Quy Trình Thiết Kế Logo
Hợp Đồng Hóa Đơn catalogue
 
4 sai lầm cần tránh khi thiết kế catalogue

4 sai lầm cần tránh khi thiết kế catalogue

Mã: CTL8

Kết quả: 2.8 / 5 - ( 6 Lượt bình chọn)

4 sai lầm cần tránh khi thiết kế catalogue ☀ các sai lầm khi thiết kế catalog ✅ những điều cần tránh khi thiết kế catalog ✨ các sai lầm trong thiết kế catalog Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế ⭐ In Ấn Catalogue Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi Tại HCM ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành Trường
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Thiết kế catalogue không hề là chuyện đơn giản vì đây là hình ảnh đại diện cho một công ty chính vì vậy trong quá trình thiết kế cong ty thiet ke in an, chúng ta nên cẩn trọng để tránh mắc phải sai lầm.

4 sai lầm cần tránh khi thiết kế catalogue

1. Chưa hiểu rõ mục đích của thiết kế catalogue

Sức mạnh bán hàng và giá trị thương hiệu của thiết kế catalogue thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế brochure có được khi nó được soạn và thiết kế đúng mức. Do đó hình ảnh của công ty bạn sẽ bị ảnh hưởng khi bạn vội vàng, không thau chuốt cho quyển thiết kế catalogue, thiết kế brochure của mình. Các đơn vị thiết kế quảng cáo là những người chuyên nghiệp, tuy nhiên họ vẫn là những người ngoài cuộc khi tư vấn miễn phí cho bạn. Họ không nắm bắt kế hoạch marketing, ngành hàng chủ lực, đối tượng khách hàng chủ yếu nào sẽ đọc bảnthiết kế catalogue, thiết kế brochure…

Một quyển thiết kế catalogue, thiết kế brochure thường đạt được một cho đến cả ba những mục tiêu sau đây (càng nhiều trang chi phí in ấn càng đắt đấy nhé):

- Giới thiệu công ty. Chúng ta thường thấy nhất dạng này. Catalogue, Brochure “nhẹ” nhất là tờ A4 gấp 3, cho đến hạng “trung” khoảng 4 đến 6 tờ A4 luôn bìa. Trong đó ta thấy có lời giới thiệu công ty; giới thiệu lĩnh vực hoạt động hay ngành nghề kinh doanh, một số mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ điển hình; những lời quảng cáo cũng như cam kết về chất lượng; thông tin liên hệ… thiết kế in ấn tphcm chuyên nghiệp

Bạn hãy suy nghĩ và tìm ra những ý tưởng và nội dung khác biệt, hấp dẫn hơn các đối thủ cạnh tranh thiet ke in an quan tan phu chuyen nghiep . Nếu không có gì mới cũng đâu phải là bi kịch, vì có thể bạn kinh doanh những mặt hàng bình thường. Lúc đó bạn sẽ cho thiết kế catalogue, thiết kế brochure ấn tượng hơn, đẹp hơn, thời thượng hơn, dễ đọc hơn, giấy đẹp hơn… Ngoài ra không kém phần quan trọng, mẫu thiết kế catalogue, thiết kế brochure này sẽ gởi cho ai và bằng cách nào.

- Thông báo, quảng bá cho khách hàng biết một điều gì đó đặc biệt thiết kế in ấn đẹp quận bình thạnh . Những công ty lớn, đã có thương hiệu thường in ấn kiểu này. Vì họ đã chuẩn bị kỹ kế hoạch tiếp thị, bản thiết kế catalogue, thiết kế brochure là một trong những phương tiện quảng cáo trong toàn bộ kế hoạch bán hàng của họ. Chẳng hạn, quyểnthiết kế catalogue, thiết kế brochure đó có thể giới thiệu về một cải tiến quan trọng sắp được tung ra cho dòng sản phẩm X đang có mặt trên thị trưởng, hay một chương trình khuyến mãi lớn với vô khối giải thưởng hấp dẫn v…v…

- Hướng dẫn khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm. Chúng ta thường bắt gặp những brochure như thế này khi đến những công ty kỹ thuật cao, trung tâm đào tạo, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… nói chung là mẫu thiết kế catalogue, thiết kế brochure của những công ty kinh doanh những mặt hàng và dịch vụ nhiều chất xám. Như vậy thế mạnh của những quyển thiết kế catalogue, thiết kế brochure này là thông tin và kiến thức. Và nếu bạn trình bày hay, đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của khách hàng thì mẫu thiết kế catalogue, thiết kế brochure đã thành công hơn một nửa. Vấn đề còn lại là trao cho ai, và trao trong lúc nào.

2. Lúng túng khi hình dung và viết nội dung cho thiết kế catalogue

Khi bạn đã xác định rõ ràng mục đích của bản thiết kế catalogue, thiết kế brochure rồi thì công tyin catalogue chúng tôi nghĩ phần soạn nội dung không còn khó khăn nữa. Có hai điều bạn phải nhớ trước để khỏi rối:

- Làm sao cho bản thiết kế catalogue thiet ke in an quan binh tan chat luong, thiết kế brochure có sức hấp dẫn, có cá tính là việc của nhân viên đồ họa.

- Lúc này bạn chỉ “viết chữ” thôi, thiết kế catalogue, thiết kế brochure đâu có hoàn chỉnh ngay đâu. Từ những nội dung được bạn soạn sẵn, những nhân viên thiết kế quảng cáo sẽ dễ dàng hơn đưa ra kiểu trình bày phù hợp. Bạn cũng biết đấy, người chuyên làm thiết kế đồ họa không thích làm việc với “chữ nghĩa”, cho nên khi bạn không chuẩn bị trước, hai bên sẽ mất rất nhiều thời gian để hiểu được ý đồ của nhau.

- Liệt kê tất cả những ý cần trình bày. Bạn nên giới hạn không quá 5 nội dung chính, trong đó mỗi đoạn nhỏ không nên quá 200 từ (khoảng 10 dòng của trang giấy A4). Thông thường, cấu trúc nội dung thiết kế catalogue, thiết kế brochure có phần chính sau:

* Bạn là ai, làm gì?

* Lời nhắn gởi đến khách hàng, Vd: slogan, ưu điểm nổi bật hay cam kết chất lượng…

* Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, thế mạnh công nghệ

* Thành tích, kinh nghiệm

* Thông tin liên hệ, nếu cụ thể cho từng nhu cầu càng tốt

– Nếu bạn không có nhiều thành tích để “phô trương” thì bạn có thể chuyển hướng sang chú trọng hình ảnh (hình sản phẩm và hình trang trí). Đồng thời những thương hiệu tiếng tăm (thể hiện trên thiết kế catalogue, thiết kế brochure bằng logo của họ) cũng thu hút khách hàng quan tâm đến công ty của bạn.

-Chọn người phụ trách chính để làm việc với đơn vị thiết kế.

3. Cắt giảm chi phí quá thấp

Công ty in catalogue giá rẻ khuyên bạn không nên tiết kiệm số trang in và độ dầy của giấy. Nếu không thì brochure của bạn sẽ trở nên giống mấy tờ quảng cáo trên báo.

Các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn tính phí cho dịch vụ thiết kế mỹ thuật và những ý tưởng sáng tạo của họ.

- Yêu cầu bên thiết kế cho bạn xem những sản phẩm họ đã thực hiện. Tuy đây là yêu cầu chính đáng và rất cần thiết nhưng bạn cũng nên nhớ rằng công ty quảng cáo lớn hay nhỏ không quyết định khả năng sáng tạo và tay nghề của nhân viên thiết kế.

- Gởi bản phác thảo nội dung bản thiết kế catalogue, thiết kế brochure, yêu cầu về chất lượng in ấn, kích thước mẫu thiết kế catalogue, thiết kế brochure cho những đơn vị này và yêu cầu họ báo giá và kế hoạch làm việc để hai bên cùng phối hợp.

- Khi quy cách thiết kế catalogue, thiết kế brochure cùng như nhau, bạn cân nhắc những điểm dưới đây để chọn ra đơn vị thiết kế ưng ý:

*Những ấn phẩm họ đã thực hiện theo bạn đã đẹp chưa, có đáp ứng những tiêu chí cơ bản của thiết kế catalogue thiết kế in ấn quận phú nhuận uy tín, thiết kế brochure không? Bạn có thấy lỗi thường gặp trong những sản phẩm của họ không?

*Phí thiết kế và phí ứng trước để thiết kế mẫu. Bạn đừng nên tiếc những khoản chi phí ứng trước để có bản thiết kế ban đầu. Với khoảng chừng từ 20% đến 30% chi phí thiết kế nhưng nó rút ngắn thời gian làm việc đáng kể. Trong vài ngày đầu, công việc của bạn đã hoàn thành hơn 60%. Đặc biệt bạn sẽ chọn đúng đơn vị thiết kế cho mình.

 

4. Tự cho mình là graphic designer

Theo công ty in catalogue giá rẻ nhất Hà Nội thì hầu hết những graphic designer không thích có người ngồi bên cạnh chỉ phải làm cái này làm cái kia. Bởi vì họ là những người thiết kế và sáng tạo chuyên nghiệp chứ không phải thợ vẽ.

Nếu bạn đã nắm rõ mục đích thiết kế catalogue thiet ke in an gia re quan tan binh, thiết kế brochure, những tiêu chí nó cần phải có và hơn nữa nội dung mà bạn phác thảo đã tương đối rõ ràng thì bạn nên tin tưởng vào công việc của các nhân viên thiết kế. Những trường hợp đáng tiếc này đa số chỉ xảy ra khi khách hàng chưa chuẩn bị kỹ lưỡng.

5. Thời gian

Đặt biệt có một điểm quan trọng không kém, thì giờ bạn tới lui ngốn hết bao nhiêu tiền trong khi bạn có thể trả một khoản chi phí nhỏ ban đầu để công việc trôi chảy hơn.

Xem thêm tại: dịch vụ thiết kế catalogueLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí