Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Danh thiếp lợi ích ngoài mong đợi trong bán hàng

Danh thiếp lợi ích ngoài mong đợi trong bán hàng

Mã: CARD33

Kết quả: 4.5 / 5 - ( 4 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Trong giới kinh doanh, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ... Bài viết liên quan Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi ☎ ⌚Uy
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Trong giới kinh doanh, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Tuy nhiên, ít người hiểu rõ vai trò của danh thiếp, họ không nắm bắt đúng thời điểm để trao danh thiếp… để có thể phát huy tối đa hiệu quả của nghi thức tưởng như đơn giản nhưng khá quan trọng này.


Danh thiếp lợi ích ngoài mong đợi trong bán hàng

Tạo cho danh thiếp một mục đích rõ ràng.

 • Không nên xem tấm danh thiếp chỉ là một công cụ truyền đạt thông tin giản đơn.
 • Nếu để ý, bạn sẽ thấy những chiếc card đóng vai trò đa năng hay được khách hàng để mắt đến hơn một tấm danh thiếp bình thường.
 • Vì vậy, nếu chuẩn bị cho một chương trình hoạt động mới của doanh nghiệp, bạn nên in danh thiếp mới, trong đó có điền thêm ở mặt sau thông tin ngắn gọn về chương trình ấy.
 • Chính đôi ba dòng chữ ngắn gọn trên ❅danh thiếp mục đích rõ ràng❅ sẽ giúp bạn khởi đầu một cuộc trò chuyện về sản phẩm hoặc dịch vụ mới của bạn với mọi người.

Làm cho việc trao danh thiếp trở nên đáng nhớ.

Hành động trao ❅danh thiếp trở nên đáng nhớ❅ nhiều khi có giá trị hơn nhiều so với bản thân tấm danh thiếp. Hãy tỏ ra thật trang trọng khi trao danh thiếp của mình cho bất cứ ai. Trong lúc trao tấm danh thiếp, nên kèm theo một câu nói đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước về giá trị của doanh nghiệp bạn. Hãy sử dụng tấm danh thiếp như một công cụ khởi động cuộc trò chuyện để tìm hiểu về những nhu cầu sở thích và mối quan tâm của người đối diện. Và khi nhận được tấm danh thiếp từ đối phương bạn đừng vội cất ngay vào túi, hãy xem qua để đối phương biết rằng, bạn là người lịch sự và hơn thế nữa bạn thực sự lưu tâm đến họ.
việc trao danh thiếp đúng lúc và đúng khung cảnh là một nghệ thuật mà không phải ai cũng nắm rõ. Bạn phải xác định đúng người và đúng tình huống để trao danh thiếp:

 • Đối tác của bạn là người có vai vế và tuổi tác tương đối cao
 • Bạn chỉ nên đưa danh thiếp khi đối tác có ý muốn bạn trao danh thiếp cho họ. Tuyệt đối không nên chủ động đưa danh thiếp khi đối tác chưa có ý muốn đó.
 • Người giao tiếp của bạn là người xa lạ
 • Bạn không nên lôi danh thiếp ra ngay khi mới bắt đầu vào câu chuyện. Hành động theo thói quen này sẽ làm phiền người giao tiếp với bạn. Họ cảm thấy như bạn đang muốn “tự quảng cáo bản thân” và sẽ xem thường việc nhận danh thiếp của bạn.
 • Khi nhóm họp mặt ít hiểu biết về nhau
 • Khi nhóm họp mặt gồm những người không biết nhiều về nhau, tốt nhất bạn nên đợi một người trong nhóm đưa danh thiếp ra trước, rồi bạn mới trao lại danh thiếp cho họ.
 • Trao danh thiếp khi đi dự tiệc
 • Nếu bạn tham gia các buổi tiệc quan trọng do cá nhân tổ chức hoặc các buổi tiệc mang tính chất làm ăn, bạn phải nhớ mang danh thiếp theo bên mình. Các buổi tiệc đó là là dịp để bạn giao lưu gặp gỡ các đối tác tiềm năng. Nhưng chỉ trao danh thiếp trước hoặc sau khi dùng cơm.

Thời điểm trao danh thiếp

 • Người ta thường trao danh thiếp vào lúc vừa mới gặp nhau hoặc trước khi chào tạm biệt ra về.
 • Nhưng trong trường hợp bạn chuẩn bị phát biểu trước những người chưa biết nhiều về bạn, bạn nên gửi danh thiếp cho những người xung quanh trước khi lên phát biểu vì điều đó sẽ giúp họ biết rõ về bạn hơn.
Hình thức danh thiếp
 • Bạn nên xếp danh thiếp ngay ngắn trong hộp đựng danh thiếp và để vào cặp táp. Nếu một danh thiếp bị rách hoặc bị bẩn thì đừng bao giờ bạn trao cho đối tác hay khách hàng. Những danh thiếp đã cũ và bị nhàu thì tốt nhất là bạn vứt chúng đi.
 • Bạn sử dụng những tấm danh thiếp mình nhận được như thế nào???
 • Bạn cho vào túi của mình và cất giữ nó một cách cẩn thận??? Rồi sau đó những tấm danh thiếp này cũng sẽ bị xử lý vì chúng ko có tác dụng gì với bạn, như thế bạn đã tự mình ném đi những cơ hội kinh doanh kiếm tiền của mình. Vì sao ư? Danh thiếp sẽ rất có ý nghĩa nếu như bạn biết sử dụng nó như thế nào.
 • Chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản, bạn lưu lại số điện thoại và email từ những danh thiếp bạn nhận được, vào hôm sau, bạn gửi tin nhắn chào hỏi, nhắc nhở họ rằng mình là ai và chúng ta đã gặp nhau ngày hôm qua, như thế bạn đã để lại cho họ ấn tương tốt ngoài sự mong đợi của bạn.
 • Và đừng quên giữ liên lạc thường xuyên. Đơn giản thôi, gửi một tin nhắn chúc ngày mới làm việc hiệu quả hay gửi một email chia sẻ một mẩu tin mà bạn cho rằn nó hữu ích cho đối phương. Những hành động này có thể bạn thấy không mang lại doanh số và lợi ích gì cho công ty của bạn, nhưng hãy yên tâm và chắc chắn rằng nó sẽ mang lại hiệu quả.
 • Mối quan hệ của bạn và chủ nhân tấm danh thiếp không đơn thuần là gặp gỡ và trao nhận danh thiếp của nhau, hình ảnh về bạn, doanh nghiệp của bạn, và dịch vụ mà bạn đang cung cấp luôn được hiện hữu thường xuyên trong tâm trí của họ vậy nên khi nhu cầu của họ xuất hiện, họ sẽ nghĩ tới bạn và lúc đấy họ đã trở thành đối tác của bạn chứ không còn là mối quna hệ trao nhận danh thiếp đơn thuần.
 • Kể cả khi doanh nghiệp của họ không có nhu cầu về dịch vụ mà bạn cung cấp thì bạn vẫn hay yên tâm rằng họ rất có thể sẽ giới thiệu nguồn khách hàng tiềm năng cho bạn từ nguồn khách hàng của họ hay từ các mối quan hệ khác.
 • Bạn cỏ thể sử dụng các phấn mềm quét danh thiếp dành cho smart phone để không mất nhiều thời gian xử lý trong trường hợp bạn thu được rất nhiều danh thiếp ❅hình thức danh thiếp❅
 • Như vậy, nếu bạn ❅sử dụng danh thiếp đúng cách❅ thì chắc chắn rằng nó không chỉ đem đến giá trị đơn thuần trong giao tiếp mà nó con mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích ngoại mong đợi.

Từ khóa: Lợi ích danh thiếp trong bán hàng, lợi ích card visit trong bán hàng, danh thiếp lợi ích ngoài mong đợi trong bán hàng, card visit lợi ích ngoài mong đợi trong bán hàngLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí