Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Thiết kế card visit mệnh hỏa

Thiết kế card visit mệnh hỏa

Mã: CARD32

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Việc thiết kế card visit theo phong thuỷ học là rất quan trọng đối với người làm trong ngành kinh doanh. ... Bố cục cho card visit Ngoài chọn màu thì cách chọn bố cục cho card visit cũng cần phải theo yếu tố phong thủy... Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ ☀
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Phong thủy là một môn khoa học huyền bí, có nhiều người quan niệm đó là mê tín. Nhưng trong kinh doanh, người ta rất xem trọng phong thủy. Họ xem phong thủy có khả năng tạo ra năng lượng vô hình (sinh khí) tác động tích cực tới hiệu quả công việc.

Chọn màu sắc khi thiết kế card visit mệnh hỏa theo phong thủy

Đầu tiên, bạn phải xác định năm sinh của bạn thuộc hành gì. VD bạn sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão thì mệnh của bạn là Lư trung hỏa tức lửa trong lò. Bảng xác định năm sinh và hành có thể xem tại đây.

Thiết kế card visit mệnh hỏa

Biểu tượng mệnh hỏa

Theo ngũ hành sinh khắc bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

 • Mộc sinh hỏa. Hỏa sinh thổ.
 • Thủy khắc hỏa, Hỏa khắc kim.

Nếu bạn là người mệnh hỏa, tốt nhất bạn nên chọn ❉màu sắc khi thiết kế card visit thuộc hành mộc ❉ để được tương sinh. Hoặc màu thuộc hành hỏa để được đồng hành mệnh. Nếu không, bạn có thể chọn màu thuộc thổ để được sinh xuất.

 • ❉Màu thuộc hành mộc ❉ bao gồm: Xanh lá cây, xanh lục, xanh lá mạ…
 • ❉Màu thuộc hành hỏa ❉ bao gồm: Đỏ, tím, hồng, cam. Màu cam là màu hỏa đới thổ (lai giữa hỏa và thổ).
 • Màu thuộc hành thổ bao gồm: nâu, vàng, vàng kem.

Thiết kế card visit mệnh hỏa

Thiết kế card visit mệnh hỏa sử dụng màu đỏ

 • Vậy, để thiết kế card visit mệnh hỏa bạn có thể chọn các màu: xanh lá, xanh lục, xanh lá mạ, đỏ, tím, hồng, cam, nâu vàng, vàng kem.

Loại trừ màu sắc khi thiết kế card visit mệnh hỏa theo ngành nghề.

Sau khi đã chọn cho mình xong màu sắc để in card visit. Bạn cần phải làm một bước tiếp theo là ❉loại trừ các màu sắc ❉ không phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn.

Thiết kế card visit mệnh hỏa

Thiết kế card visit trong lĩnh vực xây dựng

 • Ví dụ, bạn làm bên xây dựng, tuyệt đối không nên chọn màu đỏ. Vì màu đỏ có tính hiếu chiến, phá vỡ, hao tán…mang tính động nhiều hơn tĩnh. Ngành xây dựng thì lại cần sự bền vững nên tính chất động của màu đỏ không nên sử dụng. Bạn có thể chọn màu nâu thuộc thổ, vì ngành xây dựng về bản chất cũng thuộc thổ !
 • Ví dụ 2, Nếu bạn kinh doanh bên lĩnh vực môi trường. Lĩnh vực này thuộc mộc đới thủy. Bạn không nên chọn màu thuộc hành thổ, vì thổ sẽ khắc mộc. Bạn cũng không nên chọn màu thuộc hành hỏa vì hỏa thủy khắc nhau. Vậy, bạn nên chọn màu thuộc hành mộc.

Trường hợp đặc biệt khi thiết kế card visit mệnh hỏa.

 • Trên đây là những vấn đề cơ bản khi thiết kế name card cho người mệnh hỏa. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp đặc biệt trong việc lựa chọn màu sắc.
 • Ở trên tôi đã trình bày, thủy hỏa khắc nhau. Nhưng trong một số trường hợp, thủy có cách đắc dụng của nó. Ví dụ bạn thuộc mệnh thiên thượng hỏa (lửa trời), hoặc tích lịch hỏa thì thủy hoa gặp nhau sẽ tạo ra sấm sét. Hoặc trong một số trường hợp khác, hỏa gặp thủy tạo thành nước sôi – cũng có cái hay riêng của nó.

Thiết kế card visit mệnh hỏa

Mẫu thiết kế name card trắng đen thuộc thủy và kim

Lưu ý khi thiết kế card visit phong thủy mệnh hỏa
 • Đây là bài viết dành cho những bạn thích phong thủy và dụng phong thủy trong kinh doanh.
 • Đây là bài viết dành riêng cho thiết kế card visit. Còn đối với thiết kế logo thì khó hơn một bậc, mẫu thiết kế logo đôi khi có thể định đoạt số phận của một doanh nghiệp. Sau này có dịp, tôi sẽ viết về một số mẫu thiết kế logo đã ảnh hưởng tới số phận doanh nghiệp như thế nào.
 • Nếu bạn muốn thiết kế card visit mệnh hỏa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ báo giá thiết kế và giá in card visit phù hợp với bạn.

Từ khóa: Thiết kế card visit mệnh hỏa, thiết kế danh thiếp mệnh hỏa, danh thiếp phong thủy mệnh hỏa, card visit phong thủy mệnh hỏa, tìm hiểu thiết kế card visit theo phong thủy mệnh hỏa.Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí