Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Kinh nghiệm thiết kế card visit

Kinh nghiệm thiết kế card visit

Mã: CARD30

Kết quả: 3.6 / 5 - ( 5 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Các bạn Designer trong lĩnh vực thiết kế – in ấn thì ... Hôm nay, mình xin chia sẻ kinh nghiệm thiết kế – in ấn name card cho những người mới bắt đầu nhé! ... quá đòi hỏi sự độc đáo lắm, bạn có thể in một trong hai loại giấy ... Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

In card visit (name card) được thiết kế chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Để tạo được điều đó bạn nên liên hệ tới 1 công ty thiết kế in ấn thật chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm thiết kế card visit

1. Sử dụng cả hai mặt khi in card visit - bạn sẽ tăng gấp đôi cơ hội để quảng cáo với khách hàng mà chỉ mất thêm rất ít tiền.

Nên ✺sử dụng cả hai mặt khi in card visit✺ :

 • Danh sách các dịch vụ của bạn
 • Những lời bình luận tốt của khách hàng về bạn
 • Một cái gì đó hữu ích - như lịch hoặc thông tin gì đó
 • Tiểu sử của bạn

Kinh nghiệm thiết kế card visit

Nên sử dụng cả hai mặt khi in card visit

2. Thông tin:

Hãy chắc chắn rằng danh thiếp nói điều gì đó ✺ thông tin✺ bạn. Có rất nhiều card visit rất tồi, vì sao bởi vì một vài người bắt đầu khởi sự kinh doanh và việc có 1 danh thiếp là 1 công việc gạch đầu dòng của họ trong danh sách công việc bắt đầu. Nhưng đừng nên làm như vậy, nên suy nghĩ khi đặt cái gì vào đó. Hãy làm cho nó trở nên, sáng tạo, đồng nhất, và thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh của bạn

3. Đơn giản:

 • Làm cho các thông tin quan trọng dễ dàng nhìn thấy. Đừng để số điện thoại khó nhìn, hãy làm cho nó nổi bật.
4. Đánh giá:
 • Điều này nghe như có vẻ bình thường, bạn hãy lấy thử vài chiếc danh thiếp ở các cửa hàng và xem người ta thường ghi thông tin gì trên đó và bạn có thể thể hiện:
 • Tên cửa hàng của bạn
 • Các chi nhánh
 • Hình ảnh
 • Thông tin doanh nghiệp
5. Nhấn mạnh những lợi ích của việc kinh doanh trong danh thiếp.
 • Cho dù đó là trong một dòng tag theo tên doanh nghiệp của bạn hoặc trong một danh sách, chắc chắn rằng bạn nói với khách hàng tiềm năng những gì họ sẽ nhận được từ hoạt động danh thiếp kinh doanh với bạn.
 • * Tính năng = phẩm chất của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
 • * Lợi ích = những gì các tính năng đó có nghĩa là khách hàng của bạn
6. Hãy ghi đầy đủ thông tin liên lạc trong danh thiếp

Kinh nghiệm thiết kế card visit

7. Khẩu hiệu của cty bạn và bạn nên phóng nó to lên trên danh thiếp của bạn
8. Logo trên danh thiếp.

Tất cả các hệ thống tài liệu doanh nghiệp của bạn nên thiết lập một hình ảnh đồng nhất để dễ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, do đó hãy chắc chắn rằng danh thiếp của bạn phù hợp với sự đồng nhất của hệ thống nhận dạng thương hiệu của công ty. Với một hình ảnh công ty đồng nhất làm cho danh thiếp dễ dàng hơn để tạo ấn tượng.

9. Làm điều gì đó khác biệt

Sử dụng một danh thiếp có hình ảnh. Hoặc một card điện thoại. Hoặc một danh thiếp có hình dạng như một chiếc bút chì hoặc chìa khóa một hoặc một máy tính bỏ túi, cái này hay gọi là tạo hình dáng cho danh thiếp . Bạn muốn mọi người chú ý và nhớ đến bạn. Hãy thử một cái gì đó mới!

10. Hãy gửi cardvisit cho mọi người!
 • Hãy thử điều này hãy gửi cho - giao dịch viên, thủ quỹ, các máy chủ. Bạn sẽ ngạc nhiên xem bao nhiêu người có thể nhận được! . Để lại chúng trên các bảng thông báo ở quán cà phê và giặt tự động. Để chúng ở khắp mọi nơi!

Từ khóa: Kinh nghiệm thiết kế card visit, kinh nghiệm thiết kế danh thiếp, thiết kế card visit cần có kinh nghiệm gì, thiết kế danh thiết cần có kinh nghiệp gì, thiết kế card visit Liên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí