Quy Trình Thiết Kế Logo
Hợp Đồng Hóa Đơn catalogue
 
Hướng dẫn thiết kế catalogue nội dung ẩm thực nổi bật thu hút

Hướng dẫn thiết kế catalogue nội dung ẩm thực nổi bật thu hút

Mã: CTL39

Kết quả: 2.8 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

✍Công Ty ✅Dịch Vụ ⭐In Ấn Giá Rẻ ✨Tại Xưởng In ⚡Nhanh ☔Giao Hàng ☝Uy Tín #️⃣Sáng Tạo ⌚Tốc Hành ⚪Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Trong lĩnh vực thực phẩm thì in catalogue ẩm thực được coi là sản phẩm rất hữu hiệu thu hút khách hàng kích thích vị giác cho mọi người.
Để có một catalogue nhà hàng đẹp phải dựa vào người thiết kế giàu kinh nghiệm trong in ấn để đưa ra mẫu thiết kế thu hút người xem. Dưới đây là những chú ý giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế catalogue thực phẩm chuyên nghiệp.

Hướng dẫn thiết kế catalogue nội dung ẩm thực nổi bật thu hút

1. Hình ảnh bắt mắt

Hình ảnh chính là yếu tố quan trọng nhất trong in ấn catalogue ẩm thực của bất cứ nhà hàng, khách sạn nào muốn giới thiệu món ăn, đồ uống tới khách hàng. Bạn phải lựa chọn hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn thật ngon, thật nóng cuốn hút mọi khách hàng.

2. Chú ý nội dung


Nội dung như là lời chỉ dẫn cung cấp thêm thông tin hữu ích cho khách hàng, bạn nên đưa nội dung về thực phẩm một cách ngắn gọn, sắp xếp gọn gàng dễ theo dõi. Đồng thời bạn nên sắp xếp nội dung thiết kế catalogue thực phẩm đẹp theo một bố cục chuyên nghiệp ví dụ như danh mục món xào thì sẽ bao gồm toàn bộ các món ăn xào,… để khách hàng tiện theo dõi là lựa chọn món ăn.

3. Lựa chọn font chữ và màu sắc

Đây là yếu tố nhỏ nhưng bạn cũng nên để ý bởi bạn phải lựa chọn màu sắc sao cho món ăn của bạn được nổi bật nhất, font chữ tốt nhất nên chọn lựa dạng tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết tất cả các loại thiết kế catalogue thực phẩm khác nhau.

4. Lợi ích của catalogue trong ẩm thực
  • Với một thiết kế catalogue được thiết kế ấn tượng, bạn không chỉ trao đến khách hàng những dịch vụ mà bạn đang cung cấp mà còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ. Hãy để cho thực khách cảm thấy mình được tôn trọng.
  • Hơn thế, một thiết kế catalogue sẽ làm nhiệm vụ giới thiệu về nhà hàng tốt hơn nhân viên của bạn. Vì sao ư? Vì tất cả những thông điệp bạn muốn truyền tải đều nằm hết trong nội dung thông tin và hình ảnh trong catalogue. Những món ăn hấp dẫn, không gian sạch sẽ, sang trọng, thông tin về các dịch vụ đi kèm… được thể hiện trong catalogue ẩm thực sẽ khiến cho khách hàng có thiện cảm hơn.
5. Đạt kỉ lục về doanh thu với thiết kế catalogue nhà hàng
  • Để làm được điều này, việc của bạn là có được mẫu thiết kế catalogue hoàn hảo từ nội dung cho đến hình thức.
  • Nội dung catalogue ẩm thực được thể hiện ở việc sắp xếp bố cục, lựa chọn những thông tin có tính quảng cáo cao, hình ảnh chất lượng tốt. Ngoài ra, màu sắc của thiết kế catalogue cũng được phối một cách khéo léo sao cho làm nổi bật được nội dung và thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng.
  • Hình thức của catalogue nhà hàng được thể hiện ở giấy in. Giấy in chất lượng tốt không chỉ đảm bảo về màu sắc cho thiết kế của bạn mà còn khiến cho khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp và tinh tế ở nhà hàng.
  • Tuy nhiên, việc quan trọng nhất là tìm được một đơn vị thiết kế để giúp bạn đạt kỉ lục về doanh thu với thiết kế catalogue nhà hàng. Họ sẽ biết cách biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực và khiến nó trở nên hoàn hảo nhất.


Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí