và các sản phẩm mà bạn cần in ấn tem bảo hành phù hợp.
  • Một công dụng khác của việc in ấn tem bảo hành chính là nó cũng được xem như là dấu hiệu để nhận diện thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng, in ấn tem bảo hành cũng là yếu tố để phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác.

Những lưu ý bạn cần biết khi thiết kế in ấn tem bảo hành

Cần lưu ý điều gì khi in ấn tem bảo hành

Khi thiết kế tem bảo hành bạn luôn phải quan tâm đưa vào các thông tin quan trọng và cần thiết nhất. Một số vấn đề không thể thiếu về nội dung khi in ấn tem bảo hành như logo công ty, thời hạn bảo hành, thông tin liên lạc nếu cần thiết.

Một trong những lưu ý nữa chính là giấy để in tem bảo hành là loại giòn tan và rất dễ vỡ nhằm đảm bảo sự uy tín cho doanh nghiệp, sản phẩm, khi bóc tem ra là không thể dán lại được.

Những điều cần lưu ý khi in ấn tem bảo hành

  • Màu sắc và độ bền màu: Đây là một trong những điều quan trọng cần lưu ý hàng đầu khi thiết kế và in ấn tem bảo hành. Bạn hãy đảm bảo màu sắc tem luôn có tuổi thọ và độ rõ nét theo số năm niên hạn bảo hành.
  • Logo công ty: Khi in ấn tem bảo hành bạn cũng cần quan tâm thể hiện logo của bạn một cách nổi bật nhất. Đây cũng là một trong những cách cách phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác
  • Thời hạn bảo hành: Hãy in tem bảo hành với thời hạn rõ ràng nhất. Đừng bao giờ quên yếu tố vô cùng quan trọng này.
  • Hình dáng tem bảo hành: trước khi in tem bảo hành, bạn nên thiết kế một hình dáng nhất định để dán lên sản phẩm. Có thể là hình chữ nhật, hình tròn, hình elip...tùy theo yêu cầu và sở thích cũng như phù hợp với sản phẩm của bạn.

Tag: những lưu ý khi in ấn tem bảo hành, in tem bảo hành, tem bảo hành, thiết kế tem bảo hànhLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí