Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Tìm hiểu về nguyên tắc khi thiết kế card visit

Tìm hiểu về nguyên tắc khi thiết kế card visit

Mã: CARD1

Kết quả: 4.5 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Nguyên tắc thiết kế cardvisit, Card visit là một tấm danh thiếp nhỏ nhằm cung cấp những thông tin cơ bản của bản thân cho đối tác hoặc bạn bè, khách hàng… Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Nguyên tắc thiết kế card visit

Mục đích của ✐Thiết kế card visit✐ là phục vụ cho việc thông tin liên lạc, giao dịch được thông suốt, chính xác và tiệnlợi. Nhưng trước tiên hãy suy nghĩ xem card visit của bạn sẽ được sử dụng như thế nào. Bạn sẽ trao card visit cho đối tượng nào, họ sẽ làm gì với những thông tin trên đó và họ nhận card visit trong trường hợp nào.

Tìm hiểu về nguyên tắc khi thiết kế card visitĐầu tiên, bạn hãy lưu ý những sơ sót hay mắc phải:

 • Cho số di động nhưng không cho họ tên của chủ máy. Chuyện này làm phiền kháchhàng phải hỏi “Có phải công ty X gì đó không?”. Mặt khác ngay từ đầu cuộc traođổi có phần kém thân mật.
 • Thông tin liên lạc không chính xác. Nếu bạn có website mới, đổi số điện thoại,được thăng chức… hãy mới càng nhanh càng tốt. Khi trao card visit bị gạchxóa và viết chồng lên thì chắc chắn ít nhiều hình ảnh của công ty bị ảnh hưởng.
 • Không ghi rõ chức vụ của người có tên trong card visit. Khách hàng sẽ phân vânkhông biết bạn làm gì, có giải quyết được nhu cầu của họ hay không.
 • Không ghi rõ giờ phục vụ nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động không theo giờ bìnhthường (ví dụ như phòng mạch, nhà hàng, quán bar…).
 • Ghi những dòng khẩu hiệu quảng cáo dư thừa, đại loại như những câu như “giá cả phải chăng”, “phục vụ ân cần”…

Lưu ý một số cách bố trí, sắp xếp thông tin:

 • Card visit chung của cơ sở kết hợp với phiếu giảm giá, vé mời: Thường dùngtrong các đơn vị kinh doanh dịch vụ giải trí, ăn uống, khách sạn, du lịch, vậnchuyển hành khách, thời trang, chăm sóc sắc đẹp.
 • Card visit dành cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch: Chú trọngthông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng, giải thưởng.
 • Card visit dành cho các công ty vừa và nhỏ: Chú trọng phong cách trình bày ấntượng; ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty; những chính sáchbán hàng và hậu mãi đặc biệt (ví dụ cho dùng thử 15 ngày, bảo hành trong vòng24 giờ v…v…).

Phong cách

 • Một ✐card visit thiết kế✐ đẹp với màu sắc hài hòa, trình bày hợp lý luôn mang lại chokhách hàng một ấn tượng tốt về bạn. Không những nó trang trí thêm cho lĩnh vựcbạn đang công tác mà còn thể hiện nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnhtranh… sự chu đáo trong công việc, rằng bạn luôn mong muốn công việc được hoànhảo.
 • Nếu được thiết kế đúng mức, phong cách card visit sẽ phản ánh được phong cách làm việccủa công ty. Nhất là của ông chủ, bà chủ: năng động, nhiệt tình, chỉnh chu,sáng tạo, vui nhộn v…v… Đặc biệt với các ngành giải trí, nếu bạn không chú trọngthể hiện phong cách trên card visit thì quả là một thiếu sót rất lớn.
Những hữu ích khác
 • Có những nhà kinh doanh thích đưa thêm một vài thông tin hữu ích card visit có liên quan đếnngành nghề của mình vào card visit. Đây là một ý tưởng rất hay, những điều giảndị lại đem lại nhiều mối thiện cảm rất lớn. Nếu là những doanh nghiệp nhỏ sao bạnkhông thử cách này, biết đâu còn giúp được bạn bè. Nó giống như các websitetrao đổi link với nhau vậy.
 • Chẳng hạn bạn có thể học hỏi từ những trường hợpsau: Card visit của người môi giới địa ốc cũng cung cấp thêm địa chỉ và số liênlạc của dịch vụ giúp việc nhà.Chủ khách sạn, trên card visit của mình có tên vàđịa chỉ nhà hàng đặc sản trong vùng.
Độc đáo và duy nhất
 • Đương nhiên chúng ta không thể đòi hỏi card visit của mình không có điểm gì giống với card visit độc đáo của người khác. Vì mục đích chính của card visit là cho ngườikhác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì.
 • Đối với những nghànhđòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làmcông ty bạn khác biệt.


Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí