Quy Trình Thiết Kế Logo
Hợp Đồng Hóa Đơn catalogue
 
Bí quyết lựa chọn giấy in catalogue

Bí quyết lựa chọn giấy in catalogue

Mã: CTL21

Kết quả: 3.8 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

Bí quyết lựa chọn giấy in catalog ⚡ giấy in catalog ⭐ phương pháp in catalog Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn Catalogue Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tại HCM ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường Thịnh Group
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Nếu muốn ấn phẩm có màu sắc và độ nét cao thì nên chọn giấy in catalogue là giấy Couches hoặc Bristol. Còn muốn sang trọng thì nên in trên giấy Mỹ thuật thiết kế in ấn giá rẻ .
Để catalogue đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh thiet ke catalog chuyen nghiep thì bên cạnh việc thiết kế sáng tạo, ấn tượng, kích thước hợp lý, gia công cẩn thận thì chất liệu giấy cũng là một yếu tố quan trọng. Lựa chọn loại giấy phù hợp, tốt không những đem lại sự bền đẹp cho ấn phẩm mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí in catalogue.

Bí quyết lựa chọn giấy in catalogue

thiết kế in ấn chuyên nghiệp tphcm

Có nhiều năm kinh nghiệm trong in catalogue, In Lấy Ngay xin tư vấn bạn cách lựa chọn giấy in catalogue vừa đẹp, rẻ lại cho chất lượng cao.

Các loại giấy in catalogue phổ biến thiết kế in ấn giá rẻ quận 10

Giống như in lịch, in tờ rơi…, in catalogue cũng được thực hiện trên nhiều loại giấy khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng phù hợp, rẻ mà lại chất lượng. Để giúp khách hàng sự lựa chọn được loại giấy in catalogue tốt, chúng tôi sẽ chỉ một số loại giấy thông dụng thiết kế in ấn chất lượng quận 11 . Hy vọng bạn sẽ có một quyết định đúng đắn, phù hợp với nhu cầu.

1. Giấy Couches

Luôn luôn xuất hiện đầu tiên trong các lựa chọn in ấn, giấy couches được xem là chất liệu thông dụng và phổ biến nhất. Loại giấy này được lựa chọn bởi chất lượng, độ bền đẹp, chi phí hợp lý.

Đặc tính của giấy couches thiet ke in an quan 12 chat luong :

Bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng
Độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in
Bám mực tốt, hấp thụ mực đều.
Độ phản quang, bắt sáng cao.


2. Giấy Bristol

Không chỉ dùng để in tờ rơi chất lượng cao, in lịch đẹp… giấy Bristol còn hay được sử dụng để in catalogue. Giấy Bristol là loại giấy bìa (board) không tráng phủ (uncoated) nhưng tráng láng 2 mặt trắng cho in ấn đạt hiệu ứng cao

Đặc tính của giấy Bristol cong ty thiet ke in an quan go vap

Bề mặt giấy được cán láng hoàn thiện nên hơi bóng, mịn,
Khả năng bám mực tốt
Khá thích hợp cho in offset.
Bristol có 2 loại: Bristol láng nhẵn mịn phù hợp cho bút và mực in và Bristol sần phù hợp cho bút chì, phấn, than.


3. Giấy mỹ thụât

 

Nếu sản phẩm của bạn đòi hỏi độ chính sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh thì nên in trên giấy Couches hoặc Bristol. Còn nếu bạn chú trọng đến sự sang trọng của catalogue thì nên in trên giấy Mỹ thuật. Giấy này có nhiều loại khác nhau như láng bóng, sù xì, đường gân, thiet ke in an uy tin quan tan binh … Giấy Mỹ Thuật mặc dù không rẻ nhưng bù lại thẩm mĩ và giá trị của catalogue sẽ được nâng lên rất nhiều.

Như vậy, in catalogue có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau. Tùy thuộc vào kinh phí, mục đích, tiềm lực của công ty cũng như ưu điểm của các loại giấy mà dễ dàngchọn loại thích hợp.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí