Quy Trình Thiết Kế Logo
Hợp Đồng Hóa Đơn catalogue
 
Các câu hỏi thường gặp trong việc thiết kế catalogue

Các câu hỏi thường gặp trong việc thiết kế catalogue

Mã: CTL20

Kết quả: 3.8 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Các câu hỏi thường gặp trong việc thiết kế catalog ⭐ các vấn đề thường gặp khi thiết kế catalog ⚡ các vấn đề thường gặp phải khi thiết kế catalog Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn Catalogue Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tại HCM ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo.Trường Thịnh thiet ke in an gia re xin được chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn catalogue qua các câu hỏi mà chúng tôi thường gặp như sau

cac-cau-hoi-thuong-gap-trong-viec-thiet-ke-catalogue

thiet ke in an tphcm uy tin

1.So sánh điểm khác nhau giữa catalogue va profile ?

Profile công ty là hồ sơ năng lực giới thiệu tổng thể năng lực của doanh nghiệp thiet ke catalog nhanh chong . Còn catalogue là loại tài liệu chỉ giới thiệu chuyên sâu về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp . Profile công ty mang tính Pr còn catalogue mang tính chất kỹ thuật đòi hỏi tính chính xác.

2.Để thiết kế catalogue chuyên nghiệp doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì ?

Doanh nghiệp cần chuẩn bị một số vấn đề sau :

- Hình ảnh về sản phẩm (chất lượng và thẩm mỹ)

- Hình ảnh về dịch vụ (chất lượng và sáng tạo)

- Nội dung về sản phẩm (các thông số kỹ thuật)

- Nội dung về dịch vụ (các thông số chi tiết về dịch vu)

- Lựa chọn chất liệu giấy khi in ấn và cách thức đóng cuốn catalogue thiết kế in ấn quận 5 đẹp

3.Quy trình thiết kế catalogue tại Vnetcom thế nào ?

- Thiết kế catalogue chuyên nghiệp là một dịch vụ mỹ thuật ứng dụng . Một catalogue đẹp ngoài việc thẩm mỹ thì việc phù hợp với nhu cầu sử dụng là việc khá quan trọng .

- Để biết rõ quy trình thiết kế catalogue, doanh ngiệp vui lòng liên hệ Trường Thịnh thiet ke in an quan 6 dep Design để được hướng dẫn

4.Hình ảnh sử dụng trong thiết kế catalogue ?

- Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. thiet ke in an uy tin quan 7 Một cách dễ hiểu để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở lên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng được in ấn.

5.Có thể scan hình ảnh từ một catalogue cũ được không ?

- Như đã nói ở trên, hình ảnh sử dụng trong catalogue cần rõ nét và có độ phân giải cao. Các hình ảnh scan lại không đáp ứng được điều này. Do vậy, nếu bạn sử dụng hình ảnh scan thì khi in ấn, hình sẽ bị vỡ, không rõ nét.

6.Làm thế nào khi chúng tôi không có hình ảnh sản phẩm / dự án ?

- Việc sử dụng các hình ảnh thật của sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung cụ thể về những sản phẩm đó hơn khi họ không được « nhìn tận mắt, sờ tận tay »LINKTKIAQ8 . Trong trường hợp bạn không có những hình ảnh cần thiết về sản phẩm, bạn có thể sử dụng các hình ảnh minh họa, các phối cảnh thiết kế, hay tập trung giới thiệu về các tính năng, tiện ích của sản phẩm thay vì giới thiệu tổng quan sản phẩm.

- Trong trường hợp bạn là đơn vị phân phối, cách tốt nhất là hỏi nhà sản xuất cung cấp các hình ảnh về sản phẩm để cuốn catalogue của bạn được sinh động.

7.Một cuốn catalogue nên dày bao nhiêu ?

- Catalogue là để giới thiệu về các sản phẩm của bạn. Vì thế, độ dày của một cuốn catalogue phụ thuộc vào việc bạn muốn giới thiệu bao nhiêu sản phẩm và giới thiệu những gì trong đó.
- Nếu như bạn có nhiều dòng sản phẩm và mỗi sản dòng sản phẩm lại có nhiều mã sản phẩm thì hãy chia nhỏ thành nhiều cuốn catalogue khác nhau thay vì gộp chung lại. Bởi vì, mỗi đối tượng khách hàng của bạn có lẽ chỉ quan tâm đế một số loại sản phẩm, trong khi đó việc in 1 cuốn catalogue quá dày là khá tốn kém.
8.Sử dụng chất liệu giấy gì để in catalogue ?

- Chất liêu chính sữ dụng để sản xuất catalogue gồm: 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.

- Catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

- Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau.

- Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.

- Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

- Những công đoạn gia công thành phẩm sau in thường được sử dụng trong catalogue đơn vị thiết kế in ấn quận 9 gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…

9. Số lượng catalogue in ấn tối thiểu là bao nhiêu?

- In ấn catalogue phải sử dụng máy in công nghiệp để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Do vậy, số lượng in tối thiểu cho mỗi lần in phải từ 500 – 1000 cuốn.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí