Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Decal nhựa là gì? Cấu tạo decal nhựa

Decal nhựa là gì? Cấu tạo decal nhựa

Mã: H48

Kết quả: 3.3 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm thì Decal nhựa là sản phẩm in ấn được các công ty, ... Trên đây là cấu tạo cơ bản của một mẫu in Decal nhựa điển hình…Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Decal nhựa là một loại Decal thông dụng, được sử dụng phổ biến với mục đích như một dạng bao bì sản phẩm nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm tới các khách hàng.

Giới thiệu về Decal nhựa

Decal nhựa là một loại Decal thông dụng, được sử dụng phổ biến với mục đích như một dạng bao bì sản phẩm nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm tới các khách hàng.

Để có thể phân biệt Decal nhựa với các loại Decal khác người ta dựa vào chất liệu làm nên Decal nhựa. Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in Offset hoặc in UV hiện đại tạo ra các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, hình thức đẹp.

Cấu tạo của Decal nhựa

Một mẫu Decal nhựa điển hình có cấu tạo bao gồm 4 lớp:

  • Lớp in: các thông tin cần thiết về sản phẩm sẽ được in lên lớp nhựa trong hay nhựa sữa.
  • Lớp nilong mỏng: lớp nilong mỏng này được dán lên trên bề mặt lớp in nhằm bảo vệ các chi tiết đã in.
  • Lớp keo: là loại keo chuyên dụng; giúp Decal dán chắc vào bề mặt bao bì sản phẩm. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, người ta thường dùng loại keo không để lại vết keo dính sau khi bóc bỏ lớp Decal, gây bẩn bề mặt sản phẩm.
  • Lớp đế: dùng bảo vệ lớp keo khi mẫu Decal này chưa được sử dụng
  • Trên đây là cấu tạo cơ bản của một mẫu in decal nhựa điển hình. Tuy nhiêu, cấu tạo của lớp Decal nhựa có thể thay đổi dựa vào yêu cầu của mỗi công ty với mẫu Decal mà công ty đó cần dùng cho sản phẩm của mình.

Decal nhựa là gì? Cấu tạo decal nhựa

Công dụng của Decal nhựa

  • Phương thức giới thiệu cung cấp các thông tin về sản phẩm 1 cách ngắn gọn, xúc tích
  • Là công cụ quảng bá quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả với chi phí, giá thành rẻ nhất trong lĩnh vực marketing truyền thông.
  • Là phương thức nhận diện thương hiệu công ty 1 cách đơn giản, có hiệu năng cao.
Decal nhựa trong in ấn tem nhãn

Giữ vững chất lượng trong suốt quá trình sử dụng dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào. In tem decal nhựa dán nhãn sản phẩm vừa giúp xây dựng, bảo vệ thương hiệu kinh doanh, vừa đảm bảo chất lượng và thể hiện sự nghiêm túc của đơn vị kinh doanh. Những loại Decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,

Decal nhựa đa dạng đủ loại màu sắc như : decal nhựa trong, decal nhựa trắng, decal nhựa vàng, decal nhựa 7 màu, decal nhựa bạc mờ, decal nhựa bạc bóng….
Màu sắc, bề mặt của nhãn: màu sắc của decal được in theo yêu cầu của khách hàng
Hình dáng, kích thước: hình tròn, hình vuông, hoặc tổng hợp
Nếu trang trí quảng cáo lên sản phẩm người ta có thể cắt bế thành hình, chữ theo ý muốn rồi dán hoặc có thể in logo, hình ảnh lên decal.

Tag: in decal nhựa, decal nhựa, định nghĩa decal nhựa, cấu tạo decal nhựaLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí