Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
In tem nhãn hàng bằng sử dụng ảnh vector

In tem nhãn hàng bằng sử dụng ảnh vector

Mã: H41

Kết quả: 3.2 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Hàng hóa tiêu thụ...thể hiện ở chính nhãn được in ấn với màu sắc hình ảnh chất lượng thì tất nhiên sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn...Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Hàng hóa tiêu thụ được hay không thể hiện ở chính nhãn của sản phẩm đó, được in ấn với màu sắc hình ảnh chất lượng thì tất nhiên sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Vậy hình ảnh được sử dụng để in nhãn hàng hóa như thế nào mới thể hiện được hết vai trò của mình?

CÁC LOẠI ẢNH ĐƯỢC SỬ DỤNG KHI IN NHÃN HÀNG HÓA

Có hai loại hình ảnh được sử dụng nhiều trong in ấn bao bì giấy, nhãn hàng hóa đó là ảnh bitmap và ảnh vector.

  • Ảnh bitmap hay còn gọi là ảnh mành hóa được tạo ra bằng cách dùng lưới các điểm ảnh, tức pixel, để biểu thị hình ảnh, được gán một vị trí và gán giá trị mầu cụ thể. Ưu điểm của loại ảnh này là hình ảnh khá chân thật, tuy nhiên khi phóng to thì dễ bị vỡ ảnh.
  • Ảnh vector đuợc tạo bởi các đoạn thẳng và đường cong đuợc định nghĩa bằng các đối tượng toán học gọi là Vector. Hình Vector mô tả hình ảnh dựa trên các thuộc tính hình học của hình ảnh đó. Ưu điểm của loại ảnh này là có thể phóng to mà không bị vỡ ảnh, đảm bảo thể hiện tốt thông tin.

Mỗi loại ảnh khi sử dụng để in decal nhãn hàng hóa sẽ mang lại những hiệu ứng khác nhau, tuy nhiên khi có ảnh vector người ta sẽ ưu tiên sử dụng nhiều hơn là ảnh bitmap.

In tem nhãn hàng bằng sử dụng ảnh vector

IN DECAL NHÃN HÀNG HÓA ẢNH VECTOL

In ấn decal nhãn hàng hóa có nhiều loại khác nhau như in decal trong, in decal giấy, in decal nhựa,..tuy nhiên hình ảnh sử dụng để in ấn nhiều đó là ảnh vector.

Nhãn hàng hóa được dùng để cung cấp thông tin, giới thiệu về sản phẩm cũng như công ty sản xuất, ngoài ra nó còn được in ấn bằng nhiều hình ảnh khác nhau để minh họa cho sản phẩm. Ảnh vector được ứng dụng để làm logo và hình ảnh minh họa trên sản phẩm, cho đến những thông tin, đường viền trên nhãn.

Các loại hàng hóa khác nhau thì sẽ có các cách thiết kế cũng như kích thước khác nhau tuy nhiên muốn thể hiện rõ ràng hình ảnh, thông in thì lựa chọn ảnh vector là thích hợp nhất. Để chân thực như thực tế thì khó có loại hình ảnh nào thể hiện được, nhưng để tạo độ sắc nét thì ảnh vector là lựa chọn tốt.

In tem nhãn hàng bằng sử dụng ảnh vector

Định dạng ảnh in ấn Vector

Vector là định dạng được tạo nên từ nhiều điểm. Bao gồm các ưu nhược điểm khi in ấn như sau:

  • Ưu điểm:

Khi thay đổi kích thước thiết kế in ấn, thì chúng sẽ tự động cập nhật lại số lượng và vị trí của điểm đó. Cho nên, hình của bạn không bị bể vỡ, hay ảnh hưởng thành phẩm in.
Khi dùng định dạng in ấn là vector, chất lượng sắc nét, không bị nhòe.

  • Nhược điểm:

Đường nét được tạo từ một màu duy nhất. Nên không có các điểm ảnh có thể được nhìn thấy trên hình ảnh.
Không thể xử lý màu sắc tốt nhất.

Tag: in tem decal bằng ảnh vector, in tem nhãn, in decal, ảnh vectorLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí