Quy Trình Thiết Kế Logo
Hợp Đồng Hóa Đơn catalogue
 
Catalogue là gì  định nghĩa catalogue

Catalogue là gì định nghĩa catalo tìm hiểu về catalog

Mã: CTL1

Kết quả: 4.2 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

Catalogue là gì ☀ định nghĩa catalogue ☀ catalogue, định nghĩa, thuật ngữ trong catalog, tìm hiểu về catalog ✈ Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn Catalogue Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tại HCM ☎
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Catalogue là gì định nghĩa catalo tìm hiểu về catalog | thiết kế catalog đẹp Xin Xưu tầm và trả lời Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24. trung tâm thiết kế in ấn trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ...

Catalogue là gì định nghĩa catalo tìm hiểu về catalog

1. Catalogue hay catalog là gì?

catalogue là gì? catalog là gì? Catalogue là một sản phẩm của một doanh nghiệp giup cho doanh nghiệp sễ dàng quảng bá được thương hiệu công ty mình. Catalog giúp cho khách hàng biết đến công ty hay showroom muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ nào. Có thể coi catalogue là một cuôc tài liệu giới thiệu về công ty, sản phẩm
Catalogue thường được thiết kế ở dạng khổ A4, đóng thành một quyển sổ như một cuốn sách, số trang in catalog dao động từ 8 cho đến 16 trang(số trang tỷ lệ chia đều cho 4), còn nếu cuốn catalogue dạng dày có thể gia công theo dạng khác, xem thêm tại đây thiết kế in ấn tphcm đẹp

2. Loại giấy để in catalogue là giấy gì?

Giấy để in catalogue thường là giấy Couche với các định dạng khác nhau, nếu một công ty hay startup nào muốn dùng loại giấy nào chất lượng hơn có thể dùng loại giấy econo.Định dạng kích thước của catalog là 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2.

3. Nội dung cuốn catalogue

Nội dung catalogue mục đích dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ công ty của mình đến với khách hàng, nội dung trình bày ngăn dọn đầy đủ, không cầu kì, hình ảnh phải rõ ràng sắc nét, tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay lần đầu tiên.

4. Làm như thế nào để có một cuốn catalogue đẹp?

Đầu tiên cần các định rõ mục tiêu, chiến lược mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng, những hình ảnh nào muốn khách hàng nhớ mãi về công ty mình. Một cuốn catalog không đơn giản là tổng hợp những thông tin về dịc vụ và sản phẩm công ty mà ghi toàn chữ, mà cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa chữ viết và hình ảnh, bố cục rõ ràng, không nhiều chữ quá, không nhiều ảnh quá.

5. Tầm quan trọng của catalogue cho doanh nghiệp?

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Một cuốn catalogue chứa đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng về sản phẩm mà còn có ý nghĩa quan trọng quảng cáo, tiếp thị và marketing hiệu quả cho việc bán hàng.

Catalogue được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt luôn để lại ấn tượng lớn với khách hàng. Một khi sản phẩm của bạn được khách hàng ấn tượng, chú ý đến thì việc thuyết phục họ đầu tư, mua hàng không phải là việc khó khăn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Catalogue đối với công ty cũng quan trọng y như tấm danh thiếp. Khách hàng sẽ nghĩ sao nếu như họ đến công ty bạn và không thể tìm được một quyển giới thiệu sản phẩm? Liệu họ có nghĩ họ đang hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp không?.

Tiếp kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên các phương tiện truyền thông như tivi, báo, đài… mặc dù được nhiều người chú ý nhưng bù lại bạn phải trả một mức chi phí không hề rẻ. Do đó, in catalogue được xem là một hình thức, chiến lược quảng cáo hiệu quả của nhiều doanh nghiệp.

Bạn chỉ cần bỏ ra một chút chi phí để in ấn nhưng ngược lại sản phẩm của bạn sẽ đến trực tiếp, tận tay người dùng thiết kế in ấn quận 1 chất lượng . Vì vậy, nó sẽ hiệu quả hơn so với việc khách hàng chỉ nghe, nhìn. Ngoài ra, nếu bạn biết tận dụng website cũng như các sự kiện công ty để phát catalogue thì đương nhiên hiệu quả kinh doanh sẽ được nâng lên rất nhiều lần.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí