Quy Trình Thiết Kế Danh Thiếp
Hợp Đồng Hóa Đơn Logo
 
Cách sử dụng danh thiếp giao dịch kinh doanh hiệu quả

Cách sử dụng danh thiếp giao dịch kinh doanh hiệu quả

Mã: CARD20

Kết quả: 4.7 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KHI BẠN CÓ Ý TƯỞNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CHO BẠN 

096-4586176 0937-617-631 08-883-14147

Công Ty ✅ Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Name Card ✅ Card visit ✅ Danh Thiếp ✔ Giá Rẻ ☀ Tại Xưởng In ✈ Nhanh ✈ Giao Hàng ⚡ Tận Nơi ☎ ⌚Uy Tín ⭐ Sáng Tạo ✔ Tốc Hành
Giá: Liên hệ VNĐ

Mô tả chi tiết

Tôi viết bài này dựa trên kinh nghiệm Chuyên môn trên 8 năm thiết kế với tất cả tâm huyết, xin được chia sẻ với bạn cách sử dụng Danh Thiếp giao dịch Kinh Doanh hiệu quả nhất. Loạt bài trước tôi đã chia sẽ với bạn những Bí quyết thiết kế một danh thiếp đúng chuẩn và đẹp, có thể bạn tự thiết kế hoặc có thể bạn thuê dịch vụ thiết kế điều này không quan trọng, quan trọng là bạn đã có được cách nhìn đúng không bị người thiết kế mới ra nghề vẽ vời ý tưởng không cần thiết. Bạn đã quyết định in & cầm tấm danh thiếp của mình trên tay. Chúng ta bắt đầu ra ngoài gặp đối tác, bạn bè và phải trao tấm danh thiếp của mình thôi đúng không bạn?

 • Nhưng TRAO DANH THIẾP NHƯ THẾ NÀO TRONG GIAO DỊCH KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT và được người nhận trân trọng nhớ lâu về mình???


Cách sử dụng danh thiếp giao dịch kinh doanh hiệu quả

Sử dụng danh thiếp trong giao dịch kinh doanh hiệu quả nhất:


Bạn phải hình dung một thực tế rằng có tới 30 – 40 người có thể là bạn bè thân quen, khách hàng cũ hoặc đơn giản là những người biết, tin tưởng bạn…thường mang theo danh thiếp của bạn & sẳn sàng giới thiệu chúng cho bất kỳ khách hàng tiềm năng nào của Công ty bạn. Điều này tại sao không thể ? Thật thú vị khi mình được nghe ” Để tôi đưa cho Anh/ Chị danh thiếp của bạn tôi có dịch vụ rất tốt mà Anh/Chị đang có nhu cầu hoặc tôi sẽ nói bạn tôi gọi lại ngay để phục vụ Anh/ Chị một cách tốt nhất”

Để đảm bảo tấm ✤danh thiếp sử dụng trong giao dịch kinh doanh✤ của bạn luôn gần gũi với người nhận trong mọi trường hợp:

 • Bạn đừng bao giờ cầm trên tay cả hộp ✤danh thiếp đi giao dịch kinh doanh✤ nhà in trao cho bạn, người nhận sẽ có cảm giác bạn giống như đang phát tờ rơi số lượng nhiều mà không có sự tôn trọng người nhận.
 • Đừng tiết kiệm khoảng 100 – 150k ra nhà sách mua hộp đựng danh thiếp nhỏ đẹp, trang trọng, hộp này chỉ đựng được khoảng 20 – 25 cái danh thiếp thôi, nhưng khi bạn rút 1 danh thiếp từ hộp này trao cho người nhận sẽ khác rất nhiều so với cái hộp mủ thô sơ của nhà in. Hãy đặt mình vào vị trí người nhận bạn nhé!
 • Trường hợp bạn cho rằng mình cần trao đổi nhiều hơn số lượng danh thiếp trong cái hộp đẹp kia, không sao hết bạn cứ dự trữ số lượng nhiều sẳn trong túi xách, tìm chỗ kín đáo bổ sung vào chiếc hộp nhỏ rồi hãy tiếp tục trao danh thiếp nhất là trong đàm phán kinh doanh.

Quay lại mục lục: Thiết kế card visit

Trao Danh thiếp trong giao dịch kinh doanh như thế nào cho hiệu quả nhất:

 • * Nếu người nhận Card visit có tuổi & vai vế tương đối cao: Bạn không nên chủ động trao danh thiếp khi người nhận chưa có ý muốn nhận.
 • * Nếu bạn đang nói chuyện hoàn toàn xa lạ: Bạn nên để yên danh thiếp trong túi xách đến khi cảm thấy thân thiết vừa phải. Nếu không người nhận sẽ có cảm giác như bạn đang cố tình ” Quảng cáo bản thân” mọi lúc mọi nơi & không thấy trân trọng Card visit này.
 • * Trao danh thiếp khi bạn đi dự tiệc: Tham gia các buổi hội thảo, tiệc giao lưu khách hàng công ty…đây là thời điểm tốt nhất để trao đổi danh thiếp trong lĩnh vực giao dịch kinh doanh của bạn. Một bí quyết nhỏ là bạn chỉ nên trao danh thiếp trước hoặc sau khi vào tiệc.

Quay lại mục lục: In card visit

Quy tắc giao tiếp thông thường:

✤Quy tắc giao tiếp thông thường✤ là mọi người chỉ trao danh thiếp lúc vừa gặp nhau hoặc lúc chào tạm biệt nhưng trường hợp bạn là diễn giả chính trong chương trình này, trước khi bắt đầu bạn nên gởi danh thiếp cho mọi người xung quanh để người ta hiểu rõ vế bạn hơn.

Cách sử dụng danh thiếp bạn nhận được trong giao dịch kinh doanh:
 • Thông thường chúng ta nhận rất nhiều danh thiếp rồi về nhà để một góc nào đó, thời gian trôi qua và bạn quên luôn chúng. Thật sự đây là những vật vô cùng giá trị nếu bạn biết sử dụng đúng cách, khai thác hết tiềm năng trong tờ giấy bé xíu này.
 • Hãy dành thời gian ngồi chọn lọc, lưu lại email, điện thoại, địa chỉ, nghành nghề vào máy vi tính…Ngày hôm sau chúng ta sẽ gởi mail cho họ chia sẽ cảm giác ” TÔI RẤT VUI ĐƯỢC GẶP ANH/ CHỊ…” và vài dòng chữ có giá trị liên quan đến nghành nghề của họ.
 • HÃY ĐẶT MÌNH VỊ TRÍ NGƯỜI NHẬN.
 • Đừng hy vọng sau mail này bạn sẽ nhận được một đơn hàng gì đó từ họ nhé! Họ sẽ chưa mua đâu nhưng nếu bạn tạo được ấn tượng đẹp, một thời gian khi có nhu cầu họ sẽ nhớ & lựa chọn đầu tiên của những khách hàng này sẽ là dịch vụ của bạn đó!
 • Như vậy nếu bạn biết cách trao & nhận danh thiếp đúng cách trong giao dịch kinh doanh thì không những mang lại cho bạn những hợp đồng giá trị, hơn nữa là những mối quan hệ tốt đẹp trong giao tiếp.

Tag: Danh thiếp trong kinh doanh, card visit trong kinh doanh, cách sử dụng danh thiếp giao dịch kinh doanh hiệu quả, cách sử dụng card visit giao dịch kinh doanh hiệu quả, trao danh thiếp như thế nào trong giao dịch kinh doanh hiệu quả

Quay lại đầu trang: Danh thiếp trong kinh doanhLiên kết khác

Từ khóa kế chân trang

backtop

Đăng ký tư vấn miễn phí