Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
In decal dán vào các chai lọ thuỷ tinh để nhận diện thương hiệu

In decal dán vào các chai lọ thuỷ tinh để nhận diện thương hiệu

Mã: H21

Kết quả: 3.4 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Chai lọ có thể là nhựa, là thủy tinh thế nên người ta thường in tem...Điều đặc biệt của các sản phẩm decal dán chai lọ chính là khả...Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Ngày nay, In decal dán vào các chai lọ thuỷ tinh để nhận diện thương hiệu đã trở nên rất quen thuộc với các doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp các doanh nghiệp quản lý về số lượng hàng hóa mà còn giúp người tiêu dùng biết được những thông tin, chất lượng sản phẩm, hạn sử dụng cũng như biết được thương hiệu uy tín sản xuất những sản phẩm trên thị trường.

In tem nhãn chai lọ sử dụng loại tem decal nào?

      Chai lọ có thể là nhựa, là thủy tinh thế nên người ta thường in tem nhãn dựa theo mục đích sử dụng, việc phân loại in tem nhãn decal thành nhiều loại khác nhau, tuy nhiên mẫu in decal phổ biến nhất vẫn là decal nhựa và decal trong.

In decal dán vào các chai lọ thuỷ tinh để nhận diện thương hiệu

       Trong đó, sản phẩm decal nhựa là loại được yêu thích hơn bởi những đặc tính nổi bật của nó như: độ bền dai, chịu nhiệt tốt, khả năng bám dính cao trên các chất liệu đa dạng.

 Ứng dụng in tem nhãn decal dán chai lọ trong cuộc sống như thế nào?

      Lĩnh vực sử dụng các loại chai, lọ là rất phong phú từ các sản phẩm đồ uống cho đến các loại hóa chất, y tế. Điều đặc biệt của các sản phẩm decal dán chai lọ chính là khả năng chống thấm nước, bởi đối với các sản phẩm decal giấy thông thường thì rất dễ bị bong tróc, hư hỏng trong thời gian ngắn nếu chịu các tác động từ bên ngoài, đặc biệt là độ ẩm, nước mưa.

      In decal tem nhãn cũng như các sản phẩm in bao bì giấy nói chung đều trải qua công đoạn thiết kế, in ấn. Để tạo ra sản phẩm đẹp, sáng tạo thì việc lên ý tưởng thiết kế là rất quan trọng, điều này không chỉ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nó còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ nhất định. Tùy thuộc vào yêu cầu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp cũng như kiểu dáng sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn hình dáng in decal như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục.

In decal dán vào các chai lọ thuỷ tinh để nhận diện thương hiệu

      Các sản phẩm tem dán chai lọ có vai trò chuyển tải thông điệp đến với người tiêu dùng thế nên nội dung in tem nhãn cần phải có tính xác thực, cụ thể, rõ ràng. Nội dung in ấn thường là logo, các thông tin về sản phẩm như tên, thành phần, cách thức sử dụng và đặc biệt là các thông tin của doanh nghiệp.

In decal dán vào các chai lọ thuỷ tinh để nhận diện thương hiệu

      In tem nhãn decal dán chai lọ được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt chai thủy tinh hoặc chai nhựa, cho nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ uống đến các sản phẩm y tế, hóa học…Những sản phẩm tem nhãn này không chỉ giúp cho doanh nghiệp quản lí được thông tin và chất lượng sản phẩm mà còn giúp cho việc quảng bá và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

      Sản phẩm tem nhãn trước khi in ấn cần phải trải qua khâu thiết kế. Đây là một trong những công đoạn quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng và bắt mắt nhất. Nên chú trọng đến mẫu thiết để để đảm được thông tin đầy đủ đến khách hàng cũng như thông tin đầy đủ về thương hiệu của bạn, đó sẽ là những thông tin mang giá trị quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất dành cho sản phẩm của bạn dễ dàng chinh phục được thị trường hơn.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí