Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Tìm hiểu thiết kế name card tích hợp mã QR

Tìm hiểu thiết kế name card tích hợp mã QR

Mã: CARD15

Kết quả: 3.6 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Thiết kế name card tích hợp mã QR , Một ô vuông bên trong có nhiều ký tự lạ chồng chéo, ... Vậy bạn có muốn sở hữu một thẻ card visit tiện dụng với smart phone? ... Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi ☎ ⌚Uy
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết


Nếu bạn đã nhàm chán những kiểu thiết kế danh thiếp bình thường. Tại sao lại không tạo cho mình một mẫu thiết kế card visit QR code. Phong cách hoàn toàn mới, thể hiện sự hiện đại và tri thức công nghệ.

Tìm hiểu thiết kế name card tích hợp mã QR

QR Code là gì ?

Nhận được thư mời có một ô vuông bên trong có nhiều ký tự lạ chồng chéo, đó là ➽QR Code➽. Nó bắt đầu xuất hiện khắp nơi như nhãn bìa sản phẩm, và gần như là phương thức nhận diện chủ yếu cho ứng dụng di động. Nếu bạn sở hữu smartphone, chắc bạn cũng chả lạ gì với công nghệ này.

Tìm hiểu thiết kế name card tích hợp mã QR

 

  • ➽QR Code➽, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone.
  • Tìm trên kho ứng dụng iTunes hay Android Market từ khóa “QR scanner” để tải ứng dụng quét QR Code cho iPhone hay smartphone dùng Android. Có thể dùng i-nigma cho iPhone hoặc Barcode scanner cho Android. Nhiều dòng điện thoại di động Nokia và BlackBerry đã cài đặt sẵn ứng dụng đọc mã QR.

Card visit QR Code.

Mỗi loại name card QR Code . đều có sự thể hiện riêng, mỗi trường phái, sở thích khác nhau cũng ảnh hưởng tới việc chọn lựa mẫu thiết kế card visit. Từ các loại in card visit ép kim, card visit dập nổi, card visit bằng giấy mỹ thuật…Mỗi loại đều có nét đặc trưng riêng.

Tìm hiểu thiết kế name card tích hợp mã QR

 

  • Mẫu thiết kế card visit QR Code cũng vậy, nó không thể hiện sự trang trọng hoa mỹ, cũng không thể hiện sự lịch lãm truyền thống. Những mẫu card visit QR Code thể hiện nét công nghệ, phù hợp với lứa tuổi thanh niên trẻ trung năng động và sáng tạo.
  • Có bao giờ bạn từng nhận một tấm card visit QR Code chưa ? Nếu bạn chưa thấy qua lần nào, tôi chắc chắn bạn sẽ vuột miệng hỏi “cái này là cái gì thế ? “. :)) – tôi cũng từng hỏi như vậy !
  • QR Code ứng dụng khá nhiều trong ngành in ấn, không phải để in ấn thành phẩm. Đúng hơn là thiết kế để in ấn, từ những thiết kế như thiết kế danh thiếp, thiết kế in túi giấy, hộp giấy, và các loại thùng carton…Tât cả đều chuyển sang QR Code thay thế mã vạch thông thường.
  • Mẫu thiết kế card visit QR Code mang lại sự tiện dụng, tò mò, thú vị và thể hiện tầm nhìn công nghệ.

Sử dụng mẫu card visit QR Code như thế nào ?

Tìm hiểu thiết kế name card tích hợp mã QR

  • Để thiết kế mẫu card visit QR Code khá đơn giản, đầu tiên bạn hãy truy cập vào website http://goqr.me/ để tạo ra mã QR cho bạn. Chỉ cần điền chữ vào ô trống, khung bên cạnh sẽ tự động hiển thị ra QR Code.
  • Sau đó chuyển QR Code vào mẫu in card visit của mình. Người khác muốn đọc thông tin từ mẫu card visit QR code của mình, họ có thể dùng smartphone để quét.

 Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí