Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Những điều cần biết khi thiết kế tem bảo hành cho sản phẩm

Những điều cần biết khi thiết kế tem bảo hành cho sản phẩm

Mã: H37

Kết quả: 3.4 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Tem bảo hành nói cho chúng ta biết ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm ... Khi thiết kế tem bảo hành cần phải lưu ý một số vấn đề về nội dung như logo ...Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Để đảm bảo nhận được sự tin tưởng của khách hàng, hầu hết các sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi được sản xuất ra cũng cần có tem bảo hành. Chính vì vậy việc in ấn tem bảo hành luôn hết sức cần thiết trong việc đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi.

Thiết kế nội dung tem bảo hành

Tem bảo hành có nhiều loại khác nhau tùy vào từng loại tem bảo hành như: tem dai, tem vỡ, tem decal giấy, tem decal bạc, tem 7 màu…Hình dáng của tem cũng khá là đa dạng: hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…Và cần dựa vào mục đích của tem mà nội dung của nó cũng có chút thay đổi.

Thiết kế hoa văn họa tiết cho tem bảo hành

Thiết kế hoa văn họa tiết lên tem bảo hành với mục đích làm cho tem bảo hành được bắt mắt hơn, thu hút người nhìn hơn đồng thời đây cũng cách để tem bảo hành chống bị làm giả một cách hiệu quả. In hoa văn họa tiết thường được thiết kế in chìm hoặc nổi với các tông màu thường là các màu nhẹ nhàng, hoa văn họa tiết có thể in vào giữa cũng có thể in ngoài viền của tem.

Logo thương hiệu trên tem bảo hành

Tem bảo hành cần in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp sản xuất tạo ra sản phẩm đó với mục đích giúp cho người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu một cách nhanh chóng. Logo thương hiệu thường được in chủ yếu bằng các hình ảnh cũng như là chữ có kích thước lớn hơn chữ bình thường một chút. Do vậy cần phải rất chú trọng vì sẽ là cái đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi nhìn thấy tem bảo hành. Màu sắc của logo cần phải nổi bật nhất trên hoa văn họa tiết của tem nhằm tạo điểm nhấn thu hút khách hàng.

Những điều cần biết khi thiết kế tem bảo hành cho sản phẩm

Lưu ý về thiết kế của tem
  • Về thiết kế khi in tem vỡ thì điều cần lưu ý là chúng phải thích hợp với mặt hàng và trên tem cần phải chứa đựng những thông tin cần thiết để nhà sản xuất có thể thực hiện ý đồ một cách hiệu quả.
  • Thiết kế của tem phải có kích thước phù hợp với sản phẩm: Tem không được quá to làm mất đi thẩm mỹ, cũng không được quá nhỏ làm giảm công dụng của tem khiến khách hàng không nhận biết được.
  • Thiết kế hài hòa giữa phần hình và phần chữ: Phần hình và phần chữ trên thiết kế tem vỡ phải hài hòa để có một bố cục đẹp.

Những điều cần biết khi thiết kế tem bảo hành cho sản phẩm

Màu sắc tem thích hợp với mặt hàng
  • Màu sắc của tem cần phù hợp với mặt hàng, không gây tức mắt cho khách hàng đồng thời cần sắc nét, ấn tượng và nổi bật.
  • Thể hiện được tinh thần của sản phẩm: Khi in tem vỡ, cần bảo đảm sản phẩm được đồng bộ và mặt hàng tạo sự chuyên nghiệp làm khách hàng thật sự tin cậy.

Tag: tem bảo hành, thiết kế tem bảo hành, những điều cần lưu ýin ấn tem bảo hànhLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí