Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typograpphy

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typograpphy

Mã: CARD16

Kết quả: 2.6 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Thiết kế card visit chuyên nghiệp - phong cách thiết kế typography chuyên nghiệp. Sử dụng nghệ thuật chơi chữ - typography để thiết kế card visit sao bạn. ... Tại sao bạn nên chọn thiết kế card visit với phong cách Typography? ... Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết


Sở hữu một thiết kế card visit chuyên nghiệp là điều bất kỳ ai muốn làm card visit. Để những thiết kế card visit chuyển nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Ngoài việc tìm được một đơn vị thiết kế card visit chuyên nghiệp, còn cần phải tìm được một phong cách thiết kế phù hợp. Typography là một phong cách thiết kế đặc biệt phổ biến ở Châu Âu, giờ đây nó đã đến Việt Nam.

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typograpphy

Typography

 • ✤Typography✤ là quá trình tạo ra một “hình ảnh đồ họa” trực quan thông qua việc thể hiện văn bản chữ cái, tức là, hình ảnh bằng ngôn ngữ và có thể đọc được, nhờ vậy các nhà thiết kế có nhiều cách khác nhau để thể hiện thông điệp của sản phẩm đến người tiêu dùng.
 • Nói đơn giản hơn, phong cách ✤thiết kế Typography✤ là phong cách thiết kế dạng chơi chữ, tập trung vào sự biến hóa của chữ, thay vì hình ảnh như một số phong cách thiết kế khác.

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typograpphy

Thiết kế card visit chuyên nghiệp đầy ấn tượng

 • ✤Phong cách thiết kế Typography✤ cũng đã xuất hiện tại Việt Nam, tuy không phải trở thành một trào lưu mạnh mẽ, nhưng nó ảnh hưởng không ít đến phong cách thiết kế của các sản phẩm in ấn: thiết kế card visit, thiết kế menu, thiết kế folder, thiết kế tranh dán tường, thiết kế catalogue, thiết kế bao bì…

Thiết kế card visit chuyên nghiệp – nghệ thuật thiết kế Typography

 • ✤Thiết card visit Typography✤ cũng dựa trên nguyên lý của việc chơi chữ, lợi dụng những thông tin như: tên công ty, tên họ tên người dùng, phone, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh, slogan…. kết hợp lại với theo một bố cục đặc biệt

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typograpphy

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typography


Tại sao bạn nên chọn thiết kế card visit với phong cách Typography?

 • Không có gì trực tiếp hơn chữ viết. Typography luôn có hàm ý sâu xa trong mỗi thiết kế, tuy nhiên nếu không thể hiểu được ý nghĩa sâu xa, thì chắc chắn họ cũng sẽ hiểu được ý nghĩa trực tiếp.
 • Không có gì có thể làm nổi bật chữ hơn chữ. Nói trắng ra là: để làm nổi bật một vài điểm nhấn, bạn phải hy sinh một số nội dung khác. Làm mờ nhạt thứ khác, chính là cách tuyệt vời để làm nổi bật thứ bạn muốn làm nổi bật.
 • Thể hiện được sự tinh tế của bạn, qua việc chọn nội dung thiết kế card visit, qua việc chon font chữ thiết kế, bố cục thiết kế, phong cách Typography

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typograpphy


Nghệ thuật chơi chữ - typography trong card visit đầy ấn tượng

 • Typography là phong cách thiết kế mới du nhập vào Việt Nam. Sở hữu một chiếc card visit Typography chính là sở hữu một sản phẩm chạy theo thời đại, đuổi kịp xu hướng phát triển.
 • Ấn tượng khác biệt từ cái nhìn đầu tiên. Một chiếc card visit thiết kế chuyên nghiệp với Typography, sẽ khiến người ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, bởi đơn giản nó rất đặc biệt.


Thiết kế là việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nghĩ, thiết kế card visit chuyên nghiệp lại càng không đơn giản. Đặc biệt, thiết kế card visit với nghệ thuật Typography lại càng không dễ dàng. Vì thế để giúp designer của bạn, có thể giúp bạn thiết kế card visit chuyên nghiệp, đẳng cấp. Một chiếc card visit, giúp bạn có thể nói chuyện với khách hàng, đối tác một cách tự tin nhất, giúp bạn được là chính bạn. Bạn cần cung cấp đủ – chính xác các thông tin

. Thông tin làm card visit typography có 3 dạng:
 • Dạng 1: ✐Thông tin làm card visit typography✐ bắt buộc phải có. Những thông tin dạng này, nếu không có thì không còn là card visit. EX: Tên bạn hoặc tên công ty, số di động hoặc số công ty, email cá nhân hoặc email công ty.
 • Dạng 2: Thông tin bổ sung. Những thông giới thiệu thêm về bạn/công ty bạn. Những thông tin này không phải dạng thừa, mà là những thông tin có thể chọn lọc cho phù hợp với bố cục thiết kế card visit.
 • Dạng 3: Thông tin quan trọng, đây là những thông tin bạn muốn làm nồi bật lên card visit. Nó có thể là tên công ty bạn, lĩnh vực kinh doanh, câu slogan. Cũng có thể là thông tin cá nhân của bạn. Nói chung là tất cả những thông tin bạn muốn làm nổi bật, nhưng đừng bao giờ nói là “Tôi muốn làm nổi bật các thông tin trên card visit” đây là điều không tưởng.

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách TypograpphyLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí