Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
In decal giấy cuộn là gì? Khái niệm in decal giấy cuộn?

In decal giấy cuộn là gì? Khái niệm in decal giấy cuộn?

Mã: H25

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Tìm hiểu về in decal giấy cuộn,tại sao lại gọi tem decal dạng cuộn,ứng dụng của tem decal dạng cuộn...Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Ngày ngay, nhiều giải pháp tối ưu được đưa ra nhằm cắt giảm chi phí sản xuất, năng suất tăng cao, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Việc in tem decal dạng cuộn là hình thức tem decal tự động ứng dụng rộng rãi nhằm thay thế những nhược điểm của kiểu truyền thống trước đây.

Tại sao được gọi là tem decal dạng cuộn?

     Đối với những loại tem decal thông thường, quy trình dán tem kéo dài, gây khó khăn cho người sử dụng. Tem decal khi in xong sẽ được dán lên sản phẩm bằng tay, một hình thức truyền thống không đem lại hiệu quả cao. Khi đó, in tem decal dạng cuộn ra đời, là phương pháp hữu hiệu để giải quyết những rắc rối trên.

In decal giấy cuộn là gì? Khái niệm in decal giấy cuộn?

     Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm những kỹ thuật in ấn hiệu quả để đẩy mạnh tiến độ công việc, rút ngắn thời gian, tạo ra nhiều sản phẩm với chất lượng tuyệt vời để tăng mức độ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Tem decal cuộn thể hiện được những tính năng vượt trội, hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu chung của hầu hết các doanh nghiệp.

    Không giống với những loại phương pháp in tem decal khác, tem decal dạng cuộn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe, sự chỉnh chu đến từng chi tiết trong hệ thống dán tem tự động. Việc điều chỉnh biên bộ hai bên, đưa đến vị trí chính xác để cắt dán không bị chênh lệch. Vì vậy, chỉ những lĩnh vực yêu cầu tốc độ nhanh chóng, đảm bảo số lượng sản phẩm đạt tiêu chí thì mới sử dụng loại tem này.

    In tem decal dạng cuộn sử dụng kỹ thuật in tiên tiến Plexon 7 màu, là loại tem có 1 lớp keo dính và lớp giấy bảo vệ giúp tem decal dễ dàng bám chắt trên bề mặt sản phẩm.

Ứng dụng của tem decal dạng cuộn trong đời sống

    Tem decal dạng cuộn được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề vì tính tiện lợi, gọn nhẹ, đem lại hiệu quả tức thì. Từ những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày cho đến những máy móc, thiết bị điện tử cũng yêu cầu tem decal dạng cuộn trong sản xuất.

    Tem decal được ứng dụng từ các hệ thống siêu thị, bệnh viện, phân xưởng,vv.. để dán lên trên sản phẩm. Đồng thời, tem decal dạng cuộn cũng ưa chuộng trong ngành nghề may mặc, mỹ phẩm, thực phẩm.

    Dù chất liệu là decal nhựa hay decal giấy thì đều ưu tiên hình thức dạng Ribbon này dùng để dán lên lọ thuốc, dán thùng và nhiều sản phẩm thông dụng khác.

    Khi in tem decal, cần lưu ý đến độ trắng của lớp bề mặt, độ bám của keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt cũng như độ bền màu dưới ánh mặt trời. Nếu đạt những yêu cầu trên, tem decal dạng cuộn sẽ đạt được chất lượng hoàn mỹ, giúp đẩy nhanh tốc độ và năng suất công việc.

In decal giấy cuộn là gì? Khái niệm in decal giấy cuộn?

Đặc điểm Decal được cuộn với kích thước như sau

  • Về chiều dài: từ 50-150m hoặc hơn tùy theo nhu cầu khách hàng và còn phụ thuộc vào cả độ chứa giấy máy in của loại máy mà dùng để in mã vạch.
  • Decal cuộn in mã vạch loại này và cũng như các loại khác có 2 mặt: 1 mặt dùng để in thông tin, mặt kia có sẵn lớp keo dính và được dính vào lớp đế.
  • Ứng dụng: Sử dụng trong việc in tem nhãn cho các sản phẩm, giá cả của sản phẩm. Loại decal cuộn này được bế theo kích thước tem nhãn là 25 x 15 mm vì vậy nó phục vụ cho việc thể hiện thông tin không cần quá nhiều hoặc chỉ cần in mã vạch.
Thông tin sản phẩm decal cuộn in mã vạch:
  • Sản phẩm: Giấy decal cuộn in tem nhãn, decal cuộn bế theo yêu cầu, giấy decal cuộn in mã vạch,
  • Chủng loại: Sử dụng giấy decal tự dính, có độ dính cao
  • Kích thước: tùy thuộc vào khách hàng.
  • Màu sắc: theo yêu cầu
  • Ribbon tích hợp: sử dụng ribbon wax, ribbon resin và ribbon wax resin


Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí