Quy Trình Thiết Kế Logo
Hợp Đồng Hóa Đơn catalogue
 
Những điều cần lưu ý khi thiết kế Catalogue

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Catalogue

Mã: CTL5

Kết quả: 3.8 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Catalog, những điều cần biết trong thiết kế catalog, những lưu ý khi thiết kế catalog, những điều bạn cần biết khi thiết kế catalog Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn Catalogue Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tại HCM ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

"Việc sử dụng các hình ảnh thật của sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung cụ thể về những sản phẩm đó hơn khi họ không được « nhìn tận mắt, sờ tận tay » công ty thiết kế in ấn . Trong trường hợp bạn không có những hình ảnh cần thiết về sản phẩm, bạn có thể sử dụng các hình ảnh minh họa, các phối cảnh thiết kế, hay tập trung giới thiệu về các tính năng, tiện ích của sản phẩm thay vì giới thiệu tổng quan sản phẩm."

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Catalogue

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Catalogue

1. Catalogue là gì?

Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty trung tâm thiết kế catalog . Catalogue đóng vai trò rất quan trọng trong công tác tiếp thị và bán hàng. Chính vì thế mà catalogue được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các tổ chức, tập đoàn và cả các doanh nghiệp nhỏ.

2. Phân biệt giữa catalogue và brochure như thế nào ?

Một cách ngắn gọn, catalogue là một loại hình brochure nhưng tập trung giới thiệu về một danh mục sản phẩm hay dịch vụ. Về hình thức thì catalogue hầu hết giới hạn trong việc đóng kim giữa và may chỉ, phay gáy còn brochure thì rất đa dạng : dạng gập đôi, gập 3, gập 4, gập 8, đóng quyển, dán gáy, dạng hình thù đặc biệt ….

3. Cần bao lâu để thiết kế một cuốn catalogue ?

Thông thường mất từ 3 ngày đến 1 tuần để thiết kế một cuốn catalogue thiet ke in an chuyen nghiep tphcm . Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn chuẩn bị dữ liệu thật tốt.

4. Các bước để thiết kế catalogue ?

Hầu hết các dự án thiết kế catalogue đều trải qua các bước sau : chuẩn bị về nội dung, chuẩn bị về hình ảnh, lên bố cục catalogue, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công thành phẩm.

Những lưu ý cơ bản khi thiết kế LOGO
Những lưu ý cơ bản khi thiết kế LOGOMẫu logo đơn giản cho phép linh hoạt thay đổi kích thước mà không ảnh hưởng đến khả năng nhận diện của logo do chi tiết của logo vẫn được thể hiện đầy đủ. Logo các tập đoàn lớn như Mitsubishi, Samsung, FedEx, BBC rất đơn giản và dễ nhận ra.

5. Làm thế nào khi chúng tôi không có hình ảnh sản phẩm / dự án ?

Việc sử dụng các hình ảnh thật của sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung cụ thể về những sản phẩm đó hơn khi họ không được « nhìn tận mắt, sờ tận tay ». Trong trường hợp bạn không có những hình ảnh cần thiết về sản phẩm thiet ke in an chat luong quan 8, bạn có thể sử dụng các hình ảnh minh họa, các phối cảnh thiết kế, hay tập trung giới thiệu về các tính năng, tiện ích của sản phẩm thay vì giới thiệu tổng quan sản phẩm.

Trong trường hợp bạn là đơn vị phân phối, cách tốt nhất là hỏi nhà sản xuất cung cấp các hình ảnh về sản phẩm để cuốn catalogue của bạn được sinh động.

6. Hình ảnh sử dụng trong thiết kế catalogue ?

Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Một cách dễ hiểu để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở nên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng được in ấn.

7. Có thể scan hình ảnh từ một catalogue cũ được không ?

Như đã nói ở trên, hình ảnh sử dụng trong catalogue cần rõ nét và có độ phân giải cao. Các hình ảnh scan lại không đáp ứng được điều này. Do vậy, nếu bạn sử dụng hình ảnh scan thì khi in ấn, hình sẽ bị vỡ, không rõ nét.

8. Sử dụng chất liệu giấy gì để in catalogue ?

Chất liêu chính sữ dụng để sản xuất catalogue gồm: 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu thiet ke in an quan 11 chat luong .

Catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau.
Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.
Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.
Những công đoạn gia công thành phẩm sau in thường được sử dụng trong catalogue thiết kế in ấn chuyên nghiệp quận 9 gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…

9. Một cuốn catalogue nên dày bao nhiêu ?

Catalogue là để giới thiệu về các sản phẩm của bạn thiết kế in ấn đẹp quận 12 . Vì thế, độ dày của một cuốn catalogue phụ thuộc vào việc bạn muốn giới thiệu bao nhiêu sản phẩm và giới thiệu những gì trong đó.

Nếu như bạn có nhiều dòng sản phẩm và mỗi sản dòng sản phẩm lại có nhiều mã sản phẩm thì hãy chia nhỏ thành nhiều cuốn catalogue khác nhau thay vì gộp chung lại. Bởi vì, mỗi đối tượng khách hàng của bạn có lẽ chỉ quan tâm đế một số loại sản phẩm, trong khi đó việc in 1 cuốn catalogue quá dày là khá tốn kém.

10. Số lượng catalogue in ấn tối thiểu là bao nhiêu?

In ấn catalogue phải sử dụng máy in công nghiệp để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất thiết kế in ấn quận 11 nhanh chóng . Do vậy, số lượng in tối thiểu cho mỗi lần in phải từ 500 – 1000 cuốn.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí