Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
In decal tem chống giả cho sản phẩm độc quyền

In decal tem chống giả cho sản phẩm độc quyền

Mã: H35

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Việc sử dụng Tem Chống Hàng Giả cho các sản phẩm bị làm giả, làm nhái đang là....Tem chống hàng giả decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang...Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Bên cạnh chứa năng là để bảo vệ sản phẩm hàng hóa, chứng thực chất lượng thì in decal tem chống hàng giả hiện nay còn bị các đối tượng lợi dụng để đưa hàng nhái, hàng giả vào thị trường tiêu thụ nhất là thời điểm giáp tết

LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN

 • Gia tăng uy tín Doanh nghiệp và giá trị sản phẩm vì sản phẩm được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An phải là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.
 • Chống hàng giả hiệu quả nhất vì tem chống hàng giả Bộ Công An có kỹ thuật bảo mật cao tuyệt đối không thể làm giả.
 • Sản phẩm dán tem được pháp luật Việt Nam bảo hộ nên có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả. Bộ Công An hỗ trợ miễn phí giám định tem thật-giả khi Doanh nghiệp yêu cầu.
 • Xử lý được ngay tại chỗ các đối tượng sản xuất – mua bán hàng giả khi phát hiện được hàng giả.

 In decal tem chống giả cho sản phẩm độc quyền

ĐẶC ĐIỂM CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN

Tem chống hàng giả Bộ Công An – Tem decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang kết hợp QR Code có 04 cấp bảo vệ:

 • Cấp bảo vệ thứ nhất là hoa văn của tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật rất cao, tuyệt đối không thể làm giả được, vân tem này mắt thường có thể nhìn thấy.
 • Cấp bảo vệ thứ hai là ký tự bảo an được in chìm bằng mực chống giả độc quyền của Bộ Công An, ký tự này sẽ phát quang khi soi dưới đèn chuyên dụng. Công nghệ này đã được áp dụng trong công nghệ in tiền cũng như những sản phẩm cần kỹ thuật chống giả cao.
 • Cấp bảo vệ thứ ba là sử dụng công nghệ QR Code.
 • Cấp bảo vệ thứ tư là ký tự siêu nhỏ bí mật của Bộ Công An, phải có thiết bị chuyên dụng đặc biệt của Bộ Công An mới phát hiện được, dành cho chuyên gia của Bộ Công An khi cần giám định tem thật – giả.

Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả Bộ Công An:

 • Tem được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật.
 • Tem được in bằng công nghệ UV trên chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức với các loại mực đặc biệt chống phai màu trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…
 • Tem dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi bóc, tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng.
 • Ngoài chức năng là tem chống hàng giả, tem đồng thời còn được sử dụng kết hợp làm tem bảo hành, tem niêm phong… 

In decal tem chống giả cho sản phẩm độc quyền

Giá trị của tem chống hàng giả Bộ Công An:

Tem thể hiện thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp vì Doanh nghiệp được cấp tem đã được Bộ Công An xét duyệt về giấy phép kinh doanh, giấy phép lưu hành, hồ sơ chứng minh xuất xứ, chất lượng sản phẩm… Qua đó, sản phẩm có dán tem chống hàng giả Bộ Công An của Doanh nghiệp sẽ được nâng lên một vị thế cao hơn trong mắt người tiêu dùng và họ sẽ yên tâm, tin tưởng chọn mua sản phẩm của Doanh nghiệp.

Tem là căn cứ pháp lý rõ ràng và giá trị nhất giúp cho Doanh nghiệp và các cơ quan chức năng dễ dàng phát hiện ra sản phẩm giả và qua đó, xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả triệt để nhất.

Tag: in decal tem chống giả cho sản phẩm độc quyền, in decal tem, in tem chống hàng giảLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí