Bảng Giá Thiết Kế Decal
Quy Trình Thiết Kế Decal
Dự Án Decal Đã Thiết Kế
Hợp Đồng Hóa Đơn Decal
 
Đặc điểm của việc in decal pp giá rẻ trong ngành quảng cáo

Đặc điểm của việc in decal pp giá rẻ trong ngành quảng cáo

Mã: H36

Kết quả: 3.2 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Trong ngành quảng cáo hiện nay việc in decal pp đang trở thành một trong những chất liệu in ấn phổ biến nhất. In decal pp với rất nhiều tính năng đặc biệt ...Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn DECAL Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tphcm ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Trong ngành quảng cáo hiện nay việc in decal pp đang trở thành một trong những chất liệu in ấn phổ biến nhất. In decal pp với rất nhiều tính năng đặc biệt riêng, nó giúp cho những tấm biển quảng cáo thêm nổi bật hơn.

In decal PP là gì?

Là một trong những công nghệ in phun khổ lớn, in decal pp thường sử dụng máy in hifi có độ phân giải khá cao, sắc nét, hình ảnh rõ ràng. In decal với chất liệu này nó có chất tự dính sau khi bóc lớp nilon mỏng phía sau, nó là lớp dùng để bảo vệ lớp keo trên một mặt của tấm pp.

Đặc điểm của việc in decal pp giá rẻ trong ngành quảng cáo

In decal pp giá rẻ chất lượng cao

Trong ngành quảng cáo, việc in decal pp được đánh giá rất cao, nhất là chất liệu decal pp. Cũng giống như giấy ảnh pp, nó được nhận xét là có độ sắc nét cao, hình ảnh và màu sắc khá đẹp mắt và rực rỡ sau khi in. Với những tâm biển quảng cáo được in từ chất liệu decal pp này bạn đứng từ khoảng cách từ 1m đến 3m bạn vẫn có thể xảm nhận được hết sự tinh tế và vẻ đẹp của hình ảnh.

Việc in decal pp giá rẻ với chất liệu này thực tế là làm bằng giấy, chính vì thế mà khi in xong thì người ta thường cán thêm lên đó một lớp màng nilon bóng hay nilon mờ để bảo vệ cho tấm biển.

Không chỉ vậy mà nó còn để làm tăng thêm tinh thẩm mỹ và độ bền cho tấm biển quảng cáo, chưa hết việc cán lớp màng mỏng đó cũng làm cho tấm biển có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo cho phần nội dung của tấm biển được bền đẹp hơn.

Để có thể thực hiện việc in decal pp giá rẻ bạn có thể sử dụng những kích thước khổ lớn như kích thước 1,5m. Tuy vậy, các sản phẩm quảng cáo bằng chất liệu decal pp có kích thước lớn hơn 1,5m thì người ta sẽ dùng đến các công nghệ ghép nối decal pp để có được tấm biển có kích thước như yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của in decal PP trong ngành quảng cáo

In decal pp là một chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là lĩnh vực quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và sản phẩm. In decal pp giá rẻ thường có hai loại decal nổi bật nhất đó là loại decal sử dụng mực in trong nhà và loại decal sử dụng mực in ấn ngoài trời. Hai loại in decal pp này có đặc điểm và mức chi phí thực hiện khác nhau, chúng đều có thể phù hợp với từng yêu cầu của khác hàng.

Phân loại các loại in PP

Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà in PP được chia làm nhiều loại như:

  • In PP dạng cán màng bóng có keo: Loại này thường được sử dụng làm giấy dán tường, các loại poster quảng cáo, hoặc dán decal các vật phẩm cần quảng cáo …
  • In PP dạng cán màng mờ có keo: Loại này thường được dùng trong trong trang trí nội thất dù nó không có màu sắc như dạng cán màng bóng có keo nhưng lại không phản chiếu ánh đèn.
  • In PP dạng không có keo được sử dụng chủ yếu sử dụng làm standee (Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn) hay khung tranh.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể dựa vào vị trí mà các loại giấy in PP được đặt để chia ra làm 2 loại là loại in PP ngoài trời và in PP trong nhà.

Đặc điểm của việc in decal pp giá rẻ trong ngành quảng cáo

Đặc điểm của loại in decal PP

  • Ngày nay người ta sử dụng in decal PP chủ yếu để quảng cáo như in poster quảng cáo, cán Fomat, hoặc làm các loại giấy in trang trí nhà cửa.
  • Nhược điểm của loại in decal PP là: Sau khi dán lên tường hoặc kính một thời gian thì lớp keo dính phía sau dính chắc vào tường hoặc kính và không thể gỡ ra được mà không gây tổn hại loại giấy in decal PP đó. Và loại giấy in decal PP dễ thấm nước nên không thể chịu được môi trường có độ ẩm cao.

Tag: in decal PP, decal quảng cáo, in decal PP trong quảng cáo, in decal, decal pp, in decal pp giá rẻLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí