Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Tìm hiểu quy trình thiết kế và in card visit

Tìm hiểu quy trình thiết kế và in card visit

Mã: CARD11

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Các bước trong thiết kế và in card visit. Thiết kế, thông điệp, ... tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh ... Thiết kế thẻ card visit – một cách thể hiện bản thân mình ... tại nhà những quy trình gồm có: Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Quy trình thiết kế và in card visit

Một chiếc card visit giống như một profile thu nhỏ. Thiết kế, thông điệp, … tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng chuyển tải chúng tới trí não khách hàng là tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Danh thiếp chính là mô tả kiểu dáng tính cách của bản thân bạn, mọi người chỉ liếc qua một chút hãy tạo cơ hội cho họ tìm hiểu thêm về công việc của bạn qua danh thiếp, không cần phải thiết kế lằng nhằng thậm chí với những thiết kế card visit đơn giản vẫn có thể gây ấn tượng với khách hàng. Và bạn có thể là người trực tiếp tạo ra những tấm name card độc quyền của riêng mình.

Quy trình thiết kế và in card visit


Cùng tìm hiểu các bước trong thiết kế và in card visit.


Bước 1: Xác định rõ thông tin cần ghi trên thẻ.

Tùy theo mục đích và yêu cầu riêng mà bạn có thể chèn thông tin gì lên thẻ. Lấy ví dụ như nếu là một khách sạn thì ngoài những thông tin về địa chỉ, số điện thoại,…nếu muốn tạo ấn tượng tốt bạn có thể thêm cả phần danh sách những thắng cảnh đẹp xung quanh khu vực,vv…Nhưng bạn cũng không nên để tấm thẻ chứa quá nhiều thông tin không cần thiết gây rườm rà và dễ tạo cảm giác nhàm chán cho khách hàng.Tuy nhiên, có một số mục cố định cần nhớ như:

 • Tên công ty(đối với card visit cho doanh nghiệp)
 • Biểu tượng(logo của công ty hoặc nếu cá nhân thì một hình ảnh thật ấn tượng)
 • Câu khẩu hiệu
 • Họ tên (hoặc tên công ty)
 • Chức danh công việc
 • Số Phone
 • Số Fax
 • Email Address
 • Website
 • Mailing Address


Bước 2: Quyết định kích thước tấm danh thiếp mà bạn muốn sử dụng.


Bước 3: Chọn phần mềm thiết kế.

 • Phần mềm thông dụng nhất cho thiết kế name card là: Photoshop, word, Illustrator …
 • Hãy mở một file phần mềm bạn chọn lên và tạo ra một bảng với các tế bào kích thước của tấm danh thiếp mà bạn muốn tạo ra và điền vào các trang với các tế bào kích thước tương tự.
Bước 4: Lắp ráp thông tin.
 • Bạn hãy sắp xếp những thông tin nêu ra ở bước 1 theo một mô hình hợp lý nhất. Sắp xếp các văn bản bên phải, bên trái, hoặc trung tâm, nhưng chắc chắn rằng bạn cho phép những hình ảnh để hiển thị thông qua.Thêm hình ảnh bạn muốn sử dụng trên thẻ của bạn để các tế bào cùng một bảng như các văn bản.
 • Thiết lập sự liên kết hình ảnh được phía sau văn bản và vị trí của các hình ảnh mà có vẻ là tốt nhất.Sao chép tất cả mọi thứ trong các tế bào đầu tiên và dán nó trong tất cả các tế bào khác của bảng.Bây giờ bạn sẽ có một trang đầy đủ của danh thiếp.


Bước 5: Xác định xem phần nào cần nổi bật trên danh thiếp.
 • Bạn muốn logo trên 1 mặt hay 2 mặt của danh thiếp, dòng thông tin liên lạc để ở đâu, hãy phác họa ý tưởng và đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Logo nên có ít nhất 600 pixel chiều cao và chiều rộng.Logo nhỏ hơn sẽ xem xét hiện tượng pixel.Để có kết quả tốt nhất, biểu tượng của bạn nên được trên nền trắng.

 


Các bước in ấn


Đối với những người không có sắm dụng cụ in ấn, sau khi bạn hoàn thiện phần thiết kế, bạn có thể tìm một địa chỉ in đáng tin cậy. Thống nhất với nhà in định dạng file họ muốn nhận, sử dụng mẫu khi có thể để thiết kế trong mềm mại hơn. Khi hòan thiện thiết kế hãy in duyệt màu trước điều này cho phép bạn kiểm tra được chất lượng thiết kế của mình.Còn với những người muốn in card visit tại nhà những quy trình gồm có:


Bước 1: Nạp một tờ giấy tập thể vào máy in và in trang của danh thiếp.

 • Bạn cũng có thể sử dụng danh thiếp in trống có sẵn tại các cửa hàng cung cấp văn phòng địa phương của bạn.


Bước 2: Sử dụng các cạnh của bảng như một hướng dẫn để cắt danh thiếp cá nhân.

 • In danh thiếp của bạn vào thư cỡ giấy và sau đó cắt chúng bằng cách cắt tỉa 0,25 inch từ mép của mỗi bên trong các bản in và sau đó cắt các thẻ đến 3,5 trong x 2 in Bạn sẽ nhận được 12 thẻ kinh doanh cho một trang .


Bước 3: Tiếp tục in, cắt các trang cá nhân của thẻ cho đến khi bạn có số mong muốn của thẻ.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí