Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Tìm hiểu kỹ thuật in Card visit phổ biến nhất hiện nay

Tìm hiểu kỹ thuật in Card visit phổ biến nhất hiện nay

Mã: CARD12

Kết quả: 2.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Tìm hiểu về các kỹ thuật in card visit phổ biến nhất hiện nay? Kỹ thuật in card visit nào sẽ cho bạn mẫu đẹp nhất ấn tượng nhất. ... Kỹ Thuật dập chìm: làm hoàn toàn ngược lại so với dập nổi, nó đem lại cho card visit những tác dụng và … Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Tìm hiểu về các kỹ thuật in card visit phổ biến nhất hiện nayTấm card visit, danh thiếp được coi là sản phẩm dùng để giới thiệu về bản thân cũng như công việc. Mỗi tấm card visit chứa đầy đủ các thông tin như: họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc…


In card visit được xem là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh. Đây cũng được xem là một yếu tố quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Card visit có vai trò nhất định trong các hoạt động liên quan đến kinh doanh là công cụ để giới thiệu của công ty bạn.

Kỹ thuật in Card visit


1. Kỹ thuật in dập chìm, dập nổi

  • ✤Kỹ thuật in dập chìm✤ còn có một tên gọi khác là “press letter” đã có từ lâu đời đến thời nay vẫn còn tồn tại và nó đang trở thành một trong những xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế danh thiếp, thiết kế in thiệp cưới…

Kỹ thuật in Card visit

Với kỹ thuật dập nổi dập chìm đem lại những mẫu card visit ấn tượng

  • ✤Kỹ thuật in dập nổi✤ : người ta sử dụng một bề mặt với những chữ cái hoặc các chi tiết nghệ thuật được làm nổi lên, dùng nhiệt để dập nổi, in màu rồi sau đó ấn xuống những tấm giấy dày, mềm. Kỹ thuật này tạo sự thích thú và công phu cho chất lượng của danh thiếp. Kỹ thuật này tạo ra phong cách thanh lịch, gọn gàng vì thế nó đã lấy được sự thiện cảm của rất nhiều các doanh nhân nổi tiếng.
  • ✤Kỹ Thuật dập chìm✤: làm hoàn toàn ngược lại so với dập nổi, nó đem lại cho card visit những tác dụng và hiệu ứng thiết kế tương tự như in dập nổi. Bề mặt chất liệu giấy thay vì nổi như tập nổi thì nó sẽ chìm xuống và tạo ra đội hút sâu hơn khi thiết kế. Kỹ thuật này tạo ra hiệu ứng hình ảnh 3D cho thiết kế một cách mới mẻ và độc đáo.
  • Kỹ thuật dập nổi hay dập chìm thường áp dụng trên hình biểu tượng và chữ.

2. Kỹ thuật in đổ bóng

Kỹ thuật in Card visit

In card visit bằng kỹ thuật đổ bóng

  • Kỹ thuật in đỗ bóng được gọi với tên gọi khác “varnish/ Spot UV”. Kỹ thuật này được sử dụng khá nhiều vì nó tạo ra được sự tinh tế và sang trọng hơn cho danh thiếp. Lớp sơn bóng phủ mờ trên card làm tăng độ bền cho thẻ cũng như giúp cho mặt tạo một lớp bóng và bền màu. Dựa vào tia cực tím sẽ chỉ có một phần thiết kế trên card được tạo độ bóng nhằm tăng sự phong phú cũng như là điểm nhấn cho thiết kế.

 

3. Kỹ thuật in ép nhũ

  • Kỹ thuật in ép nhũ hay còn có tên gọi khác là Foil được xem là một hình thức in ấn tạo ra chất liệu rất tốt và đẹp cho mặt trên khi in card visit giá rẻ .Trên bề mặt của card visit được ép một lớp nhũ nhằm tạo sự ấn tượng và thanh lịch cho name card. Biểu tượng và kiểu chữ thường sử dụng kỹ thuật in ấn này.
4. Kỹ thuật in cán bóng, cán mờ

Kỹ thuật in Card visit

Kỹ thuật cán bóng cũng được áp dụng nhiều trong in danh thiếp

Kỹ thuật in cán mờ tạo ra một lớp bảo vệ khá tốt cho mặt của card. Card sau khi in sẽ có độ bóng nhất định nhằm giúp thiết kế có cái nhìn hết sức tinh tế và trang nhã. Mặt khác với một số yêu cầu khác họ lại muốn tạo được độ sáng tạo cho card cán bóng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Vì nó tạo ra độ mềm mượt cho giấy lại tăng độ sáng bóng và còn chịu được nước khá tốt. Dù bằng cách nào thì hai kỹ thuật này đều tạo lá chắn cho card visit.

5. Kỹ thuật khắc, cắt laser
  • Cắt laser là quá trình in ấn sử dụng tia để cắt các vật liệu thông qua sự hỗ trợ giúp của laser. Đó được xem là một cách đặc biệt và làm ra các business card tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • ✤ Kỹ thuật cắt laser✤ khắc được dùng khá phổ biến trong các công đoạn để tạo ra những card chuyên nghiệp và ấn tượng. Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế đồ họa có các xu hướng thiết kế mới ngày càng được đánh giá cao và đang dần thay thế cũng như lấn át được các kỹ thuật lỗi thời. Kỹ thuật cắt đơn giản mà tinh tế, card visit được cắt thành những hình dạng khác nhau theo yêu cầu để tạo ra sự độc đáo và mới mẻ cho thiết kế.

 Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí