Quy Trình Thiết Kế Logo
Hợp Đồng Hóa Đơn catalogue
 
Những điều cần biết khi thiết kế catalogue trang sức hoàn hảo chuyên nghiệp

Những điều cần biết khi thiết kế catalogue trang sức hoàn hảo chuyên nghiệp

Mã: CTL42

Kết quả: 3.3 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

✍Công Ty ✅Dịch Vụ ⭐In Ấn Giá Rẻ ✨Tại Xưởng In ⚡Nhanh ☔Giao Hàng ☝Uy Tín #️⃣Sáng Tạo ⌚Tốc Hành ⚪Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết


Một mẫu trang sức đá quý sang trọng luôn là niềm ao ước của các chị em phụ nữ.

Một mẫu trang sức đá quý sang trọng luôn là niềm ao ước của các chị em phụ nữ. Nhưng không phải mẫu trang sức đá quý nào cũng tự nhiên mà được ưa chuộng. Bạn muốn các quý bà ưu ái cho thương hiệu của bạn. Thì tất nhiên bạn phải hiểu lòng và biết cách chiều lòng phái đẹp. Để làm được điều đó, bạn phải bắt đầu bằng một mẫu thiết kế catalogue trang sức đá quý thật hoàn hảo.

Những điều cần biết khi thiết kế catalogue trang sức hoàn hảo chuyên nghiệp

Thế nào là một mẫu thiết kế catalogue trang sức đá quý hoàn hảo?

1: Nền

  • Nên chọn màu đen hoặc trắng cho phần nền của các mẫu catalogue trang sức đá quý. Màu đen thể hiện sức mạnh của sự huyền bí, quyến rũ và sang trọng, giúp cho mẫu trang sức đá quý của bạn nổi bật lên trên trang giấy. Cảm nhận được cả thứ ánh sáng mê hoặc toát ra từ những viên đá quý.
  • Toàn bộ nền trang catalogue ấy, bật lên một sức hút kỳ lạ. Màu trắng lại thể hiện sự tinh khiết, thanh tao, thoát tục, gợi cho khách hàng thứ cảm giác nhẹ nhàng khi nhìn những viên đá quý của bạn. Hãy chọn màu nền đơn giản. Hãy nhớ trong một mẫu catalogue trang sức đá quý, hình ảnh về mẫu trang sức của bạn mới là phần chính.

2: Hình ảnh

Mẫu catalogue trang sức đá quý của bạn chỉ nên thể hiện hình ảnh của mẫu trang sức và chỉ mẫu trang sức mà thôi. Mẫu catalogue của bạn càng đơn giản, tinh tế thì thương hiệu của bạn lại càng được lòng các quý bà hơn. Đừng cố gắng phức tạp hóa nó lên. Điều này chỉ gây bất lợi cho sự đồng điệu tâm hồn giữa các quý bà và mẫu trang sức của bạn.

3: Đại sứ thương hiệu:
  • Như đã nói ở trên, trang sức đá quý là dùng để tôn vinh nét đẹp của phụ nữ. Vì vậy, trang sức trong thiết kế catalogue trang sức đá quý của bạn ngoài việc tạo dáng một mình thì tại sao lại không thể hiện giá trị của mình bên một quý cô xinh đẹp nhỉ? Ông cha ta vẫn thường nói “Tại nghe không bằng mắt thấy”. Tin tôi đi, các quý cô quý bà sẽ điêu đứng trước hình ảnh rạng ngời của người mẫu khi khoác trên người bộ trang sức đá quý của bạn thôi. Mà quý cô xinh đẹp đại diện cho thương hiệu của bạn cũng phải được lựa chọn đấy nhé.
  • Lời khuyên chân thành là bạn nên lựa chọn đại sứ thương hiệu là những người phụ nữ nổi tiếng, thành đạt, có gia đình ấm no, hạnh phúc và tất nhiên là phải thật xinh đẹp. Đó là những điều mà phái đẹp luôn mong ước. Ví dụ, bạn chọn một Diva việt làm đại sứ thương hiệu. Chắc chắn sẽ có ảnh hưởng rất tốt tới khách hàng. Dưới đây là hình ảnh của Diva Mỹ Linh, đại sứ thương hiệu cho trang sức PNJ. Thật mê hoặc đúng không?
  • Một mẫu catalogue trang sức đá quý muốn đẹp thì phải hội tụ được nhiều yếu tố. Trong đó có cả yếu tố in ấn. Hình ảnh phải có kỹ thuật in thật sắc nét. Có vậy mới thể hiện được đúng cái giá trị vốn có của nó. Bạn đang băn khoăn về đối tác hợp tác để làm ra mẫu catalogue này. Hãy liên hệ ngay với Trường Thịnh. Với kinh nghiệm thiết kế cũng như in ấn chuyên nghiệp. Trường Thịnh hứa sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.


Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí